Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cách dùng nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng gì? Nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng cho bệnh gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh. Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh hiệu quả? Giá bán nấm gỗ lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu uy tín?

Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước có tác dụng cho bệnh lý hiệu quả

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước có tác dụng cho bệnh lý hiệu quả

NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC RỪNG TỰ NHIÊN CHÍNH GỐC

Nấm lim xanh Tiên Phước là loài nấm quả thể, tên khoa học Ganoderma Lucidum. Cây nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước có tác dụng hiệu quả cho sức khỏe nên vô cùng quý giá. Công dụng của nấm gỗ lim xanh Tiên Phước được khoa học đề cao vì tác dụng nấm lim hỗ trợ cho bệnh ung thư, xơ gan, viêm gan, bệnh huyết áp, máu nhiễm mỡ,… Thêm vào đó, cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh chế biến từ bí quyết gia truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mang hiệu quả rất cao. Ngoài ra, cây nấm lim rừng Tiên Phước còn có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực hiệu nghiệm. Vì thế mà nấm lim xanh rừng tự nhiên ở Tiên Phước được nhiều người dân săn lùng sử dụng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước có công dụng cho bệnh lý

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước có công dụng cho bệnh lý

Nấm lim xanh Tiên Phước mọc ở đâu trong rừng? Loại nấm lim tự nhiên chỉ mọc ở trên phần gỗ của cây lim xanh rừng khô mục. Chính điều kiên sinh trưởng đặc trưng này đã khiến nấm lim xanh cực kỳ khan hiếm, nhất là khi diện tích rừng ngày càng ít và thu hẹp. Gốc cây lim mục hiện giờ chỉ còn thấy tại các cánh rừng hiểm trở, khó tiếp cận, khiến con đường đi tìm hái nấm lim Tiên Phước gặp nhiều gian nan.

Trước đây ở vùng rừng Quảng Nam đã phát hiện ra quần thể nấm gỗ lim xanh. Vậy nhưng hiện nay, nấm lim đã suy thoái trầm trọng (cả chất lượng, số lượng) do sự tàn phá rừng tràn lan. Trên thị trường, đa phần nấm lim xanh Quảng Nam được rao bán là nấm trồng hoặc nấm loại 2, nấm giả. Muốn có được cây nấm lim rừng tự nhiên thật, phải đến những vùng rừng sâu ở Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Tuy nhiên, những điểm có nấm lim xanh mọc lên lại được người thợ giữ bí mật vì đó là nghề kiếm sống của cả một cộng đồng.

Hành trình vượt suối tìm nấm lim xanh Tiên Phước

Hành trình vượt suối tìm nấm lim xanh Tiên Phước

Người thợ đi rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải tới tận cánh rừng sâu giáp biên giới Lào mới tìm được nấm mọc trên cây lim xanh ở Tiên Phước; mở rộng địa bàn tìm kiếm sang cả rừng Attapu, Sekong, Salavan (Nam Lào). Quá trình khai thác loại nấm gỗ lim xanh mọc trong rừng tự nhiên thường gặp vô vàn trở ngại, gian truân. Chịu được sự khắc nghiệt từ rừng sâu chỉ có những người dân tộc bản địa, thạo nghề rừng và khỏe mạnh.

Nghề tìm hái cây nấm lim xanh Tiên Phước hết sức mạo hiểm. Mỗi chuyến đi rừng của người thợ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải tốn mất 1 tuần, có khi là cả tháng. Hành trang là thực phẩm cùng các vật dụng cần thiết cho chuyến đi rừng nặng tới cả chục kg. Người thợ luôn phải đối mặt với những rủi ro như lũ quét, đất đá sạt lở, bão rừng, rắn độc cắn, cây đổ,… vô cùng khốc liệt. Hồi năm 2017, đã có một người thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng; may mắn kịp thời cứu sống nhưng 1 chân đã phải cưa bỏ (hoại tử). Thậm chí, có nhiều người bị lũ quét làm cho cô lập trong rừng hoang vu tới cả tháng trời.

Bữa cơm thợ hái nấm lim xanh rừng Tiên Phước giữa rừng sâu

Bữa cơm thợ hái nấm lim xanh rừng Tiên Phước giữa rừng sâu

Từng đội thợ tìm hái nấm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước gồm có 3-10 thành viên; với hàng chục năm kinh nghiệm tìm hái nấm lim và quen thuộc với núi rừng. Trong cùng khu vực, nhiều nhóm thợ được tập hợp lại thành 1 tuyến thợ, ứng theo những tuyến rừng: Tây Nguyên, Nam Trường Sơn, Bắc Trường Sơn. Ngoài ra, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước còn mở rộng vùng tìm hái tới rừng Nam Lào (giáp với biên giới Việt-Lào). Đây là đơn vị độc nhất với đội ngũ thợ sơn tràng giàu kinh nghiệm và quy mô lớn hàng đầu cả nước để thu hái nấm lim rừng. Trên thực tế, nấm lim xanh Tiên Phước chỉ là tên gọi xuất xứ từ tên công ty, không phải vùng rừng Tiên Phước như lầm tưởng trước đây.

