Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Thái Nguyên

Quầy thuốc số 2 – Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Thái Nguyên

  • Dược sỹ Lan
  • Điện thoại: 01688112674
  • Địa chỉ: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, Tp. Thái Nguyên.

Nhà thuốc Hải Bình

  • Điện thoại: 0280.3854.697 – 0916.925.389
  • Địa chỉ: Kiốt số 2 (cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên), Đường Lương Ngọc Quyến, Tp. Thái Nguyên.

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013, Nấm lim xanh Tiên Phước đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để nhanh chóng đặt mua hàng và nhận được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp hai nhà thuốc phân phối độc quyền sản phẩm Nấm lim xanh để nhận tư vấn của các dược sỹ.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.