Đại lý Nấm lim xanh tại Bình Định

Nhà thuốc Kim Ngọc

  • Điện thoại: 0919276072
  • Địa chỉ: Số 155 đường Ngô Mây, phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước là đơn vị dẫn đầu cả nước trong việc khai thác, chế biến nấm lim xanh tự nhiên. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã có mặt trên khắc các tỉnh thành qua đại lý phân phối độc quyền, đảm bảo hàng chính hãng, giữ vừng niềm tin “Vì người tiêu dùng Việt”.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, Quý khách hàng quan tâm hãy đến các đại lý nấm lim xanh được ủy quyền của Công ty để nhận tư vấn miễn phí và mua Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.