Nấm lim xanh – biệt dược hàng đầu giúp phòng chống ung thư

Nấm lim xanh với các dược chất quý giá tự nhiên, không chỉ nuôi dưỡng các tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch, từ đó phòng chống ung thư hiệu quả mà còn có thuộc tính tiêu diệt mầm tế bào ung thư.

Ung thư – Bài toán nan giải với con người

Thống kê cho thấy, căn bệnh ung thư gây ra hàng nghìn cái chết mỗi năm. Đây là sự tăng trưởng một cách bất thường của các tế bào trong cơ thể, phá hủy và giết chết các mô. Các loại ung thư phổ biến hơn cả, bao gồm: ung thư vú, ung thư ruột, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu,…

Nấm lim xanh – biệt dược hàng đầu giúp phòng chống ung thư

Nấm lim xanh – biệt dược hàng đầu giúp phòng chống ung thư

Một số ít bệnh nhân khi phát hiện khối ung thư sớm có thể chữa khỏi. Tuy nhiên đại đa số các loại bệnh ung thư đều tái phát, di căn và là mối đe dọa người bệnh. Phương pháp phòng chống ung thư vì thế vẫn là bài toán nan giải với con người. Xu hướng và cũng là bước ngoặt của con người hiện đại là tìm đến các biện pháp tự nhiên giúp phòng chống ung thư vì khả năng hiệu quả, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ.

Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả

Các nghiên cứu cho thấy, Nấm lim xanh là loài thảo dược có các hoạt tính dược lý đặc biệt hữu ích có thể phòng chống ung thư. Ngoài việc kích thích sản sinh hoạt chất inteferon, từ đó ức chế sự nảy sinh và phát triển bất thường của tế bào ung thư, hoạt chất polysaccharide trong Nấm lim xanh còn hoạt hóa tế bào miễn dịch, thúc đẩy sinh trưởng, kích hoạt khả năng hoạt động của các miễn dịch tế bào (Lympho T) và miễn dịch thể dịch (Lympho B). Bằng cách này, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ ngăn chặn và tiêu diệt hiệu quả, ngay tại chỗ khi nhận biết sự xâm nhập, phát triển bất thường của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh Tiên Phước giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh Tiên Phước giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Đặc biệt, với phụ nữ, sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư giúp lưu thông khí huyết, thải độc tố để ngăn ngừa, phòng chống hiệu quả ung thư vú. Với nam giới, axit linoleic trong nấm Lim xanh tạo hiệu quả điều hòa tế bào sinh dục nam, ngăn chặn hiệu quả, tích cực ung thư tuyến tiền liệt.

Là thảo dược đầu bảng giúp tiêu trừ và phòng chống ung thư bùng phát của con người trong cuộc chiến chống ung thư, từ năm 2012, Nấm lim xanh qua cách chế biến của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được xuất khẩu ở Anh, Mỹ, Pháp và nhiều nước châu Âu. Bác sỹ Kerry Martain, tác giả công trình thực nghiệm lâm sàng so sánh Nấm lim xanh Tiên Phước trong phòng tránh, điều trị ung thư với các mẫu nấm lim xanh khác nhau cho biết: mẫu nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có chỉ số hàm lượng dược chất đo được đều cao hơn các mẫu khác từ 5 – 10 lần.

Giữ bí quyết chế biến nấm lim xanh thành chế phẩm y tế hiệu quả cao, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cũng là đơn vị duy nhất được phép khai thác Nấm lim xanh ở khắp các cánh rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây Nguyên và khu vực Nam Lào. Cung cấp Nấm lim xanh độc quyền tại Việt Nam và ký kết với những thị trường uy tín ở châu Âu, Nấm lim xanh Tiên Phước là lựa chọn uy tín cho mỗi người bệnh.

5/5 - (93 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!