Nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả ra sao?

Viêm gan B là nỗi ám ảnh với bất cứ người bệnh nào khi bệnh liên tục tái phát và xác suất ung thư của người bệnh cao gấp 200 lần so với người bình thường. Tuy nhiên, bằng thực tế sử dụng, Nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan B đã và đang là giải pháp giúp điều trị và ngăn tái phát hiệu quả.

Bệnh viêm gan B và những điều cần biết

Viêm gan B và những con số:

Ước tính hiện nay có khoảng 8,6 triệu người Việt Nam nhiễm virus viêm gan B. Bệnh tiến triển theo các giai đoạn: viêm gan siêu vi B cấp, viêm gan siêu vi B mãn tính và những người lành nhưng mang mầm bệnh trong cơ thể.
Người bệnh viêm gan B có xác suất ung thư cao gấp 200 lần so với người bình thường. Thống kê tại Việt Nam, 60 – 70% người bệnh ung thư gan do nhiễm viêm gan B.

nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan b ra saoTỉ lệ trẻ mắc viêm gan B bẩm sinh do lây truyền từ mẹ là rất cao, hơn 90% trẻ nhóm này sẽ chuyển thành viêm gan B mãn tính.

  • Triệu chứng qua từng giai đoạn:

Viêm gan B giai đoạn cấp tính có các biểu hiện tương tự như cảm cúm, kèm theo buồn nôn, ăn uống kém ngon miệng, sụt cân, ngứa khắp người. Người bệnh nặng hơn sẽ biểu hiện các triệu chứng sốt, vàng da, đau bụng, khớp, cơ, vàng mắt, nước tiểu vàng sậm. Người bệnh hầu như không nhận thấy triệu chứng, thậm chí sức khỏe như được trở về bình thường, đôi khi có cảm giác chán ăn, mệt mỏi. Tuy nhiên, diễn tiến âm thầm này lại mang mối nguy hại cực kỳ lớn khi người bệnh dễ dàng chuyển qua giai đoạn xơ gan, gây chảy máu đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư.

Nhóm người lành mang mầm bệnh tương tự như nhóm viêm gan B mãn tính bởi họ hầu như không nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào xảy ra với mình. Thực tế, virus có thể ở trong cơ thể người bệnh nhóm này suốt đời và có khả năng lây cho người khác.

Nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan B

Các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay bao gồm: Interferon, Lamivudin, Adefovir, entecavir, telbivudin, Tenofovir,… đều chủ yếu dựa trên cơ chế tăng cường miễn dịch, kháng virus nhưng thời gian điều trị khá dài, khả năng tái phát cao và chỉ phù hợp với những người bệnh có điều kiện kinh tế khá giả.

Nấm lim xanh giúp điều trị an toàn, hiệu quả lâu dàimua-hang

Nấm lim xanh điều trị viêm gan B được xem như giải pháp bước ngoặt thay thế cho cách điều trị mang nhiều bất lợi như trên. Thực nghiệm cho thấy, dược chất Polysaccharides, Germanium, Triterpenes, khoáng chất và vitamin… trong Nấm lim xanh tiên phước giúp làm lành tổn thương và tái tạo các tế bào gan mới, ngăn chặn những mầm tế bào gây viêm B ngay khi chúng khu trú, hình thành.

Cơ chế cải thiện công năng của hệ miễn dịch của Nấm lim xanh viêm gan B nổi trội hơn bất kỳ loại thuốc Tây y nào. Miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào dưới tác động của các hoạt tính dược lý trong nấm lim xanh trở nên hiệu quả, giúp nhận biết, ngăn chặn các loại virus, vi khuẩn gây bệnh cho gan và cơ thể, từ đó hiệu quả điều trị được lâu dài.

Thực tế sử dụng nấm lim xanh điều trị viêm gan B, hầu hết người bệnh đều thuyên giảm rõ rệt các triệu chứng sau khoảng 5 tháng, cơ thể được phục hồi và ngăn chặn hiệu quả tình trạng tái phát.

5/5 - (56 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button