Giải đáp nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg

Sau những công bố của khoa học về giá trị của nấm lim xanh trong điều trị nhiều bệnh hiểm nghèo, thông tin lan truyền về nấm lim xanh lại trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Trong đó, khá phổ biến là câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg.

Thị trường hỗn độn nhiều mức giá

Săn lùng chờ thu mua nấm lim xanh và bán lại cho người dùng với giá ngất ngưởng không còn là chuyện mới. Tìm được 1 kg nấm lim xanh giữa rừng núi bao la, đầy rẫy nguy hiểm là điều không hề dễ dàng. Hơn nữa, giá trị của loại nấm lim xanh lại thuộc hàng bậc nhất, vì vậy, không khó hiểu khi người bán đẩy giá thành lên cao.

nấm lim xanh

Nấm lim xanh được giao bán với nhiều mức giá khác nhau

Chủ yếu nấm lim xanh được giao bán với mức giá từ 2000000 – 6000000 đồng. Tuy nhiên, cũng có những địa chỉ giao bán với mức giá thấp hơn khá nhiều, có khi chỉ 500000 tới 1000000 đồng, cá biệt nhiều người hét giá nấm lim xanh vô cùng chát như 10000000 – 15000000 đồng. Vì thế, câu hỏi nam lim xanh bao nhieu tien 1kg làm không ít người tiêu dùng hoang mang.

Giải đáp nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg

Thực tế, quá trình khai thác nấm lim xanh là vô cùng khó khăn khi lượng nấm lim xanh chất lượng, còn tồn tại trong những khu rừng nguyên sinh hiện tại khá khan hiếm, việc khai thác đòi hỏi phải có giấy phép của cơ quan chức năng. Để có được 1 kg nấm lim xanh, người thợ sơn tràng phải mất cả tuần, cả tháng ròng rã trong rừng thiêng nước độc. Bảo quản được nấm lim xanh nguyên vẹn để đưa tới tay người dùng lại càng khó khăn hơn khi loại thảo dược này dễ bị các loại mọt làm cho mục ruỗng. Vì vậy, nấm lim xanh giá rẻ được rao bán tràn lan cho thấy những nghi ngại của chất lượng thật sự của sản phẩm. Nếu vậy, chính xác giá 1kg nấm lim xanh hiện nay bao tiền?

Nấm lim xanh tiên phước quảng nam

 

Định giá nấm lim xanh, căn cứ chủ yếu để phân loại là độ tuổi, hàm lượng dược chất, tác dụng trong nấm. Với 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam, các mức giá được quy định như sau:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 2 200 000 đồng/1kg:

Nguồn nguyên liệu của loại sản phẩm này là những loại nấm có kích cỡ tối thiểu có thể dùng được, trong đó mỗi 1cm đường kính tương đương 1 – 3 tháng tuổi tùy theo địa bàn sinh trưởng. Dược chất trong sản phẩm thích hợp trong việc bồi bổ, dưỡng sinh và phục hồi chức năng của cơ thể chứ không có khả năng chữa bệnh.

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Giá Nấm lim xanh mới nhất loại Tốt, Thái lát có giá 3 300 000 đồng/1kg

Do được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu chất lượng hơn, là những cây nấm lim xanh có đương kính trên 10 cm, có độ tuổi trên 2 năm nên sản phẩm này phát huy tác dụng cao trong phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng của nhiều nhóm bệnh như: người bệnh gan sau điều trị, giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não, điều hòa khí huyết, giảm nhẹ lượng mỡ máu,…

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 4 000 000 đồng/1kg

Có nguyên liệu chất lượng tốt nhất, cách chế biến bí truyền giúp khử hoàn toàn độc tố, gia tăng gấp nhiều lần hàm lượng dược chất, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh đem đến hiệu quả cao trong điều trị nhiều bệnh nan y như ung thư, gout, các bệnh về gan, dạ dày, đại tràng,… và giúp phục, tăng cường chức năng cơ thể một cách rõ rệt.

Để được giải đáp trực tiếp câu hỏi nam lim xanh bao nhieu tien 1kg và mọi thông tin trong sử dụng nấm lim xanh, hãy gọi tới tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138.

23-05-2016 9:22