Đại lý Nấm lim xanh tại Quảng Ninh

Nhà thuốc Lán Bè

  • Điện thoại: 0982309697 – 0203.827171
  • Địa chỉ: Số 656 Lê Thánh Tông, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Trước thực trạng Nam lim xanh giả tràn lan thị trường, Quý khách hàng xin lưu ý Nhà thuốc Lán Bè là đại lý độc quyền duy nhất tại Quảng Ninh được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ủy quyền bán nấm lim xanh. Quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm Nấm lim xanh vui lòng tới đúng địa chỉ trên để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.