Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương trong thời gian ngắn

Ung thư xương là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là trung niên. Các nhà khoa học đã chỉ ra nhiều phương pháp chữa khỏi bệnh này.  Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương trong thời gian ngắn có hiệu quả cao.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương là phương pháp điều trị không chứa hóa chất. Phương pháp điều trị này đang được nhiều bệnh nhân tin dùng mang lại hiệu quả cao.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương trong thời gian ngắn

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương trong thời gian ngắn

Nấm lim xanh chữa ung thư xương

Nấm lim xanh chữa ung thư xương là phương pháp được nhiều người nghe tới. Chị Lan Anh (sống tại Thường Tín, Hà Nội) là trường hợp điển hình.

Chị chia sẻ: “Năm nay tôi đã 52 tuổi rồi, cách đây 1 năm tôi thấy xương khớp rã rời, đau nhức, đi lại khó khăn, cứ cảm giác như khớp chân mình không còn một tí nhờn nào để đi lại. Đâu đớn suốt 2 tháng liền, tôi đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán ung thư xương. Được các bác sĩ tại bệnh viện lớn tại Hà Nội giới thiệu thêm nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương hiệu quả, kết hợp với các liều thuốc tây do bác sĩ kê đơn, tôi chăm chỉ sử dụng. Sau 2 tháng, các dấu hiệu bệnh ung thư xương giảm trông thấy. Tôi tiếp tục kiên trì sử dụng nấm lim xanh và thuốc tây theo đúng lộ trình bác sĩ và các chuyên viên tư vấn sức khỏe khuyên. Đều đặn các tháng đi khám thì tới tháng thứ 6, bác sĩ kết luận tế bào ung thư xương của tôi đã tiêu diệt hoàn toàn”.

Nấm lim xanh là linh thảo thiên nhiên bao gồm nhiều dược chất quý như Ling Zhi-8 protein, Acid Ganoderic, Germanium, Triterpenes, khoáng chất, các Vitamin,… Các chất này giúp:

Nấm gỗ lim rừng hỗ trợ điều trị ung thư xương rất an toàn. Người dùng nên sử dụng nấm lim xanh tự nhiên chữa bệnh ung thư đã qua sơ chế và chế biến nhờ bài thuốc gia truyền. Các loại nấm đã qua chế biến có tác dụng cao trong việc điều trị bệnh ung thư đồng thời xóa bỏ độc tố không đáng có, và khả năng điều trị bệnh tốt nhất.

Tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư xương và cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương

Tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư xương và cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương

Cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương

Cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương ra sao? Bệnh ung thư cần kiên trì uống nấm lim xanh rừng tự nhiên đều đặn hàng ngày. Kiên trì ít nhất 2-6 tháng, bệnh nhân mới cảm nhận được bệnh tình tiến triển khả quan.

Các chuyên gia khẳng định, nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng chữa ung thư tốt nhất. Lượng dược chất trong nấm lim xanh gia truyền cao gấp 5-8 lần sản phẩm thông thường. Kết quả này dựa trên nghiên cứu lâm sàng, được Bộ Y tế, Viện Dược liệu kiểm nghiệm.

Cách làm nấm lim xanh gia truyền để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương như sau:

  • Lấy 30g nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh nấu cùng 2 lít nước.
  • Đun sôi khoảng 30 phút cho đến khi cô cạn còn 1,5 lít.
  • Để tăng hương vị và dễ uống hơn, có thể bổ sung cam thảo.
  • Nước sắc của nấm lim để cho nguội, cất vào tủ lạnh.
  • Nước nấm lim xanh tự nhiên uống thành 3-5 lần trong ngày.
  • Nấm lim rừng để trong tủ lạnh, không quá 24 giờ.
Cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương

Cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư xương

Chú ý:

  • Các ngày đầu, chỉ nên sắc 5-10g nấm gỗ lim xanh/ngày.
  • Trong 7 ngày tiếp sẽ tăng liều dùng theo ngưỡng quy định.
  • Uống cách thuốc tây 30 phút, song song liệu trình Tây y.

Cách dùng nấm cây lim chữa bệnh ung thư xương là phương pháp hữu hiệu, an toàn nhất. Mặc dù vậy, người nấu nên chú ý không tùy tiện kết hợp nấm lim với thảo dược khác; ngoại trừ cam thảo. Hãy tuân thủ phác đồ điều trị bệnh của các bác sĩ chỉ định để phát huy công hiệu.

Cách dùng nấm cây lim chữa bệnh ung thư xương là phương pháp hữu hiệu, an toàn nhất

Cách dùng nấm cây lim chữa bệnh ung thư xương là phương pháp hữu hiệu, an toàn nhất

5/5 - (56 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button