Đại lý Nấm lim xanh tại Long An

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

  • Điện thoại: 0909307450
  • Địa chỉ: Số 393 Quốc lộ 1, phường 4, Quận Tân An, Thành phố Long An, Tỉnh Long An

Khách hàng lưu ý, sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước cho chất lượng vượt trội và không thể làm giả, khách hàng đến các nhà thuốc được Công ty ủy quyền để tránh mua phải hàng giả mạo, chất lượng thấp.

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền tự hào là đại lý duy nhất được phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại tỉnh Long An.

26-11-2015 9:49

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.