Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả như thế nào?

Ung thư vòm họng là gì? Nguyên nhân của bệnh ung thư vòm họng. Dấu hiệu nhận biết ung thư vòm họng. Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả. Bệnh K vòm họng gây đau đớn, nguy cơ tử vong cao. Ngoài phương pháp điều trị bằng hóa trị, xạ trị, sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng cũng cho hiệu quả bất ngờ.

Ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng là gì? Bệnh K vòm họng là một loại ung thư xuất phát từ các tế bào biểu mô vùng vòm họng. Ung thư vòm họng là một trong mười ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Bệnh thường gặp nhất trong số các loại ung thư ở vùng đầu cổ và là một trong 10 loại ung thư phổ biến tại Việt Nam. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở nam giới, tuổi từ 20 đến 65 tuổi.

Nguyên nhân của bệnh ung thư vòm họng

Nguyên nhân của bệnh ung thư vòm họng từ đâu? Cho đến nay, nguyên nhân của căn bệnh quái ác này vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu, ung thư vòm họng có thể do:

 • Môi trường ô nhiễm, thuốc lá, uống bia rượu.
 • Do virus Epstein-barr.
 • Yếu tố di truyền.
 • Sử dụng những thức ăn không đảm bảo vệ sinh,…

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư vòm họng

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư vòm họng có thể tìm hiểu ra. Một số triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như:

 • Mũi bị ngạt, đau họng, ù tai.
 • Khi bệnh phát triển nặng hơn thì có thể xuất hiện những cơn đau đầu kèm theo cả đau tai.
 • Nổi hạch ở cổ.

Triệu chứng nhận biết bệnh K vòm họng ở giai đoạn đầu không rõ ràng. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh khi thấy các dấu hiệu này vẫn chủ quan và chưa đi khám cho đến khi thấy triệu chứng khác như nổi hạch ở cổ mới bắt đầu đến bệnh viện thăm khám. Khi đó, bệnh ung thư vòm họng đã ở giai đoạn nặng gây khó khăn cho việc điều trị bệnh và nguy hiểm đến tính mạng. Hãy xem xét những biểu hiện ung thư vòm họng ngay nếu bạn thấy những triệu chứng như trên.

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư vòm họng là gì?

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư vòm họng là gì?

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả. Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng Tây y như xạ trị, phẫu thuật, truyền hoá chất; hiện nay, y học hiện đại đã nghiên cứu và bước đầu cho thấy những kết quả đáng mừng từ phương pháp điều trị ung thư vòm họng mới. Đó là việc kết hợp điều trị giữa Tây y và Đông y. Một trong những thảo dược quý hiếm của Đông y là nấm lim xanh với điều trị ung thư vòm họng hiệu quả nhất.

Điều này đã được chứng minh qua các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy hàm lượng các dược chất có công dụng trị bệnh ung thư trong nấm lim xanh rất cao.

 • Các dược chất quý: Germanium hữu cơ, Ganodermic Acids, Polysaccharide, Triterpenes,…
 • Các dược chất có tác dụng ức chế sự phát triển, hình thành tái phát của các tế bào ung thư.

Nấm lim rừng trị K vòm họng rất tốt. Để cảm nhận công dụng của nấm lim xanh tự nhiên trong chữa ung thư vòm họng thì người bệnh cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh cả khi điều trị, xạ trị. Khi đó, sức khỏe người bệnh có thể cải thiện rõ rệt, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình chữa bệnh và rút ngắn được thời gian điều trị một cách hiệu quả.

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Uống nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước điều đặn từ 2-6 tháng; người bệnh sẽ cảm nhận rõ sự tiến triển của bệnh tình.

Các nhà khoa học nhận định, nấm lim loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh tác dụng trị K vòm họng. Hàm lượng dược chất của nấm lim xanh tự nhiên theo bài thuốc gia truyền rất đa dạng, quý hiếm; cao gấp 5-8 lần so với lượng hoạt chất của sản phẩm thông thường trên thị trường. Đây là kết quả nghiên cứu được Viện Dược liệu, Bộ Y tế kiểm nghiệm.

Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh ung thư vòm họng thực hiện như sau:

 • Lấy 30g nấm lim rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh sắc cùng 2 lít nước.
 • Đun cạn lượng nước còn khoảng 1,5 lít trong vòng 30 phút.
 • Thêm chút cam thảo sắc cùng nhằm tăng hương vị, dễ uống hơn.
 • Sau khi nước sắc nấm lim nguội thì cất vào trong tủ lạnh.
 • Nước nấm gỗ lim có thể uống từ 3-5 lần trong ngày.
 • Uống nấm lim xanh vào buổi sáng có tác dụng tốt nhất.

Chú ý nấm lim xanh và cách dùng cho bệnh:

 • Chỉ nên sắc 5-10g nấm cây lim/ngày trong 3 buổi đầu.
 • Tăng dần liều lượng dùng nấm lim xanh trong 1 tuần tới.
 • Nước nấm lim xanh dùng sau thuốc tây 30 phút.

Cách sử dụng nấm gỗ lim chữa ung thư vòm họng dạng sắc nước là phù hợp nhất. Nhờ cách chế biến nấm lim xanh này, dược chất trong nấm được tận dụng triệt để. Nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh từ bác sĩ.

5/5 - (91 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button