Nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi như thế nào?

Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh ung thư  và cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các ca mắc bệnh. Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh đã tìm đến các thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh với hy vọng “còn nước còn tát” và đã mang lại kết quả vô cùng bất ngờ. Vậy nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi như thế nào?

Ung thư phổi – căn bệnh giết người hàng đầu

Ung thư phổi là căn bệnh rất nguy hiểm, chiếm đến 12% trong tổng số các bệnh ung thư nhưng tỷ lệ tử vong vì căn bệnh này chiếm đến 28% trong tổng số các ca mắc bệnh. Theo thống kê, số ca tử vong do bệnh ung thư phổi tương đương số ca tử vong do các bệnh ung thư vú, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt cộng lại. Bệnh nhân ung thư phổi nếu đã ở giai đoạn nặng thì 90% chỉ sống được từ 6 tháng đến 1 năm.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh giết người hàng đầu ở nước ta

Việt Nam đang là nước có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư phổi ở mức đáng báo động với số ca mắc bệnh ước tính mỗi năm là 20.000 người và số ca tử vong là khoảng 17.000 người. Đây là căn bệnh đứng đầu trong số 10 bệnh ung thư thường gặp ở nước ta.

Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư phổi là do hút thuốc, bên cạnh đó là sự tham gia của các yếu tố khác như ô nhiễm môi trường, hút thuốc lá thụ động… Ngoài ra, một số đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư phổi như những người từng bị lao phổi, tắc nghẽn phổi mạn tính…

Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi

Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi đã được chứng minh qua thực tiễn lâm sàng với nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công. Tuy nhiên, cần lưu ý, chỉ nấm lim xanh đã trải qua quá trình chế biến theo bài thuốc gia truyền mới có tác dụng trị bệnh ung thư bởi các dược chất đã được làm giàu và chuyển hóa, nếu sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến, hàm lượng dược chất rất ít không đủ để tác động vào khối u.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi hiệu quả khi đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền

Trong nấm lim xanh đã qua chế biến, hàm lượng các dược chất có tác dụng đối với khối u, tế bào ung thư như Garmanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Beta và hetero-beta-glucans… cao gấp 8 lần so với nấm lim xanh chưa qua chế biến. Các dược chất này có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Các kháng nguyên này được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt của khối u và đôi khi chúng ngẫu nhiên xuất hiện trên bề mặt của các khối u mà không có ở tế bào bình thường. Trong trường hợp xuất hiện ngẫu nhiên, các kháng nguyên này được gọi là kháng nguyên đặc hiệu của khối u và thường là kết quả do một đột biến gene gây ra. Trường hợp các kháng nguyên này xuất hiện cả ở tế bào bình thường và ở khối u vẫn thường gặp hơn. Khi đó, chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u.  Nếu lympho tế bào nhận ra các kháng nguyên đó, chúng sẽ tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u phát triển và lan rộng. Nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi chính là thông qua cơ chế này.

Không chỉ vậy, các dược chất trong nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi bằng cách kích thích hệ miễn dịch của cơ thể tự sửa chữa các tế bào bất thường, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn của tế bào sang các khu vực khác, đồng thời, hạn chế sự chèn ép của khối u lên phổi, giảm lượng dịch tiết ra góp phần giảm thiểu nguy cơ tràn dịch màng phổi.

Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư bằng cách tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp bệnh nhân đáp ứng tốt với các liệu pháp hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm thiểu đến mức tối đa các tác dụng phụ do hóa chất và tia xạ gây ra cho cơ thể, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

Đối với bệnh nhân giai đoạn đầu, nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi có thể mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ người bệnh điều trị thành công. Đối với bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng, kích thích hệ miễn dịch tăng cường hoạt động, giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Uống nước sắc nấm lim xanh kết hợp với liệu trình Tây y để đạt hiệu quả tốt nhất

Cách sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi

Đối với người bệnh ung thư phổi nên dùng nấm lim xanh dưới dạng sắc nước uống, không nên sử dụng rượu nấm lim xanh hoặc pha trà nếu người bệnh không có khả năng uống nhiều nước.

Lựa chọn nấm lim xanh gia truyền chữa bệnh ung thư phổi nhanh chóng

Lựa chọn nấm lim xanh gia truyền chữa bệnh ung thư phổi nhanh chóng

Lấy 30 g nấm lim xanh thiên nhiên đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền sắc với 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Nếu người bệnh không uống được 1,5 lít nước trong ngày thì tùy vào khả năng uống của người bệnh cô đặc còn 1-0,5 lít chia đều uống hết trong ngày. Nếu đắng quá có thể cho thêm cam thảo nhưng lưu ý chỉ thêm cam thảo mà không thêm bất kỳ vị thuốc nào khác bởi sẽ làm giảm tác dụng của nấm lim xanh.

Nấm lim xanh hỗ trợ chữa ung thư phổi mang lại hiệu quả khả quan, người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm kết hợp với liệu trình điều trị thuốc Tây để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không vì dùng nấm mà từ bỏ điều trị theo Tây y.

03-07-2017 11:13