Phòng chống gan nhiễm mỡ hiệu quả với nấm lim xanh

Nấm lim xanh đã được y học khẳng định và chứng minh có tác dụng giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan hiệu quả. Vậy bạn đã tìm ra phương pháp sử dụng nam lim xanh cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ sao cho hiệu quả nhất?

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng xuất hiện phổ biến

Gan nhiễm mỡ xảy ra khi tế bào gan tích trữ quá nhiều mỡ và với can dự trực tiếp tới chế độ ăn uống hàng ngày. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây tổn thương gan và có thể dẫn đến các bệnh như xơ gan và thậm chí là ung thư gan. Thông thường, gan nhiễm mỡ có những triệu chứng cảnh báo, bên cạnh đó lại dễ nhầm lẫn với những bệnh thường nhật khác nên dễ bị bỏ qua. Những triệu chứng của bệnh bao gồm: chán ăn, nôn và buồn nôn; trướng bụng; mỏi mệt, mất sức; rối loạn nội tiết; vàng da…

nấm lim xanh cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Hiện giờ, dùng nấm lim xanh điều trị nhiễm mỡ được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả trong điều trị gan nhiễm mỡ. Trong nấm với nhiều dược chất quý hiếm được tích tụ từ thiên nhiên có tác dụng kích thích sản sinh những tế bào gan mới, thanh lọc và đẩy nhanh lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Không những nấm lim xanh chữa gan nhiễm mỡ mà còn có tác dụng giúp giải độc gan do bia rượu, điều trị bệnh tiểu đường, giúp giảm cân, chống tăng cân, béo phì… là các nguyên nhân hàng đầu gây nguy cơ cao mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

nấm lim xanh cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

mua-hang

 Cách sử dụng nấm lim xanh chữa gan nhiễm mỡ

Lấy 30g nấm nấu với 2 lít nước, đến khi còn 1,5 lít thì ngừng lại. Người bệnh gan nhiễm mỡ chia thành 5 lần uống trong ngày thay nước (không được để quá 24 giờ).

Hình ảnh gan nhiễm mỡ

Hình ảnh gan nhiễm mỡ và gan thường

Sử dụng nước sắc nấm lim xanh rất an toàn nhưng ko nên uống cùng thời khắc sở hữu thuốc tây mà nên uống trước hoặc sau 30 phút. Người bệnh cần kiên trì uống nước sắc từ nấm mỗi ngày để nấm phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh. Từ 3 ngày đầu, uống với lượng nhỏ trong khoảng 5 – 10g nấm để cơ thể người bệnh dần thích nghi, và sẽ nâng cao dần liều lượng trong các ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, bã nấm còn có thể sử dụng làm mặt nạ dưỡng da rất hiệu quả. Những chuyên gia khuyến cáo tiêu dùng nấm lim xanh ngay cả lúc cơ thể bình thường để phòng hạn chế mọi chiếc bệnh tật.

07-06-2014 3:21