Nơi bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp đảm bảo tác dụng nấm lim rừng

Nơi bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp đảm bảo tác dụng nấm lim rừng không phải ai cũng biết. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước (0904653639); để được các dược sĩ giải đáp nấm lim xanh thường mọc ở đâu? Cách sử dụng nấm lim xanh cho người bị ung thư gan như thế nào?

Nơi bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp:

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung
Điện thoại: 0916.815.115
Địa chỉ: Số 210, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Nơi bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp đảm bảo tác dụng nấm lim rừng

Nơi bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp đảm bảo tác dụng nấm lim rừng

Trước thực trạng nhiều cơ sở trà trộn và bán nấm lim xanh giả ra thị trường; người dùng cần lựa chọn những đại lý uy tín để mua được nấm tốt. Những khách hàng ở Đồng Tháp hoặc gần đó hãy đến nhà thuốc tư nhân Lai Vung. Đây là cơ sở duy nhất tại Đồng Tháp phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng; được sản xuất bởi Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng; nên quý khách có thể yên tâm về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh từ nấm cây lim.

Đến với nhà thuốc, khách hàng còn được hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả. Thông thường, nấm lim xanh được chế biến theo một số cách dưới đây; với mục đích phát huy tối đa khả năng hỗ trợ trị bệnh:

  • Cách chế biến nấm lim xanh thái lát sắc nấu uống.
  • Cách dùng nấm lim xanh dạng bột pha trà.
  • Cách dùng nấm lim xanh nguyên cây ngâm rượu.

Khi chế biến theo các cách trên, nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân hình thành bệnh. Tùy tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng, quý khách có thể chọn cách chế biến khác nhau.

Bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp và cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp và cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Ngoài ra, giá bán nấm lim xanh Quảng Nam cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay, Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước có 3 dòng sản phẩm chính hãng chất lượng. Mức giá cụ thể của các sản phẩm nấm lim như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500gr.
Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Đồng Tháp và sản phẩm nấm lim

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Đồng Tháp và sản phẩm nấm lim

Đại lý online nấm lim xanh Nông lâm sản Tiên Phước (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 0936.476.588 hoặc 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Công ty cổ phần thương mại KPL – Chi nhánh Cao Lãnh – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: 417A Đường 30 tháng 4 – P. 1 – TP. Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp.
  • Cửa hàng Bách Hóa MQ – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: 222 Nguyễn Trãi, Khóm Mỹ Hưng – P. 3 – TP. Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp

 

5/5 - (92 bình chọn)
Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button