Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Ninh Bình

Công ty CP Thương mại và Y dược Mai Dung

  • Dược sỹ Sơn
  • Điện thoại: 0229.3871.381 – 0916.502.066
  • Địa chỉ: Số 160 Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình.

Nhà thuốc Mai Dung

  • Điện thoại: 02293.897545 – 0979630131
  • Địa chỉ: Số 23 Phường Vân Giang, Tp. Ninh Bình

Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã được thẩm định là vô cùng lành tính, an toàn và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trải qua quá trình sơ chế khoa học kết hợp phương thức bí truyền, hoạt chất quý trong nấm được nâng cao nhiều lần, chính điều này làm nên chất lượng vượt trội của sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước so với các thương hiệu khác.

Quý khách hàng tại Ninh Bình chỉ cần gọi điện đến Công ty CP Thương mại Y dược Mai DungNhà thuốc Mai Dung, các chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe để tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ Quý khách hàng đặt mua hàng nhanh chóng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.