Đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Sơn La

Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm

  • Điện thoại: 0223845110 – 01696991679
  • Địa chỉ: Số 36 Trường Chinh, P.Quyết Thắng, Tp. Sơn La, Tỉnh Sơn La

Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm là đại lý độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam tại Sơn La. Quý khách hàng khi mua nam lim xanh Quảng Nam tại đây sẽ được các dược sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về liều lượng, cách dùng đối với từng loại bệnh.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.