Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cách dùng nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh gì? Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam với cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam cho bệnh hiệu quả. Giá mua bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg đúng Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước? Nơi mua nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam ở đâu tốt nhất?

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam rừng tự nhiên

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cách dùng nấm lim xanh rừng

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM CHÍNH GỐC

Nấm lim xanh Quảng Nam vô cùng quý giá bởi công dụng cho sức khỏe cực kỳ tốt. Nấm lim rừng tự nhiên là loại quả thể có tên khoa học Ganoderma Lucidum. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam được giới chuyên môn rất đề cao. Lý do vì nấm lim xanh rừng có công dụng hỗ trợ cho điều trị bệnh ung thư, xơ gan, mỡ gan, viêm gan, cao huyết áp, tai biến,… Đặc biệt là cách dùng nước nấu nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước loại đã chế biến theo bí quyết gia truyền sẽ hỗ trợ điều trị ung thư hiệu nghiệm. Ngoài ra, sử dụng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam còn nâng cao thể lực, tăng cường đề kháng miễn dịch rất tốt. Chính vì thế mà nấm lim xanh mọc ở rừng Quảng Nam hiện nay luôn được người dân ưa chuộng và săn lùng.

Trong rừng, nấm lim xanh Quảng Nam không mọc ở chỗ nào khác ngoài thân hoặc gốc rễ của cây lim xanh mục. Bởi điều kiện phát triển này mà nấm lim xanh chính gốc cực khan hiếm (trong khi rừng nguyên sinh còn ít, gốc lim xanh cổ thụ chỉ còn ở khu vực hiểm trở khó tới). Cũng vì vậy, chuyến đi tìm kiếm nấm lim xanh rừng tự nhiên của người thợ rừng là đặc biệt gian nan.

Nấm lim xanh rừng Quảng Nam có tác dụng hiệu quả cho bệnh lý

Nấm lim xanh rừng Quảng Nam có tác dụng hiệu quả cho bệnh lý

Khu rừng Quảng Nam trước đây có nhiều nấm lim xanh mọc. Thế nhưng bây giờ, rừng đã bị tàn phá trầm trọng, nấm cây lim cũng suy giảm cả số lượng lẫn chất lượng. Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam rao bán tràn lan trên thị trường chủ yếu là nấm loại 2, nấm trồng hoặc nấm giả. Trên thực tế, nấm gỗ lim xanh Tiên Phước Quảng Nam phải mở rộng thu hái ở các khu vực rừng già, rừng nguyên sinh Nam Lào, Tây Nguyên, Trường Sơn. Tuy nhiên các điểm rừng có nấm lim xanh mọc cụ thể sẽ được giữ bí mật vì đó là nghề kiếm sống của rất nhiều người thợ.

Nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng quý hiếm do bị khai thác quá mức

Nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng quý hiếm do bị khai thác quá mức

Nhóm thợ đi rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã trực tiếp đến tận khu rừng sâu gần biên giới Lào mới thu hái được nấm lim tự nhiên Quảng Nam; điển hình là địa bàn rừng Salavan, Sekong, Attapu thuộc Nam Lào. Quá trình này vô cùng khốc liệt và gian nan, chỉ những người dân tộc thiểu số bản địa có đủ sức khỏe và giàu kinh nghiệm đi rừng hái nấm mới có thể vượt núi luồn rừng sâu được.

Đội ngũ thợ sơn tràng từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước trải qua hành trình tìm kiếm, thu hái nấm lim rừng Quảng Nam hết sức mạo hiểm. Chuyến đi có thể kéo dài 1 tháng, nhanh thì hơn 1 tuần. Thực phẩm và vật dụng đồ nghề cả chục kg trên vai là thứ cần thiết để sống hàng tháng trời nơi rừng sâu nước độc. Công việc này sẽ khó khăn, nguy hiểm hơn vì những rủi co luôn thường trực như lũ quét, đá lở, rắn độc,… Năm 2017, một thợ sơn tràng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải cưa bỏ 1 chân hoại tử do bị rắn độc cắn. Cũng có người lại từng bị lũ quét, đá lở, bão rừng cô lập cả tháng trong rừng sâu hoang vắng.

Hành trình tìm hái nấm mọc trên gỗ lim xanh gian nan

Hành trình tìm hái nấm mọc trên gỗ lim xanh gian nan

Nhóm thợ rừng chuyên tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức gồm 3 – 10 người. Họ đều là người bản địa vốn đã quen thuộc núi rừng, kinh nghiệm tìm nấm tới hàng chục năm. Theo từng khu vực rừng, các nhóm thợ rừng sẽ lập thành 1 tuyến thợ; khai thác tương ứng tuyến rừng Bắc Trường Sơn, tuyến Nam Trường Sơn, tuyến rừng Tây Nguyên. Công ty mở rộng thêm vùng tìm hái sang rừng Nam Lào của nước bạn. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hiện nay đang sở hữu đội ngũ thợ rừng chuyên nghiệp nhất và quy mô lớn nhất trong lĩnh vực khai thác nấm lim rừng. Thực chất nấm lim xanh Tiên Phước chính là chữ Tiên Phước trong tên của công ty, không phải là tên vùng miền Tiên Phước như mọi người hay nhầm lẫn.

Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước có đội thợ chuyên thu hái nấm

Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có đội thợ chuyên thu hái nấm

Từ xưa, Đông y đã đánh giá về tác dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam là lành tính, không độc. Khoa học hiện đại ngày nay cũng khẳng định nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh với tăng cường sức khỏe hữu hiệu. Việc chế biến nấm lim rừng bằng phương thức cổ truyền còn làm tăng dược tính, đẩy mạnh công dụng cho bệnh và phục hồi thể lực. Đây là tinh hoa từ y học cổ truyền nhưng bị thất truyền gần hết. Duy chỉ có bí quyết chế biến Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là được bảo tồn, lưu giữ đến nay.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH QUẢNG NAM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Từ hơn 2000 năm trước, cuốn “Thần nông bản thảo” đã nhắc đến công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam. Theo đó, nấm lim rừng có nhiều tác dụng cho bệnh cũng như bồi bổ cơ thể. Bởi vậy mà trong dân gian, nấm lim xanh đã được sử dụng rộng rãi trong Đông y. Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học ở Hoa Kỳ – NCBI cùng Thư viện Nông nghiệp quốc gia (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) – USDA vẫn còn lưu giữ công khai nhiều tài liệu nghiên cứu có giá trị về thảo dược nấm lim xanh Ganoderma.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh lý gì đã được nghi nhận từ nghiên cứu về công dụng nấm lim như sau:

 • Tác dụng hỗ trợ điều trị đối với bệnh ung thư quái ác.
 • Hỗ trợ trong điều trị gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan,…
 • Uống nấm gỗ lim xanh có tác dụng tốt với bệnh gout, xương khớp.
 • Cải thiện triệu chứng bệnh lý tiêu hóa như: đau, viêm loét dạ dày đại tràng.
 • Công dụng nấm lim xanh tốt cho tim mạch, phục hồi sau tai biến.
 • Giảm Cholesterol hiệu quả khi bị bệnh mỡ máu cao.
 • Điều hòa huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao.
 • Công dụng của nấm lim Quảng Nam tốt cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường.
 • Nấm lim rừng tác dụng tăng miễn dịch và nâng cao sức đề kháng.
 • Giảm béo hiệu quả, chống tăng cân an toàn.
 • Thanh lọc, đào thải độc toàn thân để cơ thể khỏe mạnh.
 • Tăng cường sinh lực và điều tiết khả năng sinh lý.
 • Tác dụng trị nám da và tàn nhang.
 • Công dụng phục hồi sức khỏe với ngăn ngừa lão hóa sớm,…

Tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam Tiên Phước chung quy lại được phân thành 2 nhóm: công dụng nấm lim rừng Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh với nhóm nấm lim xanh tác dụng tăng cường sức khỏe, thể trạng.

Tác dụng của nấm lim rừng Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh nan y

Một số công trình nghiên cứu hiện đại tiêu biểu như Natural Compounds hồi tháng 8/2014; Phytochemical tháng 1/2017; Anti-Aging tháng 12/2017 của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ cũng đã công bố, nhận định tốt về tác dụng của nấm gỗ lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cho bệnh gì hiệu quả

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gì? Nghiên cứu khoa học chứng minh, cây nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có công dụng hiệu quả cho bệnh lý. Cụ thể nấm lim rừng tác dụng trong quá trình điều trị những bệnh sau:

 • Nấm cây lim xanh chính gốc có tác dụng hỗ trợ kháng trị ung thư hiệu quả.
 • Lợi ích trong hỗ trợ quá trình điều trị men gan cao, xơ gan, viêm gan, mỡ gan.
 • Phục hồi và giảm thiểu biến chứng sau đột quỵ.
 • Nấm lim xanh tác dụng tốt cho bệnh về hệ tim mạch hoặc huyết áp.
 • Công dụng của nấm lim xanh từ Quảng Nam giảm lượng mỡ dư thừa trong máu.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh thống phong (gout), các bệnh về đau nhức xương khớp, viêm khớp.
 • Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.
 • Công dụng giảm đau cho bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng,…

Nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng cho bệnh hiệu nghiệm và được sử dụng qua hàng nghìn năm nay. Trải qua nhiều thế hệ truyền lại, công dụng nấm lim rừng tự nhiên đem lại vẫn luôn được đánh giá cao. Điển hình là các cuộc nghiên cứu về nấm gỗ lim xanh rừng ở Nhật, Mỹ về hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh của cây nấm lim Ganoderma Lucidum.

Nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng tăng cường sức khỏe

Uống nước nấm lim xanh rừng ở Quảng Nam có tác dụng gì đối với sức khỏe? Bên cạnh hiệu quả cho bệnh lý, nấm gỗ lim xanh được đánh giá có tác dụng tốt vì tăng cường sức khỏe, đặc biệt là công dụng chống lão hóa thần kỳ. Những tác dụng của nấm gỗ lim xanh Quảng Nam cho cơ thể như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có tác dụng giải độc và thanh lọc cơ thể.
 • Chống suy nhược hữu hiệu nhờ sử dụng nấm lim xanh chính gốc.
 • Tác dụng của nấm lim Tiên Phước làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp với ngăn tóc gãy rụng.
 • Hỗ trợ giảm thiểu tác dụng phụ sau quá trình hóa-xạ trị.
 • Giúp tăng cường chất lượng cho giấc ngủ sinh lý.
 • Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam chống tăng cân, giảm mỡ thừa an toàn.
 • Tăng cường sinh lực ở phái mạnh và cân bằng nội tiết tố ở phái nữ.
 • Hỗ trợ làm giảm nám, tàn nhang, giúp cho da sáng mịn hồng hào.

Công dụng cây nấm lim xanh Quảng Nam từ rừng Tiên Phước đã được khoa học phân tích, đánh giá kỹ lưỡng; trong đó có trích dẫn về tác dụng của loại nấm lim xanh Ganoderma cho sức khỏe. Chính vì các dược chất của nấm gỗ lim xanh nên thảo dược nấm lim rừng có tác dụng hiệu quả và an toàn cho cơ thể trong quá trình sử dụng.

Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam giúp tăng cường sức khoẻ

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam nhờ dược chất nào?

Nhờ các thành phần dược chất quý đã đem lại công dụng của nấm lim xanh ở Quảng Nam. Đây là kết quả dựa trên khảo sát và phân tích bởi các kỹ thuật khoa học hiện đại. Cụ thể tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc qua các hoạt chất sau:

 • Ganodermasides A, B, C, D.
 • Ganoderic.
 • Polysaccharide.
 • Germanium.
 • Triterpenes.
 • Ling Zhi-8 protein.
 • Selenium.
 • Adenosine.
 • Vitamin các loại, khoáng chất vi lượng.
 • Cùng nhiều loại Acid Amin và hợp chất khác.

