Địa chỉ nào bán nấm lim xanh tự nhiên chất lượng?

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại dược thảo quý hiếm đã được biết đến từ hàng ngàn năm trước. Trải qua quá trình phát triển của xã hội, nấm lim xanh tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm. Để mua được nấm lim xanh tự nhiên chất lượng, người mua cần lưu ý lựa chọn các cơ sở có uy tín trên thị trường.

Nguồn gốc của nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên thuộc họ nấm Linh chi, chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Tên khoa học của nấm lim xanh là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., đây là loài nấm đã được biết đến từ hơn 2000 năm trước với nhiều công dụng trị bệnh thường được sử dụng trong Đông y. Cho đến ngày nay, các công dụng của nấm lim xanh tự nhiên vẫn chưa được khoa học hiện đại khám phá hết.

nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên mọc ở rừng nguyên sinh Việt Nam và Lào

Để có được sản phẩm Nấm lim xanh phục vụ nhu cầu của người bệnh, những người thợ sơn tràng phải “ăn với rừng, ngủ với rừng” trong nhiều ngày, nhiều tuần, săn lùng, tìm hái nấm lim xanh. Nấm lim xanh tự nhiên ngày càng khan hiếm, các cánh rừng gần đã hết, nhiều khi những người thợ phải vào tận sâu cánh rừng nguyên sinh để tìm nấm.

Mỗi chuyến đi rừng, nếu may mắn thì thu hái được vài kg nấm lim xanh tự nhiên nhưng cũng có những chuyên đi phải trở về tay trắng. Do công sức bỏ ra rất lớn nên nấm lim xanh thường được bán với giá cao.

Mua nấm lim xanh tự nhiên ở đâu chất lượng?

Nấm lim xanh tự nhiên có giá trị rất lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là hiệu quả phục hồi chức năng cơ thể và trị các bệnh nguy hiểm như ung thư. Do đó, nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm này ngày càng lớn. Cũng chính vì lý do này, nhiều đối tượng đã lợi dụng thời cơ buôn bán sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên giả, gây ảnh hưởng đến quyền lợi và nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng, Quý khách hàng nên mua sản phẩm của những công ty có uy tín trên thị trường. Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn tiêu dùng sản phẩm.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên được thu hái từ rừng nguyên sinh và đã trải qua quá trình sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền để loại bỏ hết độc tố tự nhiên của nấm và độc tố của phần gỗ lim ở chân nấm, đồng thời các dược chất trong nấm đã được làm giàu và chuyển hóa mang đến tác dụng trị bệnh tốt nhất mà không có ở nấm lim xanh sống (nấm chưa qua sơ chế).

Các dòng sản phẩm do Công ty phân phối luôn đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý, trong khi nhiều cơ sở buôn bán nấm lim xanh đã đội giá lên cao để “móc túi” của người tiêu dùng.

Với mục đích đưa sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên chất lượng đến người tiêu dùng toàn quốc, Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã ủy quyền cho đại lý ở 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng với giá hợp lý, bạn có thể tìm đến các đại lý tương ứng với các tỉnh thành tại đây: Danh sách đại lý.

Phân biệt nấm lim xanh tự nhiên và nấm trồng nhân tạo

Nấm lim xanh tự nhiên mang đến nhiều công dụng như trị bệnh ung thư, viêm gan, xơ gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não… nhờ các dược chất quý hiếm trong nấm. Trong khi đó, các dược chất trong nấm trồng nhân tạo rất ít, không có tác dụng trị bệnh.

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên có hình dạng xù xì, xấu xí

Để phân biệt nấm lim xanh tự nhiên và nấm trồng nhân tạo, người dùng có thể căn cứ vào những đặc điểm như hình dạng, màu sắc, mùi vị…

+ Phân biệt qua hình dạng:

Nấm lim xanh tự nhiên có hình dạng xù xì, xấu xí khác hẳn so với nấm trồng nhân tạo. Bởi nấm nhân tạo được nuôi trồng trong môi trường đầy đủ dưỡng chất nên nấm sinh trưởng rất tốt, có hình dáng đẹp hơn hẳn so với nấm lim xanh tự nhiên.

+ Phân biệt qua màu sắc:

Nấm lim xanh tự nhiên thường chỉ có màu nâu xám ngả đen hoặc màu nâu ngả vàng, mặt trên của nấm bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung và có thể xuất hiện các lỗ nhỏ li ti do bị sâu đục.

Nấm trồng nhân tạo có nhiều màu sắc khác với nấm lim xanh tự nhiên như màu xanh, màu đen, màu đỏ… Các loại nấm có các màu sắc khác nhau như thanh chi, hồng chi, xích chi, tử chi… chỉ có ở nấm linh chi Trung Quốc giả nấm lim xanh chứ nấm lim xanh thật không có sự phân loại theo màu sắc.

Nấm lim xanh chất lượng

+ Phân biệt qua mùi vị:

Nấm lim xanh tự nhiên sau khi trải qua quá trình sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền có mùi thơm đặc trưng mà không loại nấm nào có, lát nấm khô giòn. Nấm trồng nhân tạo sau khi phơi khô không có mùi thơm, lát nấm xốp.

+ Phân biệt qua giá cả:

Để thu hái được nấm lim xanh tự nhiên, những người thợ sơn tràng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Do đó, giá nấm lim xanh tự nhiên thường cao hơn nấm trồng nhân tạo.

Tuy nhiên, một số đối tượng đã dùng nấm trồng để giả nấm lim xanh hoặc sử dụng nấm linh chi Trung Quốc để giả mạo, đội giá lên cao lừa người tiêu dùng.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của bản thân và bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng cần sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm. Nên chọn mua nấm lim xanh chất lượng tại những cơ sở có uy tín trên thị trường như Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước.

04-07-2017 11:12