Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg nơi mua nấm lim xanh ở TP.HCM

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh rừng trên thị trường có nhiều mức khác nhau tùy vào từng loại. Giá nấm lim xanh tại Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước được niêm yết cố định. Mua nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước của công ty giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Người dùng nên mua nấm lim rừng Tiên Phước tại các đại lý được cấp giấy phép kinh doanh.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá mua nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá mua nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Thị trường kinh doanh nấm gỗ lim ngày càng trở nên hỗn loạn. Bởi tình trạng xuất hiện nhiều mặt hàng nấm lim với các mức giá chênh lệch. Đồng thời, việc gia tăng nấm giả đang là nỗi lo lắng của khách hàng. Các mức giá nấm cây lim rừng tự nhiên được phân chia tùy vào từng loại nấm, cụ thể là:

 • Giá nấm cây lim xanh rừng Công ty Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm lim tự nhiên Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh rừng Trung Quốc có giá 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm cây lim nuôi trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh giả, kém chất lượng có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Nấm cây lim xanh bao nhiêu tiền 1kg còn tùy thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ nấm. Mọi người nên cẩn trọng khi tìm mua nấm lim rừng. Bởi nhiều gian thương đã lợi dụng làm giả nấm lim để bán với mục đích kiếm lời. Người dùng có thể tìm mua nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Tiên Phước. Bởi nấm lim tự nhiên Công ty Tiên Phước đã được Bộ Y tế và Viện Dược liệu chứng nhận. Hiện nay, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch một cách tối ưu.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá nấm lim rừng trên thị trường

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá nấm lim rừng trên thị trường

Nấm lim xanh được rao bán với nhiều mức giá khác nhau

Nấm lim xanh được rao bán với nhiều mức giá khác nhau

Giá nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh tự nhiên Công ty Tiên Phước Quảng Nam bao nhiêu tiền? Nhiều khách hàng đã tìm đến nấm lim Công ty Tiên Phước Quảng Nam với mục đích trị bệnh. Thảo dược này hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch,… Hiện nay, nấm lim xanh chuẩn được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Để mua sản phẩm nấm lim chính hãng, mọi người hãy đến các cơ sở ủy quyền của công ty. Bảng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam cụ thể như sau:

 • Mức giá nấm cây lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g (2.600.000 đồng/1kg).
 • Nấm gỗ lim xanh rừng loại tốt-thái lát có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g (3.300.000 đồng/1kg).
 • Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g (4.000.000 đồng/1kg).

Giá thành nấm cây lim xanh Công ty Tiên Phước Quảng Nam luôn được niêm yết công khai. Điều này giúp khách hàng nắm rõ được giá nấm cây lim tại các đại lý, nhà thuốc; tránh tình trạng chênh lệch giá của các cơ sở bán nấm lim. Trong nhiều năm qua, nấm lim rừng của công ty vẫn giữ mức ổn định. Nhiều khách hàng đã và đang rất ưa chuộng khi sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên. Thảo dược này luôn giúp cơ thể được bổ sung nhiều dưỡng chất tốt. Đồng thời, nấm lim kích thích các cơ quan hoạt động tích cực, đào thải độc tố nhanh chóng.

Ngoài ra, công dụng của nấm lim xanh loại nguyên cây có vai trò bồi bổ cơ thể rất hiệu quả. Nấm lim xanh mới nhất loại tốt-thái lát là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, mọi người muốn dùng điều trị bệnh hãy dùng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh; bởi sản phẩm này chứa hàm lượng dược chất cao nhất.

Giá nấm lim xanh chính hãng và giá mua bán nấm lim rừng Tiên Phước

Giá nấm lim xanh chính hãng và giá mua bán nấm lim rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh loại nguyên cây có mức giá bán hợp lý

Nấm lim xanh loại nguyên cây có mức giá bán hợp lý

Mua nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng? Nấm cây lim xanh được người dùng tin tưởng. Bởi công dụng tuyệt vời mà thảo dược này mang lại cho sức khỏe là vô cùng tốt. Hiện nay, nhiều khách hàng đã sử dụng nấm lim rừng Công ty Tiên Phước Quảng Nam. Vậy tại sao nấm cây lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam lại được nhiều người ưa chuộng? Sản phẩm nấm lim Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước được ưa chuộng bởi lý do sau:

 • Sản phẩm nấm lim công ty có nguồn gốc 100% từ rừng tự nhiên.
 • Nấm gỗ lim được bảo quản, đóng gói cẩn thận trong hộp kín.
 • Vỏ hộp nấm có tem chống giả, hạn sử dụng.
 • Sản phẩm được cấp chứng nhận của Bộ Y tế, Viện Dược liệu.
 • Công ty đạt TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2013.
 • Giá nấm lim xanh được niêm yết rõ ràng, minh bạch.
 • Công ty được cấp giấy phép khai thác, kinh doanh nấm lim.
 • Có hệ thống đại lý, nhà thuốc bán nấm lim trên toàn quốc.

Mua nấm cây lim xanh rừng tự nhiên Công ty Tiên Phước Quảng Nam giúp đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nấm lim Tiên Phước Quảng Nam được chế biến theo phương thuốc gia truyền. Các dược chất trong nấm cây lim được làm giàu một cách triệt để. Mọi người nên sử dụng nấm lim rừng sắc nước uống hàng ngày sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Phương pháp này rất đễ thực hiện và vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần sắc lượng nấm lim phù hợp cùng 2 lít nước; cô cạn đến khi còn 1,5 lít thì ngừng. Nước nấm lim nên uống hết trong ngày và tránh để qua đêm.

Mua nấm lim xanh ở đâu và địa chỉ mua bán nấm lim rừng Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu và địa chỉ mua bán nấm lim rừng Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Huế?

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Huế là tốt nhất? Hiện tại, nấm gỗ lim rừng tự nhiên đã được bày bán tại nhiều tỉnh thành của nước ta. Người dân ở Huế cũng khá dễ dàng mua được hàng chính hãng, chất lượng. Trên địa bàn tỉnh, các cơ sở kinh doanh nấm lim được phép phân phối nấm lim chính hiệu. Loại nấm lim xanh bán ra đảm bảo là cây nấm lim xanh chuẩn rừng loại 1; đã được chế biến kỹ càng theo bài thuốc gia truyền Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Do đó, khách hàng hãy an tâm mỗi khi mua nấm lim tại đây.

Vậy tại Huế, cây nấm lim xanh rừng Tiên Phước có thể mua ở đâu? Mọi người hãy tìm hiểu địa chỉ mua nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam chính gốc như sau:

Nhà thuốc Thanh Hải 2

Điện thoại: 05438397990905820918

Địa chỉ: 38 đường Ngô Quyền, thành phố Huế (gần cổng Bệnh viện Trung ương Huế)

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng

Điện thoại: 09348487770543571333

Địa chỉ: 127 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Huế

Mua nấm gỗ lim xanh rừng tại đâu ở Huế đã được giải đáp như trên. Người dân địa phương chú ý đến đúng đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước. Đây là 2 cơ sở duy nhất bán nấm lim Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Ngoài 2 nhà thuốc này, các nơi khác đều không có sản phẩm phân phối từ công ty.

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Huế và địa chỉ mua bán nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Huế và địa chỉ mua bán nấm lim rừng

5/5 - (84 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button