Từ phân tích và đánh giá về tác dụng cây nấm lim rừng cho thấy, những thành phần điển hình trong nấm lim xanh tự nhiên chứa khoảng:

 • 7-8% Protein.
 • 1,8% Tro.
 • 26-28% Carbohydrate.
 • 3-5% chất béo.
 • 59% chất xơ.
 • Vi chất, nguyên tố khoáng khác.

Trong nấm lim xanh từ rừng Quảng Nam rất giàu Vitamin, khoáng chất thiết yếu như Kali, Canxi, Magie, Selen, sắt, kẽm, đồng,… và nhiều hoạt chất sinh học khác. Từ một loại dược thảo trong Đông y cổ truyền đã được các công trình khoa học hiện đại nghiên cứu khách quan, đầy đủ.

Cụ thể đối với bệnh ung thư ở giai đoạn đầu, việc dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam song song với liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả. Đến giai đoạn cuối của bệnh ung thư, tác dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính hiệu là giải độc phóng xạ, tăng cường thể trạng, ổn định thể lực để duy trì thêm tuổi thọ. Thực chất về công dụng cây nấm lim xanh Tiên Phước chính là phục hồi thương tổn, hoàn toàn không phải theo cơ chế công phạt bệnh trực tiếp. Do vậy mà người sử dụng hãy yên tâm về tác dụng cho bệnh ung thư của nấm lim xanh Quảng Nam loại đã chế biến là rất an toàn.

Ngoài công dụng trên, nấm lim rừng còn có tác dụng khác hữu hiệu nhờ giá trị của các hoạt chất sinh học hữu cơ. Cả y học hiện đại và cổ truyền đều đã công nhận lợi ích của nấm gỗ lim xanh mọc trong rừng cho bệnh lý và phục hồi sức khỏe.

Tác dụng của nấm lim xanh chuẩn Tiên Phước Quảng Nam nhờ dược chất

Tác dụng của nấm lim xanh chuẩn Tiên Phước Quảng Nam nhờ dược chất

CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Nấm lim xanh Tiên Phước thực chất là đơn vị phân phối dòng nấm lim xanh chính hiệu của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Trên thực tế, tên gọi của cây nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là thương hiệu “Tiên Phước”, được bắt nguồn từ chữ cái của “Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước”; nhưng có rất nhiều người lại nhầm thành vùng miền Tiên Phước ở Quảng Nam. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã thực hiện chế biến nấm lim xanh rừng theo phương thức bí truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Từ đó mà tác dụng thần kỳ của nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người công nhận và sử dụng.

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cổ truyền với bí quyết Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có từ năm 1885-1887, tính ra cũng đã hơn 200 năm. Theo thư tịch cổ ghi chép lại, phương thức này có nguồn gốc là từ khởi nghĩa Cần Vương (Nguyễn Duy Hiệu lãnh đạo từ thời Quảng Nam nghĩa hội) chống thực dân Pháp. Cũng theo thư tịch cổ, bí quyết chế biến cây nấm lim có nhiều bài được bắt đầu bằng “Thanh thiết bảo” nhưng công dụng sẽ khác nhau.

Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có cách chế biến nấm cây lim xanh Quảng Nam cực kỳ công phu và tỉ mỉ. Quy trình sơ chế nấm lim xanh rừng cũng cần đảm bảo mặt thời gian, thời điểm rất nghiêm ngặt tính từ sau khi thu hái. Nếu như mọi người áp dụng cách sơ chế làm sạch nấm lim xanh thông thường là rửa bằng nước lã; thì riêng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải ngâm nấm lim xanh dưới dòng nước suối chảy trong rọ tre, túi lưới (với thời gian nhất định). Đó là một trong những công đoạn buộc người thợ của công ty phải tuân thủ.

Nấm lim xanh gia truyền Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Cách chế biến nấm lim xanh ở rừng Quảng Nam dựa trên bí quyết gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được coi là tinh túy trong Đông y. Có thể phác thảo sơ lược về phương pháp chế biến nấm lim rừng chính gốc này như sau:

 • Nấm lim xanh đúng độ tuổi được dùng làm dược liệu chính để chế biến.
 • Để phù trợ cho quá trình chế biến sẽ có hàng chục thảo dược quý khác.
 • Những dược liệu phụ chỉ tham gia vài khâu nhất định: ngâm, sấy,…
 • Quy luật chế biến cây nấm lim rừng tự nhiên đúng theo nguyên tắc Âm Dương Ngũ Hành.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam gia truyền thành phẩm có hương sắc đặc trưng.

Loại nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được chế biến phải là cây đủ độ tuổi trưởng thành, không non không già (bánh tẻ). Bởi khi nấm gỗ lim còn non thì dược chất không ổn định, nhiều nước; còn nấm già thì phần lớn đã hoá gỗ xơ cứng, lại giảm mạnh về dược chất.

Tác dụng nấm gỗ lim xanh rừng Quảng Nam đạt công dụng tốt nhất nếu là sản phẩm được chế biến với phương thức cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Lý do vì hàm lượng các dược chất của nấm lim đã chế biến cao vượt trội, gấp 5-10 lần nấm lim xanh tươi sống (theo công cụ phân tích thành phần hiện đại). Ngược lại, loại nấm lim rừng tươi sống có giá trị dược tính thấp là không ổn định, đôi khi mới có tác dụng trong một vài trường hợp (tuỳ cơ địa).

Nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã nhận được:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT, Chứng nhận nhãn hiệu số VN 4-022374 (thuộc Cục Sở hữu trí tuệ).
 • Chứng nhận thẩm định khoa học số 03/28/12/11/VNC/TN thuộc Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh (ngày 28/12/2011).
 • Chứng nhận chất lượng số 14477/ATTP-XNCB (Bộ Y tế).
 • Chứng nhận số B014205 (Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng-ngày 16/03/2012).

