Đại lý Nấm lim xanh tại Gia Lai

Quầy thuốc số 6

  • Điện thoại: 0269.3871.910 – 01696.558.327
  • Địa chỉ: 97 Lê Lợi, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm Nấm lim xanh, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối độc quyền có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Quầy thuốc số 06 hiện là đại lý duy nhất được ủy quyền bán Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty tại tỉnh Gia Lai. Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm có thể đến trực tiếp đại lý hoặc gọi điện để nhận tư vấn từ các dược sỹ.

 

02-02-2015 10:37

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.