Nấm lim xanh Quảng Nam – Bài thuốc cổ phương cho bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh Quảng Nam là bài thuốc kê đầu tay của các bậc danh y trong Y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, cách chế biến lại vô cùng công phu khiến việc tiếp cận bài thuốc này chỉ thực sự được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây.

Tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh tiểu đường và cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh tiểu đường và cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Lịch sử sử dụng nấm lim xanh quảng nam

Giá trị của nấm lim xanh quảng nam trong điều trị bệnh tiểu đường đã được ghi nhận trong cuốn “Thần nông bản thảo”, “Bản thảo cương mục”, “Giao Châu vật chí” từ 2000 năm trước. Tuy nhiên, sử dụng loại thảo dược quý chỉ giới hạn trong tầng lớp quý tộc, pháp sư, danh y nổi tiếng.

Các đánh giá về khả năng điều trị tiểu đường của nấm lim xanh quảng nam tới nay cũng được lưu giữ chi tiết trong các tài liệu y học của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Hiệu quả thực tế cho thấy, bài thuốc cổ phương từ nấm lim xanh giúp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và đạt được hiệu quả đồng thời trong bồi bổ, phục hồi chức năng cơ thể người bệnh.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, nấm lim xanh với các thành phần polysaccharides, beta glucan, proteoglycan có khả năng điều chỉnh hệ nội tiết về trạng thái cân bằng, giúp sản sinh insulin cần thiết và làm bão hòa lượng đường dư thừa. Các triệu chứng tiểu đường vì thế được đẩy lùi hiệu quả và ngăn ngừa tận gốc nguy cơ tái phát.

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam và cách chế biến nấm lim xanh hiệu quả

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam và cách chế biến nấm lim xanh hiệu quả

Cách chế biến nấm lim xanh quảng nam

Không thể phủ nhận công dụng của nấm lim xanh trị bệnh tiểu đường, tuy nhiên loại thảo dược này vốn dĩ tồn tại lượng độc tính nhất định đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao trong quy trình chế biến.

Vì thế, người bệnh dùng nấm lim xanh quảng nam được bán tràn lan trên thị trường, chưa khử độc tố, chưa khử trùng sẽ dễ gặp phải những rủi ro, làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Thực tế, số người chữa khỏi bệnh bằng cách dùng loại nấm lim xanh này là vô cùng ít ỏi, chỉ do cơ may tạng người hợp thuốc.

Nguồn nấm lim xanh quảng nam đảm bảo

Trên thực tế, lựa chọn nguồn nấm lim xanh quảng nam có chất lượng, hàm lượng dược chất cao giúp điều trị bệnh là không hề dễ dàng. Các loại nấm lim xanh độ tuổi ít, lượng dược chất thấp chỉ có khả năng giúp bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi sức khỏe chứ không có khả năng chữa bệnh.

Kết quả từ các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học cho biết, nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đạt hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường. Nguồn dược liệu nấm lim xanh quảng nam trong sản phẩm đều là loại nấm có lượng dược chất cao nhất, trải qua quy trình chế biến giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dưỡng chất gấp nhiều lần.

Hiệu quả ghi nhận cho thấy, người bệnh tiểu đường được cải thiện chất lượng sống, tiêu hóa tốt, ngủ sâu giấc, thải độc qua cơ chế bài tiết trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Duy trì sử dụng nấm lim xanh theo đúng liệu trình 2 – 5 tháng liên tục, không ngắt quãng, các chỉ số đường huyết ở trong mức ổn định.

Những hiệu quả mà nấm lim xanh quảng nam đem lại với người bệnh tiểu đường vì thế thực sự mở ra cơ hội chữa bệnh cho hàng nghìn người bệnh, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng do sử dụng thuốc tây y lâu dài.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đạt hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đạt hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường

5/5 - (63 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button