Do cây nấm lim xanh từ rừng Tiên Phước Quảng Nam rất uy tín và chất lượng nên trên cả nước đã có hàng trăm đại lý nấm lim Quảng Nam chính hãng phân phối bởi Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Tuy nhiên, tuỳ quan điểm mỗi người sẽ nhận định nấm lim xanh giá rẻ hay đắt. Nhưng giá trị sức khoẻ và tính mạng thì không thể đong đếm bằng tiền.

GIÁ NẤM LIM XANH QUẢNG NAM BAO NHIÊU TIỀN 1KG CHÍNH HÃNG?

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu 1kg?

Mua nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu chính xác thường khó trả lời bởi trên thị trường bán rất đa dạng mẫu mã. Chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (đơn vị chuyên trực tiếp thu hái nấm lim từ rừng nguyên sinh) mới báo giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được chính xác. Bởi công ty hạch toán rất cụ thể về chi phí khai thác, cất giữ, chế biến và vận chuyển sản phẩm vào giá bán của nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam.

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có sự thống nhất trên 135 đại lý trải đều khắp 63 tỉnh, thành phố. Đặc biệt, giá nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước không phân biệt nấm lim xanh giá sỉ hoặc lẻ. Chi tiết bảng giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính hiệu như sau:

Giá bán nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá bán nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh định giá 2.000.000 đồng/hộp 500 gram, hoặc 4.000.000 đồng/1kg nấm lim rừng.
Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam giá bán loại nguyên cây

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam giá bán loại nguyên cây

 • Giá của nấm lim xanh rừng Quảng Nam loại Nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500 gram, đơn giá 2.600.000 đồng/1kg nấm lim xanh tự nhiên.

Sự uy tín của một thương hiệu đáng tin cậy khi cung cấp nấm lim xanh cho thị trường chính là giá bán nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Mức giá tiền nấm lim xanh rừng ở trên còn dựa vào bí quyết Thanh-Thiết-Bảo-Sinh gia truyền hơn 200 trăm năm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Nhờ chế biến cây nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam theo phương thức bí truyền mà giá trị dược tính trong nấm được làm giàu gấp nhiều lần cùng hương sắc vô cùng đặc trưng. Đây là điểm nổi trội để đảm bảo giá cả nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là xứng đáng với giá trị công dụng mà sản phẩm đem lại.

Nhiều người còn thắc mắc nấm lim xanh Quảng Nam đúng nấm lim rừng tự nhiên chính gốc có giá bao nhiêu. Để tìm hiểu, hãy theo dõi mức báo giá bán nấm lim xanh chuẩn xác từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phướcc như sau:

 • Loại nấm lim xanh rừng gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá là 4.000.000 đồng/1kg; mua theo hộp đóng gói 500 gram giá tiền 2.000.000 đồng/hộp.
 • Loại nấm gỗ lim dòng nguyên cây được niêm yết giá nấm lim xanh tự nhiên 2.600.000 đồng/1kg; mua theo hộp 500 gram giá là 1.300.000 đồng/hộp.

Giá bán nấm lim xanh chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đảm bảo ổn định qua nhiều năm. Chính sách này của Công ty Nông lâm sản Tiên Phướcđã áp dụng cho giá bán nấm lim xanh Quảng Nam tại toàn bộ 135 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành.

Trên thị trường, có 2 loại nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chất lượng cao với giá mua bán của nấm cây lim xanh luôn được niêm yết. Tuỳ từng dòng sản phẩm và phương pháp chế biến mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh lý nan y nguy hiểm như: ung thư và u bướu, tiểu đường, mỡ máu, gout, viêm gan, xơ gan…; đồng thời hỗ trợ giải độc phóng xạ cho người bệnh sau hoá-xạ trị.

 • Giá sản phẩm nấm lim xanh rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp đóng gói 500 gram, ứng với 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh Nguyên cây của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam loại Nguyên cây sẽ bồi bổ, dưỡng sinh, tác dụng phục hồi rối loạn chức năng bên trong cơ thể; cải thiện thể trạng bệnh nhân và người tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh.

 • Giá mua nấm lim xanh Nguyên cây chính hãng là 1.300.000 đồng/hộp 500 gram, tức 2.600.000 đồng/1kg.
Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Tên khác Ganoderma Lucidum.
Nguồn gốc Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
Xuất xứ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước
Phân loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, Nguyên cây.
Giá thành 1.300.000 – 2.000.000 đồng/500 gram.
Nơi bán 63 tỉnh thành.
Liên hệ 0936.476.588

Xem thêm: Giá trị của nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước Tiên Phước có mạng lưới đội thợ sơn tràng chuyên tìm hái nấm lim xanh rừng cùng quy mô trải rộng khắp các khu rừng Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Sau khi được thu hái, tất cả số nấm lim rừng đều được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng và đưa vào chế biến với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và công dụng của nấm lim tự nhiên Quảng Nam là tốt nhất. Cũng vì thế mà giá mua bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước ổn định hơn so với thị trường; do được kiểm soát từ khâu thu hái, chế biến, phân phối tới tận tay người tiêu dùng.

Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc ổn định trên thị trường

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chế biến từ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận nhãn hiệu số 4278/QĐ-SHTT. Viện Y dược trao Chứng nhận về mặt khoa học 03/28/12/11/VNC/TN vào ngày 28/12/2011. Bộ Y tế cấp phép khai thác chế biến nấm lim và Giấy chứng nhận chất lượng số 14477/ATTP-XNCB. Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng trao Chứng nhận B014205 vào ngày 16/03/2012. Cho tới nay, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước có phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại hàng trăm đại lý uỷ quyền.

