Đại lý Nấm lim xanh tại Bến Tre

Nhà thuốc Thống Nhất

  • Điện thoại: 02753.824.553 – 0919.718.191
  • Địa chỉ: Số 119 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Tp. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước – “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” năm 2013, là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Nấm Lim xanh Tiên Phước không được bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán ở các đại lý độc quyền, đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

Các khách hàng tại Bến Tre có thể liên hệ ngay tới Nhà thuốc Thống Nhất để được tư vấn miễn phí về công dụng cũng như liệu trình sử dụng của nam lim xanh Tiên Phước.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.