Đại lý Nấm lim xanh tại Vĩnh Long

Nhà thuốc Khải Hoàn

  • Điện thoại: 0270.3822.989 – 0919.002.828
  • Địa chỉ: 79 đường 1/5, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long.

Nhà thuốc Thiên Thọ Đường

  • Điện thoại: 0939.829.829
  • Địa chỉ: số 35, đường 1/5, Phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đối tượng buôn bán nấm lim xanh giả mạo danh tiếng Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Khách hàng lưu ý sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý, nhà thuốc được công ty ủy quyền, đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

Quý khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu tìm hiểu thông tin, cách thức mua Nấm lim xanh Tiên Phước hàng vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc Khải Hoàn – đại lý duy nhất được ủy quyền phân phối tại tỉnh hoặc gọi ngay đến số điện thoại được cung cấp để nhận tư vấn từ các dược sỹ.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.