Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Huế

Nhà thuốc Thanh Hải 2

  • Điện thoại: 0905.820.918 – 02343839799
  • Địa chỉ: Số 38 Ngô Quyền, TP Huế (Cổng bệnh viện TW Huế)

Nhà Thuốc bắc Đại Hùng

  • Dược sỹ Ny
  • Điện thoại: 0934848777 – 02343571333
  • Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, TP Huế

Chủ nhà thuốc Thanh Hải 2 cho biết nhiều khách hàng sau khi mua và sử dụng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước cảm nhận được hiệu quả, đã trở thành khách hàng quen thuộc. Một số người giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng.

Trước thực trạng nấm lim xanh Tiên Phước bị làm giả xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay, Quý khách hàng tại Huế xin lưu ý: Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước không được bày bán tự do, chỉ được bán tại các đại lý được ủy quyền. Nhà thuốc Thanh Hải 2 và Nhà thuốc bắc Đại Hùng là hai đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của Công ty tại Huế.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.