Đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Hà Tĩnh

Quầy thuốc số 04 – Công ty TNHH Thành Sen

  • Điện thoại: 0906185279
  • Địa chỉ: Số 33 Đặng Dung, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, sản phẩm Nam lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam chỉ được bán tại các đại lý được Công ty ủy quyền, hiện đã có mặt khắp các tỉnh thành. Quý khách hàng tại Hà Tĩnh có thể đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã cung cấp để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm chất lượng nhất.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.