Nấm lim xanh chữa ung thư gan an toàn và hiệu quả

Ung thư gan là bệnh lý vô cùng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn tử vong cho người bệnh. Hiện nay sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan đang là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất để chữa trị căn bệnh nguy hiểm này.

Những biểu hiện của ung thư gan

Ung thư gan xảy ra khi các tế bào gan đột biến AND gây ra, sự phát triển nhanh không kiểm soát được dẫn đến hình thành cách khối u ác tính. Đây chính là những khối u ung thư.

nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả

Bệnh ung thư gan cần được chữa trị kịp thời

Các triệu chứng trong giai đoạn đầu của ung thư gan:

– Sút cân nhanh

– Chán ăn

– Đau thượng vị

– Thường xuyên buồn nôn và ói mửa

– Cơ thể xuy nhược, mệt mỏi

– Gan to bất thường

– Vàng da vàng mắt

Đây là những triệu chứng trong giai đoạn đầu của căn bệnh ung thư gan. Khi có những biểu hiện này thì phải tới ngay các trung tâm y tế để khám. Sau khi tới các trung tâm y tế để khám và chuẩn đoán, nếu được xác định đã bị bệnh thì sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh như mức độ nghiêm trọng, giai đoạn hay vị trí của các khối u thì sẽ có những biện pháp sử lý khác nhau.

– Với những khối u lành tính, ít ảnh hưởng tới sức khỏe thì có thể cắt bỏ khối u hoặc cắt bỏ hoàn toàn bộ phận chứa khối u lành tính đó.

– Với những khối u ác tính, đã gần đến giai đoạn cuối thì cần điều trị đặc biệt. Sẽ cần các phương pháp hóa trị và xạ trị để chữa trị bệnh. Đây là những phương pháp đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì trong điều trị.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả

Các nhà khoa học đã nghiên các chất trong nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan như: Triterpenes, polysaccharide, PeptidoglycanAromatase inhibitor. Các dược chất này có tác dụng tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào trong ung thư trong gan.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả

Ngoài ra, nấm lim xanh có thành phần  BetaHetero-beta-glucans. Đây là 2 thành phần chống ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch đồng thời đào thải độc tố gây hại tử gan ra khỏi cơ thể. Nấm lim xanh đều có tác dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt trong từng đoạn của bệnh lý.

Trường hợp người bệnh đang ở  giai đoạn cuối phải xạ trị thì nấm lim xanh sẽ phát huy tác dụng bồi bổ sức khỏe, khử các chất phóng xa, tăng hệ miễn dịch và khắc phục những phản ứng phụ mà xạ trị gây ra cho người bệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu thời gian xạ trị mất 1 ngày không sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên trong ngày đó.

Nấm lim xanh hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư gan

Nấm lim xanh hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư gan

Sử dụng kết hợp nấm lim xanh với thuốc Tây y sẽ giúp giảm thời gian chữa bệnh, đồng thời sức khỏe sẽ được khôi phục. Tốt nhất nên sử dụng nấm lim xanh liên tục trong từ 2 đến 6 tháng để hiệu quả chữa bệnh được cao hơn.

Trên đây là công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan. Bệnh ung thư gan rất nguy hiểm nhưng không phải không có cách. Hãy sử dụng nấm lim xanh để có một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

10-06-2016 9:25