Nấm lim xanh Quảng Nam – Bài thuốc cổ phương cho bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh Quảng Nam là bài thuốc kê đầu tay của các bậc danh y trong Y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, cách chế biến lại vô cùng công phu khiến việc tiếp cận bài thuốc này chỉ thực sự được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây.

Lịch sử sử dụng nấm lim xanh quảng nam

Giá trị của nấm lim xanh quảng nam trong điều trị bệnh tiểu đường đã được ghi nhận trong cuốn “Thần nông bản thảo”, “Bản thảo cương mục”, “Giao Châu vật chí” từ 2000 năm trước. Tuy nhiên, sử dụng loại thảo dược quý chỉ giới hạn trong tầng lớp quý tộc, pháp sư, danh y nổi tiếng.

Các đánh giá về khả năng điều trị tiểu đường của nấm lim xanh quảng nam tới nay cũng được lưu giữ chi tiết trong các tài liệu y học của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Hiệu quả thực tế cho thấy, bài thuốc cổ phương từ nấm lim xanh giúp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và đạt được hiệu quả đồng thời trong bồi bổ, phục hồi chức năng cơ thể người bệnh.

nam lim xanh moc trong rung

Nấm lim xanh quảng nam có lịch sử sử dụng lâu đời

Nghiên cứu khoa học cho thấy, nấm lim xanh với các thành phần polysaccharides, beta glucan, proteoglycan có khả năng điều chỉnh hệ nội tiết về trạng thái cân bằng, giúp sản sinh insulin cần thiết và làm bão hòa lượng đường dư thừa. Các triệu chứng tiểu đường vì thế được đẩy lùi hiệu quả và ngăn ngừa tận gốc nguy cơ tái phát.

Cách chế biến nấm lim xanh quảng nam

Không thể phủ nhận công dụng của nấm lim xanh trị bệnh tiểu đường, tuy nhiên loại thảo dược này vốn dĩ tồn tại lượng độc tính nhất định đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao trong quy trình chế biến.

Vì thế, người bệnh dùng nấm lim xanh quảng nam được bán tràn lan trên thị trường, chưa khử độc tố, chưa khử trùng sẽ dễ gặp phải những rủi ro, làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Thực tế, số người chữa khỏi bệnh bằng cách dùng loại nấm lim xanh này là vô cùng ít ỏi, chỉ do cơ may tạng người hợp thuốc.

Nguồn nấm lim xanh quảng nam đảm bảo

Trên thực tế, lựa chọn nguồn nấm lim xanh quảng nam có chất lượng, hàm lượng dược chất cao giúp điều trị bệnh là không hề dễ dàng. Các loại nấm lim xanh độ tuổi ít, lượng dược chất thấp chỉ có khả năng giúp bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi sức khỏe chứ không có khả năng chữa bệnh.

nam-lim-xanh-chua-benh-ung-thu

Điều trị tiểu đường hiệu quả cao nhờ nấm lim xanh loại ThanhThiết Bảo Sinh

Kết quả từ các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học cho biết, nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đạt hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường. Nguồn dược liệu nấm lim xanh quảng nam trong sản phẩm đều là loại nấm có lượng dược chất cao nhất, trải qua quy trình chế biến giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dưỡng chất gấp nhiều lần.

Hình ảnh nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Hình ảnh nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Hiệu quả ghi nhận cho thấy, người bệnh tiểu đường được cải thiện chất lượng sống, tiêu hóa tốt, ngủ sâu giấc, thải độc qua cơ chế bài tiết trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Duy trì sử dụng nấm lim xanh theo đúng liệu trình 2 – 5 tháng liên tục, không ngắt quãng, các chỉ số đường huyết ở trong mức ổn định.

Những hiệu quả mà nấm lim xanh quảng nam đem lại với người bệnh tiểu đường vì thế thực sự mở ra cơ hội chữa bệnh cho hàng nghìn người bệnh, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng do sử dụng thuốc tây y lâu dài.

Xem thêm: Giá cả nấm lim xanh từ những nơi bán nấm lim xanh ở Sài Gòn

Cây cải trời có tác dụng gì? Hình ảnh cây cải trời. Giá bán bao nhiêu? HỒI PHỤC LẠI CÁC CHỨC NĂNG SAU ĐỘT QUỴ NHỜ NẤM LIM XANH Bán nấm lim xanh tại Bạc Liêu Rau tiến vua là rau gì? Cách làm nộm, gỏi, xào, rau tiến vua. NHỮNG NGƯỜI NÀO NÊN SỬ DỤNG NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC Nấm lim xanh loại nào tốt nhất với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

5/5 - (63 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...