Nấm gỗ lim xanh rừng có giá bao nhiêu tiền 1kg đúng mức giá nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước? Mức giá nấm lim xanh tự nhiên Nông Lâm nổi tiếng với thương hiệu nấm cây lim xanh Tiên Phước gồm:

 • Giá bán 1kg cây nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cũng là giá nấm lim rừng chính gốc.
 • Giá bán của sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở mức 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg tuỳ từng loại.
 • Giá bán của nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh ở mức 2.000.000 đồng/hộp 500 gram, tương đương giá mua 4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá của nấm lim xanh khô đã chế biến loại Nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500 gram; tức 2.600.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim rừng tự nhiên chính gốc là giá bán của nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Muốn đảm bảo an toàn khi mua nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam cần lưu ý:

 • Chỉ mua nấm lim chính hãng từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc tới các đại lý phân phối trên 63 tỉnh.
 • Kiểm tra nhãn mác với nguồn gốc sản phẩm nấm lim trước khi mua.
 • Không mua loại nấm lim bán ở hàng rong, sạp chợ.
 • Cân nhắc trước khi mua nấm lim xanh bán tràn lan trên mạng xã hội, internet.

Khoảng năm 2007, có một quần thể nấm lim rừng Quảng Nam, nhưng sau đó đã bị cạn kiệt khiến giá nấm lim xanh tự nhiên bị thổi phồng. Bởi con người tàn phá rừng quá mức đã làm quần thể nấm lim Quảng Nam giảm cả về chất lượng và số lượng. Hiện nay, loại thảo dược nấm lim bị làm giả nhiều, giá nấm lim xanh Quảng Nam ở trên thị trường cũng không được đảm bảo. Chỉ khu rừng giáp ranh biên giới Việt-Lào thì mới có mức giá bán nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam đúng chuẩn. Khu vực này đồng thời là địa bàn khai thác nấm lim xanh rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước, đặc biệt là tuyến rừng Trường Sơn. Giá cây nấm lim xanh chuẩn rừng Quảng Nam được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết là 4.000.000 đồng/1kg loại chế biến theo bí quyết gia truyền.

MUA NẤM LIM XANH QUẢNG NAM Ở ĐÂU UY TÍN?

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam vốn là dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên ban tặng, có tác dụng hữu ích cho sức khoẻ người dùng. Thế nhưng số lượng nấm lim rừng trên thực tế không nhiều, phải mất cả tháng trời vào rừng sâu mới tìm được cây nấm lim xanh. Bởi vậy mà không thể có chuyện nấm gỗ lim chính gốc được bán tràn lan như trên thị trường hiện nay. Muốn tìm nơi mua bán nấm lim xanh Quảng Nam chất lượng và đáng tin thì thật không dễ dàng.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam ở đâu uy tín an toàn?

Để biết mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam ở đâu, hãy tìm hiểu bảng danh mục các đại lý phân phối thuộc 63 tỉnh thành như sau:

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn

MUA NẤM LIM XANH Ở TP HCM TẠI CÁC ĐẠI LÝ SAU:

TP.HCM

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Địa chỉ: 42A, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
Đại lý cô Bình
Điện thoại: 0979.252.806
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình
Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

MUA NẤM LIM XANH Ở HÀ NỘI TẠI CÁC ĐẠI LÝ SAU:

Hà Nội

Nhà thuốc Minh Hạnh
Dược sĩ: Hạnh
Điện thoại: 0917.001.981
Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà thuốc Thu Hương
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 0903.278.48602438249076
Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Nhà thuốc Nguyễn Hương
Điện thoại: 0915157754
Địa chỉ: Số 201, ngõ 82 kim mã, p kim mã, q ba đình, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.283
Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà 2
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.284
Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Chị Thoa – Long Biên
Điện thoại: 0339.416.262
Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. (Hoặc: Tổng cty 19, 145/154 Ngọc Lâm, Gia Lâm)
Công ty TNHH Tổ Yến Việt
Điện thoại: 0932.04.06.06
Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Anh Nam
Điện thoại: 0903.435.979
Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN NAM

TP.HCM

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Địa chỉ: 42A, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
Đại lý cô Bình
Điện thoại: 0979.252.806
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình
Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

Bình Dương

Hiệu thuốc tây Bình Dân
Điện thoại: 0274.3755.3110933.011.338
Địa chỉ: Số 37 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Nhà thuốc Thúy Thanh
Điện thoại: 0986855037
Địa chỉ:số 76 đường d18a khu phố 6, p Thới Hòa, Bình Dương
Đại lý Tân Bình
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Số Huỳnh Thị Tươi, Khu phố Tân Thắng, P.Tân Bình, TX. Dĩ An-Bình Dương
Đại lý Yến Sào Kim Liên
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường DT 741, P. Thác Mơ, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

Tiền Giang

Đại Lý Nguyên Khôi
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Ấp Bắc, P.5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Vĩnh Long

Nhà thuốc Thiên Thọ Đường
Điện thoại: 0939.829.829
Địa chỉ: Số 35, đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Nhà thuốc Khải Hoàn
Điện thoại: 0270.3822.989 0919.002.828
Địa chỉ: Số 79 đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

An Giang

Nhà thuốc Nhật Hồng
Dược sĩ: Thảo
Điện thoại: 0296.3854.219 0918.494.216
Địa chỉ: Số 120, đường Châu Văn Liêm, thành phố Long Xuyên
Nhà thuốc Đông y Thang Sang
Dược sĩ: Diệu
Điện thoại: 0296.967.204 0296.626.062
Địa chỉ: Số 61, đường Nguyễn Văn Thoại, phường B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang

Bạc Liêu

Nhà thuốc Bắc Vệ Sanh Đường
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Bình Phước

CỬA HÀNG NAM PHƯƠNG
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Cà Mau

Nhà thuốc tây Hồng Đào
Dược sĩ: Đào
Điện thoại: 0290.3834.129 0913.985.123
Địa chỉ: Số 104, đường Lý Thường Kiệt, thành phố Cà Mau

Cần Thơ

Phòng khám Đa khoa-Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Trà Vinh

ĐẠI LÝ THUỐC TÂY THÙY LINH
Điện thoại: 0973.332.4390817.092.159
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Vũng Tàu

