Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Hiện nay, tìm được địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng là vấn đề khiến không ít người hoang mang bởi trên thị trường xuất hiện không ít sản phẩm nấm lim xanh giả, khiến người mua rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Giữa thực trạng bán nấm lim xanh tràn lan đó, đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy?

Lẫn lộn thị trường nấm lim xanh thật – giả

Hiểu được những giá trị của nấm lim xanh trong chữa trị, bồi bổ sức khỏe, không ít người đã tìm cách chuộc lợi cho bản thân bằng cách làm nhái, làm giả rồi rao bán với mức giá “trên trời”. Không ít người vì thiếu thông tin đã tìm đến địa chỉ bán nấm lim xanh giả, không xuất xứ, không nguồn gốc về dùng. Không những không đạt hiệu quả mà sức khỏe mà còn gặp phải các triệu chứng dị ứng, trúng độc vì hàm lượng độc tố chưa được loại bỏ và nhập viện trong tình cảnh bệnh sa sút hơn.

thi-truong-nam-lim-xanh

Thị trường bán nấm lim xanh đang diễn ra lộn xộn

Chính thị trường bán nấm lim xanh hỗn loạn như hiện nay cùng sự cả tin, thiếu thông tin của người tiêu dùng đã khiến cho giá trị của loại thảo dược này bị hiểu sai, lệch lạc đi rất nhiều. Vì vậy, vì sức khỏe của bản thân, vì giá trị danh tiếng của nấm lim xanh và cơ hội chữa trị cho nhiều người bệnh khác, người tiêu dùng nhất thiết cần có sự lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín.

Hình thức làm giả và cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả

Các đối tượng bán nấm lim xanh giả có 2 cách thức mạo danh sản phẩm chủ yếu. Một là nuôi trồng nấm linh chi rồi “phù phép” rao bán là nấm lim xanh tự nhiên trong rừng. Hai là đi tìm trong rừng các loại nấm mọc trên các loại cây khác mà không phải là cây lim xanh.

nam-lim-xanh-gia

Hình ảnh nấm lim xanh giả

Nhận biết nấm lim xanh thật – giả chủ yếu qua hình dáng và màu sắc. Nấm lim thật thường có hình dáng xù xì, xấu hơn nhiều so với các loại nấm lim được nuôi trồng nhân tạo. Lý do là người nuôi trồng có điều kiện chăm sóc đều đặn, hằng ngày. Ngoài ra, nấm lim xanh thật có màu nâu pha đen hoặc pha vàng, khi chế biến có màu nâu sẫm ngả đen hoặc vàng chứ thực tế không có màu xanh. Nấm lim xanh thật ở phần trên cây nấm có nhiều chỗ bóng như sừng còn mặt dưới mịn như nhung, có thể có vết sâu đục nhỏ li ti. Ngược lại, nấm lim xanh giả ở phần thân mềm như xốp và vẫn còn vết dao kéo trong thu hái.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam là đơn vị phân phối các sản phẩm nấm lim xanh uy tín gồm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ lựa chọn nguyên liệu nấm lim xanh trong rừng tự nhiên, hàm lượng dược chất cao, trải qua quy trình chế biến loại bỏ độc tố, gia tăng hàm lượng dược chất. Các sản phẩm của Công ty đều đã được phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước nên rất thuận tiện cho việc mua sản phẩm trực tiếp.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Tìm mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Tìm điểm bán nấm lim xanh uy tín, gần nơi bạn sinh sống cùng những hướng dẫn chi tiết trong liệu trình sử dụng nhằm đạt hiệu quả cao nhất, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138.

24-05-2016 3:54