Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bình Dương chuẩn nấm lim rừng tốt nhất

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bình Dương chuẩn nấm lim rừng tốt nhất không phải ai cũng biết. Liên hệ tổng đài Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước để được tư vấn miễn phí. Người dùng sẽ nắm được về nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg; cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào?

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bình Dương uy tín:

Hiệu thuốc tây Bình Dân
Điện thoại: 0274.3755.3110933.011.338
Địa chỉ: Số 37 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Nhà thuốc Thúy Thanh
Điện thoại: 0986855037
Địa chỉ:số 76 đường d18a khu phố 6, p Thới Hòa, Bình Dương
Đại lý Tân Bình
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Số Huỳnh Thị Tươi, Khu phố Tân Thắng, P.Tân Bình, TX. Dĩ An-Bình Dương
Đại lý Yến Sào Kim Liên
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường DT 741, P. Thác Mơ, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước.
Nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg với cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu

Nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg với cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất được nhiều người quan tâm. Thực trạng nấm lim xanh Quảng Nam giả tràn lan trên thị trường đang ngày càng gia tăng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất; sản phẩm nấm lim xanh của công ty không bày bán tự do mà được phân phối đến đại lý.

Hiệu chế phẩm Tây Bình Dân là đại lý duy nhất tại tỉnh Bình Dương được công ty ủy quyền; cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng. Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước phân phối trên thị trường 3 sản phẩm nấm lim xanh; với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Giá bán 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền cũng là vấn đề nhiều người thắc mắc. Hiện nay, Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính. Giá nấm lim xanh được niêm yết với từng sản phẩm cụ thể như sau:

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây là 1.300.000/1 hộp 500g. Tác dụng của loại nấm này là giúp bồi bổ, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp cải thiện chức năng gan;  tăng miễn dịch và ổn định huyết áp.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Công dụng của nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Cụ thể như: ung thư, tiểu đường, huyết áp, gout, tim mạch,…
Mua nấm lim xanh ở đâu và giá bán 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền?

Mua nấm lim xanh ở đâu và giá bán 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền?

Quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm, cần tới đúng địa chỉ trên nhằm tránh mua phải hàng giả. Sản phẩm nấm lim của Công ty đã đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Nấm lim xanh đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để nhanh chóng đặt mua hàng và được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm miễn phí; khách hàng tại tỉnh Bình Dương có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp đại lý để được tư vấn. Tại đây, người dùng sẽ được các dược sĩ về cách sử dụng nấm lim rừng tốt nhất.

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bình Dương chuẩn nấm lim rừng tốt nhất

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bình Dương chuẩn nấm lim rừng tốt nhất

5/5 - (52 bình chọn)
Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button