Nhà thuốc Thúy Điệp
Dược sĩ: Điệp
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Đường Ba Cu, thành phố Vũng Tàu.
Nhà thuốc Phương Thảo
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Ấp Công Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đồng Nai

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại:0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: 104 khu 1, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Anh Lộc
Điện thoại: 0966.880.268
Địa chỉ: Số 54/1 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.
Chị Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại:0385.696.190
Địa chỉ: Số 66, Tổ 4, Ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tây Ninh

Nhà thuốc 609 Lộc Ninh (Nhà thuốc Bình An)
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Xã Lộc Ninh, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

Đồng Tháp

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung
Điện thoại: 0916.815.115
Địa chỉ: Số 210, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Hậu Giang

Nhà thuốc Dân An
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Bến Tre

Nhà thuốc Thống Nhất
Điện thoại: 02753.824.553 0919.718.191
Địa chỉ: Số 119, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Bến Tre

Long An

Nhà  thuốc PHƯỚC AN ĐƯỜNG
Điện thoại: 0909.307.450
Địa chỉ: Số 393, quốc lộ 1, Phường 4, Quận Tân An, thành phố Long An

Sóc Trăng

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường
Điện thoại: 0914.837.595
Địa chỉ: 117 đường 3/2, phường 1, thành phố Sóc Trăng
Nhà thuốc Vạn Hòa Đường
Điện thoại: 0916.565.654
Địa chỉ: Số 202, đường Lý Thường Kiệt, phường 4, thành phố Sóc Trăng

Kiên Giang

Nhà thuốc Ích An Đường
Điện thoại: 02973.866.788 0918.575.464
Địa chỉ: Số 225, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Siêu thị Hương Đảo
Điện thoại: 02978.517.222
Địa chỉ: 102 trần hưng đạo-Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN BẮC

Hà Nội

Nhà thuốc Minh Hạnh
Dược sĩ: Hạnh
Điện thoại: 0917.001.981
Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà thuốc Thu Hương
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 0903.278.48602438249076
Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Nhà thuốc Nguyễn Hương
Điện thoại: 0915157754
Địa chỉ: Số 201, ngõ 82 kim mã, p kim mã, q ba đình, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.283
Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà 2
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.284
Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Chị Thoa – Long Biên
Điện thoại: 0339.416.262
Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. (Hoặc: Tổng cty 19, 145/154 Ngọc Lâm, Gia Lâm)
Công ty TNHH Tổ Yến Việt
Điện thoại: 0932.04.06.06
Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Anh Nam
Điện thoại: 0903.435.979
Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

Hà Nam

Quầy thuốc số 10 
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, thị xã Phủ Lý, thành phố Phủ Lý.

Vĩnh Phúc

Nhà thuốc Thành Nghị
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hải Dương

Cửa hàng Hải Yến
Điện thoại: 0986.347.118
Địa chỉ:Đội 4, An Xá, Quốc Tuấn , Nam Sách , Hải Dương

Sơn La

Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Tâm
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Điện Biên

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ THÀNH
Điện thoại: 0913.038.696(A Thành)0976.066.873(C Thanh)
Địa chỉ: Số 43, tổ 3, phường Thanh Bình, thị xã Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Hà Nam

NHÀ THUỐC CƯỜNG ĐỊNH
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Tổ 8B, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Cao Bằng

ĐẠI LÝ CHÚ DŨNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Lai Châu

NHÀ THUỐC HOÀNG VĂN KHÔI
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Lào Cai

Nhà thuốc Hoàng Lâm
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Ninh Bình

NHÀ THUỐC MAI DUNG
Điện thoại:02293.897.545 0979.630.131
Địa chỉ:Số 23 phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, Ninh Bình.

Bắc Giang

NHÀ THUỐC TÂN MAI
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang

Bắc Ninh

Quầy thuốc Kiên Hòa
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Hải Phòng

Nhà thuốc 303 Cát Dài
Dược sĩ: Đậm
Điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557
Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Lạng Sơn

NHÀ THUỐC BÌNH PHƯƠNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phố Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

Thái Nguyên

NHÀ THUỐC HẢI BÌNH
Điện thoại: 0208.3854.6970916.925.389
Địa chỉ: Số 340 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Hà Giang

Nhà thuốc Sơn Tân
Điện thoại: 0915.934.059
Địa chỉ: Số 381, Tổ 9, Phường Trần Phú, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Tuyên Quang

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang

Yên Bái

Nhà thuốc Lê Văn Hội
Điện thoại: 0919.257.8380936.476.588
Địa chỉ: Phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Phú Thọ

Nhà thuốc Lan Nghị
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Hưng Yên

NHÀ THUỐC HÂN HẠNH
Điện thoại: 090.478.2742
Địa chỉ: Phố Trương Xá – xã Toàn Thắng – huyện Kim Động – Hưng Yên

Nam Định

CÔNG TY TNHH HƯNG BÌNH HƯỜNG
Điện thoại: 0919.257.8380936.476.588
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Thái Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI SƠN
Dược sĩ: Huyền
Điện thoại: 0906.240.717 0962.072.229
Địa chỉ: Số 494 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
CHI NHÁNH: NHÀ THUỐC SƠN HUYỀN
Điện thoại: 0227.837.647
Địa chỉ: 520 TL223 Quang Trung, thành phố Thái Bình

Quảng Ninh

Nhà thuốc Lán Bè
Điện thoại: 0203.827.1710982.309.697
Địa chỉ: Số 656 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hòa Bình

Nhà thuốc Lan Nghị
Điện thoại: 0982.706.039 0210.3850.554
Địa chỉ: Số 70 khu 1 thị trấn Chi Nê, Lạc Thuỷ, Hoà Bình
Nhà thuốc An Trường
Điện thoại: 0385.887.668
Địa chỉ: Số 463, Cù Chính Lan, Thành phố Hoà Bình

DANH SÁCH CÁC NƠI BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN TRUNG:

Nghệ An

Nhà thuốc Phan Hoa Lý
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
Nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Hưng Chính, TP Vinh, Nghệ An

