Đại lý Nấm lim xanh tại Lạng Sơn

Nhà thuốc Bình Phương

  • Điện thoại: 0205.713.222 – 01683.582.063
  • Địa chỉ: Số 68B phố Trần Đăng Ninh, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn.

Để được giải đáp các thắc mắc về công dụng cũng như tính năng của Nấm lim xanh Tiên Phước, Quý khách hàng tại Lạng Sơn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc Bình Phương – đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Nam lim xanh duy nhất tại tỉnh hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp, các dược sỹ của Nhà thuốc sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về Nấm lim xanh Tiên Phước cũng như tác dụng điều trị của sản phẩm đối với từng loại bệnh.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.