Đại lý Nấm lim xanh tại Cần Thơ

Công ty cổ phần thương mại KPL

  • Điện thoại: 0292.625 8668 –  091.848.3799
  • Địa chỉ: E2- 23 Đường số 5 – KĐT Phú An – P. Phú Thứ – Q. Cái Răng

Là công ty đi đầu trong khai thác và phân phối nấm lim xanh, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tự hào là thương hiệu độc quyền cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng. Trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền, tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các thương hiệu khác.

Đại lý Nấm lim xanh tại Cần Thơ – Phòng khám đa khoa – Bác sỹ Nguyễn Thanh Liêm là địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong và ngoài tỉnh tìm đến để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Nấm lim xanh.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.