Đại lý Nấm lim xanh tại Hậu Giang

Nhà thuốc Dân An

  • Điện thoại: 0293.387.6272 – 0919.996.255
  • Địa chỉ: số 22, đường Lê Lợi, khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh

Để chọn được sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng, phù hợp với thể trạng, tăng hiệu quả chữa trị, trước khi dùng sản phẩm. Quý khách hàng nên tham khảo tư vấn của các bác sĩ, dược sĩ. Sản phẩm nam lim xanh Tiên Phước chính hãng được cung cấp tới khách hàng qua hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc do Công ty ủy quyền trên khắp các tỉnh thành.

Nhà thuốc Dân An là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh tại tỉnh Hậu Giang. Khách hàng tại Hậu Giang xin lưu ý tới đúng địa chỉ trên để chọn mua sản phẩm chính hãng của Công ty.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.