Công dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với nguồn tự nhiên có tác dụng thanh lọc cơ thể và nâng cao sức đề kháng.

Quá trình thu hái nấm lim xanh loại Nguyên cây

Để có được những hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã phải vất vả nhiều ngày tìm kiếm trong rừng sâu ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và thậm chí còn đi sang giáp biên giới phía Nam Lào.

Bí quyết giảm cân nhanh nhất hiện nay bằng nấm lim xanh

Bí quyết giảm cân nhanh nhất hiện nay bằng nấm lim xanh

Tùy theo địa bàn sinh trưởng là rừng lá tán rộng hay rừng rậm, cũng như  thời điểm thu hái vào mùa khô hay mùa mưa mà số nấm lim xanh thu được có kích thước to nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, hầu hết loại nấm được đóng gói trong sản phẩm Nấm lim xanh giúp giảm cân tốt.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là những cây nấm đạt kích thước tối thiểu có thể sử dụng được, trong đó mỗi 01 cm đường kính tương đương từ 01-03 tháng tuổi. Đây là thời điểm nấm có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Do nấm mọc trên thân cây lim nên trước khi đóng gói, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được sơ chế kĩ lưỡng để loại bỏ những độc tố của vỏ cây gỗ lim còn sót ở chân nấm.

Do vậy, sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây luôn đạt chất lượng và độ an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết công dụng nấm lim xanh dùng để giảm cân

Công dụng của nấm lim xanh nguyên cây

Về mặt công dụng của nấm lim xanh loại nguyên cây, nấm lim xanh không có khả năng chữa bệnh như loại được chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh nhưng lại có khả năng bồi bổ, giúp phục hồi các chức năng cơ thể.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây hoạt động theo nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên thường được dùng để cải thiện thể trạng của người có nguy cơ mắc các bệnh: rối loạn mỡ máu, rối loạn huyết áp, …

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Về cách sử dụng: người dùng chỉ cần lấy 30g nấm lim xanh đun cùng 2 lít nước, chắt lấy 1,5 lít, chia đều thành 5 lần uống trong ngày (không nên uống nước đã để quá một ngày). Người dùng cần kiên trì uống liên tục hàng ngày đến khi cảm nhận những thay đổi tích cực trong cơ thể. Thậm chí, ngay cả khi sức khỏe đã hồi phục, các bạn vẫn nên dùng nấm lim xanh như một thức uống hàng ngày để thanh lọc độc tố trong cơ thể, và giúp nâng cao sức khỏe.

16-08-2014 3:43