Có hay không tác hại của nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay rất đa dạng, tùy vào từng loại nấm sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, nhiều loại nấm giả cũng đội mác nấm lim xanh thật bán với giá cao đánh lừa người tiêu dùng.

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường bao nhiêu 1kg và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường bao nhiêu 1kg và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Thị trường nấm lim xanh tự nhiên hiện nay

Công dụng của nấm lim xanh đã được biết đến từ hơn 2000 năm trước, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nấm lim dần trở nên khan hiếm và tưởng chừng như tuyệt chủng. Tuy nhiên, đến năm 2007, khi các nhà khoa học phát hiện ra nấm lim xanh còn tồn tại ở khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn Việt Nam và Nam Lào thì “cơn sốt” nấm lim xanh bắt đầu nổi lên. Các nhà khoa học khẳng định nấm lim xanh là thảo dược quý hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe hiệu quả.

Những tài liệu khoa học về công dụng của nấm lim xanh được công bố bởi Viện Nghiên cứu y học lâm sàng Việt Nam càng làm cho thị trường nấm lim xanh nóng lên. Theo tài liệu, nấm lim xanh có công dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh, đặc biệt là ung thư. Những công dụng nổi bật của nấm lim xanh phải kể đến như hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, tiểu đường, bệnh gout. Bên cạnh đó, khi uống nấm lim xanh có công dụng tăng cường sức khỏe, sinh lực, làm đẹp,…

Quảng Nam là nơi đầu tiên có người bệnh ung thư điều trị thành công nhờ nấm lim xanh. Không bỏ qua cơ hội, nhiều đối tượng đã giở các chiêu trò lừa đảo để kiếm lời từ việc buôn bán nấm lim xanh. Thị trường nấm lim xanh tại Quảng Nam vô cùng hỗn loạn. Nấm thật, nấm giả lẫn lộn nhau bán cho người tiêu dùng. Ai đã từng đến Quảng Nam cũng sẽ cảm thấy kinh hãi trước cảnh buôn bán nấm lim xanh tại đây. Nhiều cá nhân, cơ sở kinh doanh đã bán rẻ lương tâm, coi thường lợi ích của người tiêu dùng, bán nấm lim xanh kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Không chỉ riêng Quảng Nam, nấm lim xanh tại nhiều thị trường khác cũng tồn tại cảnh tương tự. Nấm lim xanh giả được bán với giả ngang bằng, thậm chí cao hơn nhiều so với giá nấm lim xanh tự nhiên thật. Nấm giả tồn tại dưới hai dạng là nấm nuôi trồng nhân tạo giả nấm lim và nấm linh chi tự nhiên ở rừng nhưng không mọc trên cây lim xanh (loại nấm này có thể gây nguy hại đến sức khỏe khi sử dụng nếu mọc trên những cây có độc tính mạnh).

Dù buôn bán nấm lim xanh thật nhưng nhiều cơ sở đã lợi dụng tâm lý muốn trị lành bệnh của người tiêu dùng mà đội giá nấm lim xanh tự nhiên lên mức cao ngất ngưởng, làm tăng thêm gánh nặng cho người bệnh. Bên cạnh đó, nấm lim xanh tự nhiên nếu chưa qua sơ chế, chế biến sẽ không có nhiều tác dụng trị bệnh bởi các dược chất chưa được làm giàu và chuyển hóa, hiệu quả điều trị chỉ mang tính may rủi.

Nấm lim xanh tự nhiên có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và tác dụng trị bệnh của nấm lim xanh với nan y

Nấm lim xanh tự nhiên có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và tác dụng trị bệnh của nấm lim xanh với nan y

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay không theo một quy định chung nào bởi nó nằm ngoài danh mục bình ổn giá của Nhà nước. Giá nấm lim xanh tự nhiên bán ra tùy vào từng cơ sở kinh doanh và từng loại nấm.

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng. Giá nấm lim xanh tự nhiên được niêm yết rõ ràng căn cứ theo công dụng của từng loại nấm. Công ty chuyên phân phối 3 dòng sản phẩm gồm:

+ Nấm lim xanh loại Nguyên cây:

Nấm lim xanh Nguyên cây là loại nấm được thu hái ở rừng nguyên sinh trên cây lim xanh đã chết khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Loại nấm này trước khi được đóng gói thành phẩm đã trải qua quá trình sơ chế để loại bỏ hết độc tố tự nhiên sẵn có của nấm. Nấm lim xanh Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, điều hòa nội thể, phòng ngừa bệnh tật và không có tác dụng trị bệnh.

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây 500 gam là 1.300.000 đồng.

Mua nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây bao nhiêu 1kg chính hãng

Mua nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây bao nhiêu 1kg chính hãng

+ Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát:

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối được thu hái ở rừng nguyên sinh với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Do phát triển lâu năm nên kích thước của cây nấm rất lớn, trên 10 cm trở lên. Do đó, sau khi được chọn lọc và kiểm định chính xác là nấm lim xanh thật, nấm sẽ được sơ chế theo bài thuốc gia truyền và đem thái lát. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng dưỡng dinh, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây. Bên cạnh đó, nấm còn có công dụng phục hồi chức năng cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh, điều hòa khí huyết, phòng bệnh nhưng không có tác dụng trị bệnh.

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát 500 gam là 1.650.000 đồng.

+ Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh:

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty. Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp loại bỏ độc tố, làm giàu và chuyển hóa các dược chất trong nấm. Từ đó, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường. Ngoài ra, nấm lim còn giúp người bệnh mau chóng phục hồi sau điều trị.

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh 500 gam là 2.000.000 đồng.

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu 1kg

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu 1kg

Để mua được sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của những Công ty uy tín trên thị trường. Đặc biệt ưu tiên lựa chọn những đại lý có giấy phép kinh doanh và chứng nhận chất lượng sản phẩm của Sở y tế.

Mua nấm lim xanh ở đâu y tín đúng tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Mua nấm lim xanh ở đâu y tín đúng tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

5/5 - (57 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button