Đẩy lùi nhiều bệnh nan y nhờ linh thảo dễ kiếm

Được xem là linh thảo chữa nhiều bệnh nan y hiện nay, nấm lim xanh đang được rất nhiều người đặt niềm tin vào khả năng điều trị bệnh của thảo dược. Vậy nấm lim xanh chữa bệnh gì và cách dùng trong bao lâu?

Để trả lời câu hỏi nấm linh xanh chữa bệnh gì thì quý khách cần phải biết trong nấm lim xanh có dược chất nào quý để nó có khả năng chữa bệnh? Với hơn 119 khoáng chất, khoáng tố vi lượng kết hợp với hàng trăm dược chất quý hiếm khác (Germanium, Triterpenes, Acid amin, Acid Ganoderic, Ling zhi8-protein,…) tồn tại trong nấm lim xanh tự nhiên mà ít có một thảo dược nào có được.

nấm lim xanh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Với nhiều dược chất như trên, nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các bệnh hiểm nghèo (ung thư phổi, ung thư gan, ung thư máu, ung thư ruột, ung thư dạ dày, gout, tiểu đường, tai biến mạch máu não,…); và bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho nam giới,…

Để người đọc hiểu rõ hơn về nấm linh xanh chữa bệnh gì, người dùng có thể gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn viên hướng dẫn tác dụng chính của nấm lim xanh đối với từng loại bệnh. Hoặc quý khách cũng có thể xem bảng dưới đây để biết thêm các bệnh mà nấm lim xanh chữa được, và cách sử dụng cho từng bệnh cụ thể:

STT Tên bệnh Liều lượng
1 Ung thư (các bệnh ung thư chung) 30g/ngày
2 Viêm gan B, C 30g/ngày
3 Xơ gan, gan nhiễm mỡ 30g/ngày
4 Tai biến mạch máu não 20g/ngày
5 Phì đại tuyến tiền liệt 20g/ngày
6 Bệnh gút 20g/ngày
7 Viêm khớp, đau nhức xương khớp 20g/ngày
8 Tiểu đường 20g/ngày
9 Đau dạ dày, đại tràng 20g/ngày
10 Giải độc gan do bia, rượu 20g/ngày
11 Tăng cường sinh lực 20g/ngày
12 Giảm mỡ trong máu, giảm mỡ thừa 20g/ngày
13 Ổn định huyết áp 20g/ngày
14 Giải độc, thanh lọc cơ thể 20g/ngày
15 Giải độc phóng xạ, sau xạ trị 20g/ngày
16 Chữa nhức mỏi cơ thể 10g/ngày
17 Làm đẹp da, chống rụng tóc 10g/ngày

Người dùng nên sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền để nấm linh xanh chữa bệnh gì được loại bỏ hết độc tố, bổ sung thêm hàm lượng các dược chất có sẵn trong nấm. Như vậy khả năng chữa bệnh của nấm lim xanh cao hơn nấm lim chưa qua chế biến theo bài thuốc gia truyền.

hộp sản phẩm nấm lim xanh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Bạn có thể liên hệ vào website https://namlimxanhtienphuoc.com , ở đây sẽ đáp ứng đầy đủ những câu hỏi và thắc mắc của quý khách về sản phẩm Nấm lim xanh hiện nay.

5/5 - (78 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button