Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Sóc Trăng

Nhà thuốc Vạn Hòa Đường

  • Điện thoại: 0916565654
  • Địa chỉ: Số 202, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 4, Thành phố Sóc Trăng

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường

  • Điện thoại: 0299.822.946
  • Địa chỉ: 117 Đường 3/2, Phường 1, Tp. Sóc Trăng

Nhà thuốc Vạn Hòa Đường và Lợi Hòa Đường là hai đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Sóc Trăng.

Nhà thuốc cho biết, Nấm lim xanh là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Khách hàng sau khi sử dụng đều phản hồi rất tốt về sản phẩm phát huy tác dụng ngay từ lần đầu sử dụng, giúp cơ thể phấn chấn và khỏe khoắn hơn.

26-11-2015 10:00

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.