Đại lý Nấm lim xanh tại Hòa Bình

Nhà thuốc An Trường 1

  • Điện thoại: 01685.887.668 – 0218.3853.241
  • Dược sỹ: Thủy
  • Địa chỉ: Số 296, đường Cù Chính Lan, Tp Hòa Bình.

Nhà thuốc Trường An 1 tự hào là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Hòa Bình. Qua thời gian, đại lý vẫn luôn khẳng định uy tín cũng như chất lượng các sản phẩm mà mình phân phối. Tại đây, Nấm lim xanh Tiên Phước được tin dùng và nhận được phản hồi tích của khách hàng về công dụng phòng và trị các loại bệnh. Quý khách hàng tại Hòa Bình vui lòng đến đúng địa chỉ hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp.

04-02-2015 4:49

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.