Quảng Bình

Nhà thuốc Hoàng Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới
Trung tâm thương mại – Siêu thị Thế Anh
Điện thoại: 053.2823.717
Địa chỉ: 230 Lý Thường Kiệt, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Bình Định

Nhà thuốc Kim Ngọc
Điện thoại: 0939.432.499
Địa chỉ: Số 155, đường Ngô Mây, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

TP Huế

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng
Dược sĩ: Ny
Điện thoại: 0234.3571.3330934.848.777
Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế

Khánh Hòa

Công ty TNHH Phùng Hưng
Điện thoại: 0933.331.869
Địa chỉ: Số 268, Đường 3/4, P. Cam Thuận, TX. Cam Ranh

Quảng Nam

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam
Xí nghiệp Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: 48 tiểu khu 8, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Thị trấn Tiên Kỳ – Tiên Phước – Quảng Nam

Quảng Ngãi

Nhà thuốc Xuân Mai
Điện thoại: 0255.3822.493 0914.755.767
Địa chỉ: Số 680, đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Đà Nẵng

Nhà thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547
Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Gia Lai

Quầy thuốc số 06
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Gia Lai

Kon Tum

Nhà thuốc Lâm Vy
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng, Thành phố Kon Tum

Lâm Đồng

Nhà thuốc Kim Hằng
Điện thoại: 0263.3511.7110903.100.107
Địa chỉ: 159 Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại: 0988.817.438
Địa chỉ: Số 22 Đường Khe Sanh, Phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đắk Lắk

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34
Dược sĩ: Hán
Điện thoại: 0769.455.455
Địa chỉ: 121A đường Lê Duẩn, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bình Thuận

Nhà thuốc Trần Bảo Như
Điện thoại: 0975.008.800
Địa chỉ: Số 26, Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Nhà thuốc Ngọc Hân
Điện thoại: 0252.3843.635 0387.954.456
Địa chỉ: Số 220 Lê Lợi, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Ninh Thuận

Hiệu thuốc số 39
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Phú Yên

Nhà thuốc Hiệp Hưng
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Hà Tĩnh

Quầy thuốc Nhật Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, TP. Hà Tĩnh

Thanh Hóa

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Quảng Trị

Nhà thuốc Bắc Thảo Sương
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Mua nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào vì là đơn vị tiên phong do Bộ Y tế cấp phép tìm hái, chế biến và phân phối sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam. Đây cũng là địa chỉ mua bán nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc mà người dùng tìm kiếm bấy lâu.

Hiện nay, TP.HCM và Hà Nội là các khu vực tập trung nhiều đại lý kinh doanh, phân phối nấm lim xanh nhất với chất lượng đảm bảo. Lý do bởi nhu cầu mua và sử dụng nấm gỗ lim rừng của người dân ngày càng tăng cao. Để biết được địa chỉ nấm lim xanh Quảng Nam mua ở đâu đảm bảo, hãy tham một vài địa chỉ đại lý uy tín trên website https://namlimxanhtienphuoc.com/.

 • Địa chỉ mua bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam uy tín có tại:
 • Hà Nội có 6 đại lý cung cấp nấm lim rừng uy tín, chất lượng.
 • Tỉnh Hải Phòng gồm 3 đại lý mua bán nấm gỗ lim xanh chính gốc.
 • Tại TP.HCM có 7 địa chỉ để mua nấm lim xanh đạt tiêu chuẩn.
 • Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim chính hãng.
 • Đại lý phân phối nấm lim tự nhiên Quảng Nam có tại 63 tỉnh thành.
 • Sản phẩm nấm lim xanh chính hiệu có đóng hộp, nguyên tem chống giả.

Ngoài những địa chỉ trên, còn nhiều đại lý bán nấm lim rừng Quảng Nam uy tín trên các tỉnh thành khác, do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước uỷ quyền phân phối sản phẩm. Khách hàng hãy xem thông tin trên website https://namlimxanhtienphuoc.com/ của công ty; cách khác là gọi điện cho dược sĩ tư vấn theo số tổng đài 0936.476.588 để lắng nghe tư vấn tác dụng và cách dùng của nấm lim xanh hiệu quả. Hãy yên tâm chất lượng về sản phẩm nấm lim rừng đã được cấp phép, kiểm định chất lượng là an toàn. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ chuyên phân phối nấm lim thật với nguồn gốc, tem chống hàng giả đầy đủ.

CÁCH DÙNG NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam để đạt tác dụng tốt nhất là thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh rừng cho bệnh. Cụ thể về cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiệu quả hay cách nấu uống nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ điều trị bệnh như sau:

 • Liều lượng: 10-30g nấm lim xanh loại đã chế biến sạch để sắc nước.
 • Nấu nấm lim và 2 lít nước trong 30 phút, sắc còn 1,5 lít.
 • Khi bệnh nhân không uống được nhiều nước, cô cạn còn 50%.
 • Uống nước nấm lim xanh rừng thành 3-5 lần trong ngày.
 • Nước sắc nấm gỗ lim bảo quản ở tủ lạnh (trong 24 giờ).
 • Sử dụng nấm cây lim xanh cách Tây y 30 phút.
 • Không được tự ý bỏ dở liệu trình Tây y đang sử dụng để uống nấm lim.
 • Mọi thắc mắc hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị.

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh tự nhiên rừng Quảng Nam cho người đã lành bệnh hoặc muốn phòng ngừa tái phát là: uống nấm lim với liều lượng giảm còn 2/3 (10-20g/ngày). Ngoài ra, đối tượng làm việc sinh sống ở môi trường độc hại, nhiều hoá chất, dễ mắc bệnh cũng cần dùng nấm lim Tiên Phước bằng liều tương tự.

Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam đúng cách đun sắc nấm lim xanh rừng

Cách nấu nấm cây lim xanh Quảng Nam loại chế biến theo cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh (thuộc Công ty Nông lâm sản Tiên Phước) có tác dụng hiệu quả cho bệnh lý. Phương pháp dùng nấm lim xanh hiệu Tiên Phước có công dụng tốt chính là cách nấu nấm lim rừng tự nhiên. Cụ thể:

 • Dùng từ 10-30g nấm lim xanh khô, đã chế biến (chi tiết liều lượng có tại tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh của công ty).
 • Đem nấu với 2 lít nước sạch và sắc đặc lại còn 1,5 lít.
 • Lưu ý: có thể đun cạn hơn nếu khó uống nhưng không quá 50%.
 • Nồi bằng kim loại sẽ gây phản ứng hoá học kết tủa, biến chất nên không được dùng.
 • Cách nấu nấm lim xanh khô đúng là sử dụng nồi chất liệu gốm, đất, thuỷ tinh.

Cách dùng nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam khác là hãm trà nấm lim xanh rừng. Đây là phương pháp sử dụng nấm lim xanh tiện lợi, tiết kiệm thời gian nếu không có điều kiện sắc nước. Trà nấm cây lim xanh có tác dụng bồi bổ sức khoẻ cực hiệu nghiệm. Nhưng với cách này, các dược chất của nấm lim xanh sẽ ra ít hơn. Chính vì thế, hãm trà nấm lim xanh rừng nguyên sinh thì cần tăng liều lượng nấm lên thêm 20% so với cách sắc nước.

Cách sắc nước nấm lim xanh Quảng Nam và nấu nấm lim rừng

Cách sắc nước nấm lim xanh Quảng Nam và nấu nấm lim rừng

Cách uống nấm lim xanh Quảng Nam hiệu quả

Cách uống nấm lim xanh Quảng Nam hiệu quả cho việc tăng cường sức khoẻ chính là phương pháp sử dụng dạng sắc nấu nước nấm lim xanh rừng (theo Đông y cổ truyền chỉ dẫn). Vậy cách uống nấm lim xanh như thế nào là đúng? Hãy tham khảo cách uống nấm gỗ lim xanh tự nhiên chuẩn như sau:

 • Người bắt đầu dùng nấm lim chỉ nên uống 5-10g/ngày.
 • Liều lượng sử dụng nấm lim xanh sẽ tăng dần trong 1 tuần.
 • Nếu cơ địa ít thu nạp dược chất, có thể tăng liều dùng gấp đôi.
 • Nước nấm gỗ lim xanh uống trong ngày, không để quá 24 giờ.
 • Dùng nấm lim xanh phải cách liệu trình Tây y ít nhất là 30 phút.
 • Không tự ý bỏ những phác đồ điều trị Tây y và chỉ uống mỗi nấm.
 • Để nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng hiệu quả, kiên trì uống từ 2-5 tháng/liệu trình.

Cách uống nước sắc nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam này được trích dẫn từ phương pháp sử dụng nấm gỗ lim cổ truyền. Trên thực tế, hàng nghìn bệnh nhân đã chứng thực tác dụng của sản phẩm. Bởi vậy, hãy tuân thủ theo hướng dẫn trên để đạt hiệu quả cao.

Lưu ý cách uống nấm lim xanh Quảng Nam

Ngoài chỉ dẫn cách uống nấm lim xanh rừng hiệu quả ở trên, người dùng cũng cần chú ý một vài vấn đề để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nước nấm lim Quảng Nam. Đó là:

 • Hãy giảm liều lượng sử dụng nấm xuống nếu hoạt chất gây khó chịu với cơ thể.
 • Tuần đầu sẽ tăng dần liều lượng sử dụng tới ngưỡng phù hợp.
 • Bệnh nhân khó uống được đắng, có thể đun cạn nước còn khoảng 1/2.
 • Nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ nếu có ý định kết hợp Đông-Tây y khi trị bệnh.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam loại chế biến gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh vô cùng an toàn do được loại bỏ độc tố gây dị ứng, giàu dược chất có lợi.

Sau khi lành bệnh và khỏe lại, mọi người vẫn nên tiếp tục dùng nấm gỗ lim xanh Tiên Phước để nhằm ngăn bệnh tái phát cũng như tăng cường sức khỏe. Thời gian uống nấm lim xanh Tiên Phước sau khi khỏi bệnh khoảng 1-2 tháng. Khi cảm thấy sức khỏe hoàn toàn bình phục, bệnh nhân có thể uống nấm để phòng ngừa theo liều lượng thấp hơn.

Liều lượng sử dụng nấm lim xanh cho bệnh

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam đạt hiệu quả cao là phải uống nấm lim rừng với liều lượng đúng. Bảng hướng dẫn liều dùng cây nấm lim xanh chính gốc cho quá trình điều trị bệnh lý và bồi bổ sức khoẻ dưới dạng sắc nấu nấm lim xanh uống như sau:

Bệnh lý dùng nấm lim xanh: Liều sử dụng:
– Hỗ trợ điều trị ung thư 30g/ngày
– Cho bệnh viêm gan, xơ gan… 30g/ngày
– Giải độc gan, mát gan, hạ men gan 20g/ngày
– Hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ, tai biến 20g/ngày
– Với bệnh cao huyết áp và tim mạch 20g/ngày
– Giảm Cholesterol, hoá giải mỡ xấu 20g/ngày
– Một số bệnh lý khác Xem thêm…

Liều lượng và cách dùng nấm lim xanh rừng tốt nhất cho bệnh lý và sức khoẻ đã được thông tin cụ thể trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (phân phối sản phẩm bởi Nấm lim xanh  Tiên Phước). Việc uống nấm cây lim xanh Tiên Phước có hiệu quả cao hay không còn phải tuỳ cơ địa mỗi người có dung nạp hết các dược chất không. Nhưng đa phần mọi trường hợp từng sử dụng nấm lim Quảng Nam đều đem lại sự chuyển biến tích cực sau 2-5 tháng; cụ thể như ngủ sâu giấc, ăn ngon, lành bệnh, hạn chế biến chứng của bệnh.

Rate this post

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button