Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh và giá nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt

Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh với giá nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt bao nhiêu tiền? Quý khách hàng ở Trà Vinh hãy đến đại lý của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước; hoặc liên hệ tổng đài 0904653639 để được tư vấn về cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu. Ngoài ra, khách hàng sẽ biết giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg.

Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh với giá nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt bao nhiêu tiền

Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh với giá nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt bao nhiêu tiền

Nơi mua nấm lim xanh tại Trà Vinh uy tín:

ĐẠI LÝ THUỐC TÂY THÙY LINH
Điện thoại: 0973.332.4390817.092.159
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh và giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu

Mua nấm lim xanh tại Trà Vinh và giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu

Nhà thuốc Thùy Linh là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh tự nhiên tại Trà Vinh. Nhà thuốc được biết là đơn vị phân phối từ Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Tất cả các sản phẩm bày bán đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất; và cả quá trình bảo quản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Hiện nay, thị trường nấm lim xanh thật – giả lẫn lộn; người dùng khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng. Bởi vậy, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước được sản xuất; và chỉ được phân phối tại các đại lý ủy quyền. Do đó, quý khách hàng tại Trà Vinh cần lưu ý tới đúng địa chỉ bán nấm như trên; để tránh mua phải nấm giả, nấm kém chất lượng, dễ gây hại tới sức khỏe khi sử dụng.

Nơi mua nấm lim xanh tại Trà Vinh uy tín và địa chỉ bán nấm lim xanh

Nơi mua nấm lim xanh tại Trà Vinh uy tín và địa chỉ bán nấm lim xanh

Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước đang bán 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính. Mỗi loại đều có mục đích sử dụng và công dụng khác nhau. Giá bán của từng dòng sản phẩm nấm lim cụ thể như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung chất dưỡng sinh; giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này là nấm bánh tẻ, được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh, giàu dưỡng chất. Nấm lim xanh loại thái lát có tác dụng tốt trong bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa cơ thể.
  • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước; có công dụng hỗ trợ chữa và ngăn ngừa một số bệnh rất hiệu quả.
Giá bán các sản phẩm nấm lim của công ty được niêm yết trên toàn quốc

Giá bán các sản phẩm nấm lim của công ty được niêm yết trên toàn quốc

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tại Trà Vinh và nấm lim xanh có tác dụng gì?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tại Trà Vinh và nấm lim xanh có tác dụng gì?

5/5 - (64 bình chọn)
Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button