Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường – bài thuốc danh bất hư truyền

Không chỉ được biết đến là một trong những linh thảo quý hiếm của Việt Nam, nấm lim xanh còn nổi tiếng trong giới Y học cổ truyền và hiện đại vê những công dụng hỗ trợ chữa bệnh đáng kinh ngạc, đặc biệt trong sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường – khổ sở vô cùng

Tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tuyến tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Người bệnh có các triệu chứng: thường xuyên tiểu nhiều, tiểu đêm, khát nước liên tục, sinh lý giảm sút và xét nghiệm cho thấy lượng đường trong máu cao.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, Việt Nam là 1 trong những nước có tỉ lệ gia tăng với mức độ nhanh chóng và trầm trọng của bệnh tiểu đường.

Chỉ trong 10 năm trở lại đây, số lượng người bệnh tiểu đường đã tăng gấp 2 lần. Thống kê cho thấy, hiện Việt Nam có tới 3 triệu người bệnh tiểu đường.

nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Tiểu đường là nỗi khổ sở của mỗi người bệnh

Các chuyên gia gọi đây là “kẻ giết người thầm lặng” khi những triệu chứng bệnh diễn ra âm thầm, người bệnh khó nhận biết nhưng đến khi phát hiện thì bệnh lại trở nên trầm trọng như tổn thương chân tay, loét chân tay, suy thận,…

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả

Những ghi chép đầu tiên về sử dụng nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường và các bệnh nan y đã xuất hiện ở Trung Quốc trong cuốn Thần Nông Bản Thảo Kinh (tác phẩm Dược học sớm nhất còn được bảo tồn ở Trung Quốc). Hay trong “Bản thảo cương mục” và “Giao Châu vật chí” cũng đều đề cập tới giá trị quý giá của Nấm lim xanh.

nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Y học hiện đại chỉ rõ: Công dụng của nấm lim xanh là nguồn dưỡng chất dồi dào axit amin, dược chất quý giá polysaccharides, beta glucan, proteoglycan, là nguyên liệu thiết yếu để cơ thể cân bằng nội tiết tố, sản sinh ra lượng insulin cần thiết và đồng thời làm bão hòa lượng đường dư thừa, từ đó giải quyết triệt để các triệu chứng tiểu đường.

Trong khi việc sử dụng các thuốc Tây y lâu dài để chữa tiểu đường ngày càng trở nên đáng lo ngại bởi có nhiều tác dụng phụ, nguy cơ tiềm ẩn, các chuyên gia khuyến cáo: có thể dùng nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường.

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Đặc biệt, nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền, giúp bỏ động tố trong nấm, tăng hàm lượng dược chất của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước cho thấy, người bệnh sảng khoái tinh thần, nhẹ nhõm, không còn ngáy ngủ, lường đường thừa giải quyết triệt để, không còn ứ đọng trong cơ thể.

Điều này là khác biệt lớn nhất là các loại nấm thông thường được bán tràn lan trên thị trường không có được. Bởi qua chứng minh và thực nghiệm lâm sàng, Nấm lim xanh Tiên Phước cho thấy hàm lượng dược chất cao gấp 5-10 lần và hoàn toàn không còn độc tố.

Duy trì sử dụng nấm lim xanh đúng liều lượng, tiến trình được khuyên dùng bởi các dược sỹ, bác sỹ chuyên khoa, người bệnh sẽ thấy chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe.

Xem thêm: Trẻ em uống nấm lim xanh được không bà bầu có được uống nấm lim xanh?

Bà bầu có uống được nấm lim xanh không với tác dụng nấm lim rừng

5/5 - (100 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...