Đại lý Nấm lim xanh tại Thanh Hóa

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam

  • Dược sỹ Nguyễn Thị Trà Giang
  • Điện thoại: 0237.3720.433 – 0912.134.757
  • Địa chỉ: 412 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa.

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam là đại lý duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Thanh Hóa.

Khi mua tại các đại lý nấm lim xanh được công ty ủy quyền phân phối, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nấm lim xanh Tiên Phước được áp dụng phương pháp chế biến gia truyền, các hoạt chất quý trong nấm được đảm bảo nguyên vẹn và làm giàu nhiều lần, tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội so với các sản phẩm Nấm lim xanh khác trên thị trường.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.