Công dụng của nấm lim xanh với người ung thư sau xạ trị

Ngoài khả năng giúp người bệnh ung thư hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau xạ trị, công dụng của nấm lim xanh còn được biết đến với hiệu quả ngăn ngừa bệnh tái phát sau điều trị – điều mà các liệu trình xạ trị chưa có khả năng làm được.

Xạ trị – giết tế bào ung thư nhưng sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

Xạ trị hiểu một cách đơn giản nhất là đưa một loại thuốc độc vào cơ thể nhằm tiêu diệt những tế bào, khối ung thư nhỏ mà phương phương phẫu thuật không có khả năng bóc tách, loại bỏ. Một liệu trình xạ trị phải kéo dài ít nhất 5 tuần, mỗi tuần 5 ngày và điều này với tuyệt đại đa số người bệnh còn đáng sợ hơn cả cái chết. Bởi trải qua quá trình xạ trị với tình trạng mệt mỏi, nặng nề, buồn nôn, đau quặn bụng, tiêu chảy liên tục, rối loạn hệ bài tiết (tiểu nhiều, tiểu rắt),… là điều vô cùng khó khăn với người bệnh nhân xạ trị

Sau xạ trị, sức khỏe người bệnh suy giảm và tác dụng của nâm lim xanh kết hợp điều trị ung thư

Sau xạ trị, sức khỏe người bệnh suy giảm và tác dụng của nâm lim xanh kết hợp điều trị ung thư

Không thể phủ nhận hiệu quả của phương pháp xạ trị trong điều trị ung thư khi nó có khả năng phát hiện, tìm đến sớm và loại bỏ với những khối ung thư đang có xu hướng phát triển, di căn. Tuy nhiên, để phục hồi sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước đó, với người bệnh lại không hề dễ dàng.

Một sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi vì thế lại là cơ hội mở đường sự hình thành, phát triển của những khối ung thư mới, luôn rình rập người bệnh. Do vậy, “giết” tế bào ung thư bằng phương pháp xạ trị không đủ để người bệnh ngăn chặn sự trở lại của căn bệnh hiểm nghèo này.

Công dụng của nấm lim xanh với người ung thư sau xạ trị

Quá trình phục hồi sức khỏe người bệnh sau xạ trị ung thư trước hết cần phục hồi hệ tiêu hóa đang bị rối loạn nghiêm trọng. Tiếp đó, cần nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để người bệnh có khả năng chống đỡ tự nhiên với các tác nhân gây tái phát bệnh.

Uống nước sắc nấm lim xanh giúp hạn chế các tác dụng phụ của xạ trị

Uống nước sắc nấm lim xanh giúp hạn chế các tác dụng phụ của xạ trị

Tuy nhiên, để phục hồi, nâng cao hệ tiêu hóa với người bệnh lại là chuyện không hề đơn giản khi những ảnh hưởng của xạ trị làm người bệnh mệt mỏi, trầm cảm, giảm khả năng hấp thu dưỡng chất. Trong khi các loại dinh dưỡng thông thường lại chỉ cung cấp dưỡng chất ở mức nhất định.

Giải pháp được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao là sử dụng nấm lim xanh. Công dụng của nấm lim xanh trong việc phục hồi sức khỏe, giải độc sau phóng xạ, xạ trị đã được chứng minh bằng thực tế sử dụng của hàng trăm người bệnh. Ghi nhận cho thấy, người bệnh sau 7 ngày sử dụng nam lim xanh, có khả năng ăn ngon miệng, ngủ sâu, tinh thần nhẹ nhõm, cơ thể thải độc bằng cơ chế bài tiết.

Quan trọng hơn, nấm lim xanh có khả năng đẩy lùi và ngăn chặn hiệu quả sự tái phát hình thành khối u. Công dụng của nấm lim xanh trong việc ngăn ngừa, điều trị ung thư đã được công bố sau rất nhiều nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng của người bệnh. Kết quả cho thấy, các dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes,… có khả năng ngăn ngừa, tiêu trừ hiệu quả các khối u ngay khi chúng hình thành, phát triển và có khả năng di căn.

Các công dụng của nấm lim xanh trong “tái sinh” sức khỏe và ngăn ngừa ung thư sau xạ trị là hy vọng cho hàng nghìn người bệnh.

Nấm lim xanh giúp phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa ung thư tái phát

Nấm lim xanh giúp phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa ung thư tái phát

5/5 - (81 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button