Hái nấm lim xanh Tiên Phước ở trên gốc lim rừng tự nhiên

Hái nấm lim xanh Tiên Phước ở trên gốc lim rừng tự nhiên

Từ xưa, Đông y đánh giá cao về tác dụng, công dụng của nấm lim xanh rừng. Cho đến nay, khoa học đã nghiên cứu rằng, nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nâng cao sức khỏe. Thêm vào đó, chế biến nấm lim xanh rừng Tiên Phước từ phương thức bí quyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước sẽ giúp tăng giá trị dược chất, làm nâng cao công dụng cho bệnh và bồi bổ sức khỏe. Đây là tinh hoa của y học cổ truyền từ xưa đã dần bị mai một; hiện chỉ còn phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là được bảo tồn, giữ bí mật.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC VÀ CÔNG DỤNG CHO BỆNH LÝ

Thảo dược thượng phẩm nấm lim xanh rừng được Đông y sử dụng từ rất sớm. Theo dược điển cổ “Thần nông bản thảo” từ Trung Quốc (hơn 2000 năm trước) có đề cập tới công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều tác dụng cho bệnh và lợi ích cho sức khỏe.

Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học tại Hoa Kỳ (NCBI), Thư viện Nông nghiệp quốc gia USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) hiện nay đang lưu giữ và công bố rất nhiều tài liệu nghiên cứu giá trị về loài nấm lim xanh Ganoderma. Vậy tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước cho bệnh gì? Theo các nghiên cứu hiện đại, công dụng của cây nấm lim xanh Tiên Phước là:

 • Tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các ung bướu, bệnh ung thư.
 • Uống nấm lim xanh tác dụng tốt cho bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan virus B, C.
 • Hữu ích cho quá trình điều trị bệnh gout, đau nhức xương khớp.
 • Cải thiện triệu chứng bệnh dạ dày, đại tràng, các bệnh về hệ tiêu hóa khác.
 • Công dụng nấm lim Tiên Phước tốt cho tim mạch, ngừa biến chứng đột quỵ.
 • Giảm nồng độ Cholesterol và giảm mỡ máu cao.
 • Giảm chứng cao huyết áp, ổn định chỉ số cơ thể.
 • Nấm lim rừng tác dụng ổn định đường huyết, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
 • Công dụng nâng cao sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của người dùng.
 • Sử dụng nước nấm lim xanh Tiên Phước tác dụng giảm béo, ngừa tăng cân, tăng cường chuyển hóa mỡ xấu.
 • Tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giải độc và thanh lọc cơ thể. 
 • Nâng cao khả năng và nhu cầu sinh lý cho nam giới.
 • Dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giảm nám da, tàn nhang, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố.
 • Lợi ích phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước phân thành 2 nhóm chính: nhóm 1 là tác dụng của nấm lim rừng Tiên Phước hỗ trợ điều trị cho bệnh lý; nhóm 2 là công dụng nấm gỗ lim xanh tự nhiên Tiên Phước tăng cường thể trạng và sức khỏe.

Từ công trình nghiên cứu khoa học ở Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản đã công bố thì công dụng cây nấm gỗ lim xanh đều được đánh giá cao, điển hình là Natural Compounds (08/2014) hoặc Phytochemical (01/2017) hay Anti-Aging (12/2017).

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh, tăng cường sức khỏe tốt

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh, tăng cường sức khỏe tốt

Tác dụng của nấm lim xanh cho bệnh gì hiệu quả?

Nấm cây lim xanh Tiên Phước có tác dụng gì và công dụng nấm lim xanh cho bệnh gì tốt? Đây đều là mối quan tâm lớn từ phía người dùng. Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước có công dụng rất hiệu quả, đặc biệt là tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh Quảng Nam.

 • Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có tác dụng tốt cho bệnh lý ung thư.
 • Công dụng của nấm lim rừng cho các bệnh gan: viêm gan virus, xơ gan cổ trướng, mỡ gan, men gan cao.
 • Lợi ích nấm gỗ lim giúp phục hồi di chứng sau đột quỵ.
 • Tác dụng cây nấm lim xanh tốt cho bệnh huyết áp cao với tim mạch.
 • Giảm Cholesterol trong máu, giảm nồng độ mỡ máu cao.
 • Chống viêm khớp, bệnh đau nhức khớp, thống phong (gout).
 • Công dụng nấm lim Tiên Phước chuyển hóa đường trong cơ thể, tốt cho bệnh đái tháo đường. 
 • Giảm viêm loét dạ dày và đại tràng.

Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng cho bệnh hiệu quả và được đánh giá cao từ người dùng trong quá trình sử dụng. Các nghiên cứu về nấm lim xanh từ Nhật Bản hay Mỹ cũng đều khẳng định công hiệu trong hỗ trợ điều trị bệnh của cây nấm lim xanh Ganoderma Lucidum.

Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng gì cho tăng cường sức khỏe

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước sẽ có tác dụng đối với sức khỏe, điển hình là công dụng của nấm gỗ lim giúp chống lão hóa. Tác dụng của cây nấm lim xanh rừng chính hiệu Tiên Phước đã được kết luận như sau:

 • Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.
 • Công dụng ngăn ngừa suy nhược hiệu quả.
 • Chống lão hóa và làm mịn đẹp da, xanh tóc.
 • Giảm tác dụng phụ hữu hiệu sau quá trình xạ trị, hóa trị.
 • Cải thiện và hỗ trợ tăng cường chất lượng giấc ngủ.
 • Chống tăng cân, giảm mỡ thừa, giảm Cholesterol.
 • Tăng cường sinh lực và sinh lý cho phái mạnh rất tốt.
 • Uống nước sắc nấm lim xanh hỗ trợ cân bằng nội tiết tố cho nữ giới.
 • Công dụng hỗ trợ trị nám, làm giảm hắc sắc tố da, sáng mịn da khi đắp mặt nạ từ bột nấm.

Tác dụng của nấm lim xanh hiệu Tiên Phước cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm, đánh giá kỹ từ các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đối với nấm lim rừng Ganoderma. Theo đó, công dụng mà nấm gỗ cây lim rừng đem lại là tăng cường sinh lực và hỗ trợ cho bệnh là nhờ thành phần dược chất quý trong nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh hiệu quả

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ dược chất

Các hoạt chất của nấm lim đã tạo nên những công dụng hữu ích của nấm lim xanh rừng Tiên Phước. Phát hiện này đã được khảo sát bởi sự phân tích bằng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Cụ thể, công dụng nấm cây lim xanh ở Tiên Phước nhờ những dược chất:

 • Ganodermasides A, B, C, D.
 • Ganoderic.
 • Polysaccharide.
 • Triterpenes.
 • Ling Zhi-8 protein.
 • Germanium.
 • Vitamin, khoáng chất.
 • Nhiều dược chất hữu cơ khác.

Theo phân tích đánh giá khoa học về tác dụng của nấm gỗ lim xanh tự nhiên, bảng tỷ lệ thành phần các chất trong nấm lim xanh Tiên Phước có khoảng:

 • Protein: 7-8%.
 • Tro: 1,8%.
 • Carbohydrate: 26-28%.
 • Chất béo: 3-5%.
 • Chất xơ: 59%.
 • Vitamin và khoáng tố vi lượng.

Trong nấm cây lim xanh còn rất giàu Vitamin, các loại khoáng chất Kali, Selen, Canxi, Magie, kẽm, đồng,… cùng nhiều hợp chất sinh học khác. Qua đây có thể thấy, nấm lim xanh Tiên Phước chính là loại dược thảo quý từ Đông y cổ truyền mà khoa học hiện đại đã kiểm nghiệm đầy đủ.

Nếu bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn đầu, sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước bên cạnh liệu pháp Tây y sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Khi ở giai đoạn cuối bệnh ung thư, duy trì uống nấm gỗ lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có tác dụng nâng cao thể trạng, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ. Điểm đặc biệt, tác dụng của nấm lim xanh rừng cổ truyền Tiên Phước là phục hồi thương tổn chứ không phải công phạt bệnh theo hướng trực tiếp. Vì thế, tác dụng của nấm cây gỗ lim rừng Tiên Phước chế biến gia truyền rất an toàn cho hành trình điều trị bệnh ung thư.

Thêm vào đó, nấm gỗ lim còn chứa thành phần là các hoạt chất sinh học hữu cơ giá trị khác. Từ đó đem lại cho nấm lim xanh Tiên Phước công dụng hữu ích. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước do khoa học hiện đại và y học cổ truyền công nhận giá trị công dụng của nấm lim xanh cho bệnh và tăng cường sức khỏe.

Dùng nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng cho bệnh ung thư

Dùng nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng cho bệnh ung thư

CÔNG TY TNHH  NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Nấm lim xanh Tiên Phước là đơn vị phân phối sản phẩm nấm lim rừng chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính là thương hiệu Tiên Phước xuất phát từ tên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước, mọi người không nên nhầm lẫn với địa danh Tiên Phước. Các tác dụng nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước có được là từ phương pháp chế biến Thanh-Thiết-Bảo-Sinh gia truyền, do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước nắm giữ.

Phương thức chế biến nấm cây lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đã có cách đây hơn 200 năm, xuất phát từ thời kỳ 1885-1887 với cuộc Phong trào Cần Vương chống Pháp xâm lược của Nguyễn Duy Hiệu. Theo thư tịch cổ, bí quyết để chế biến nấm lim rừng Tiên Phước có nhiều phương pháp cùng bắt đầu với chữ Thanh thiết bảo và mang các công dụng khác nhau.

Cách sơ chế và làm sạch nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước trải qua nhiều công đoạn đặc thù, tỉ mỉ. Phương pháp làm sạch nấm lim rừng Tiên Phước đảm bảo nghiêm ngặt về thời điểm, thời gian từ sau khi hái nấm. Thông thường, phương pháp làm sạch nấm lim xanh rừng chỉ là rửa với nước lã. Nhưng đối với nấm lim tự nhiên do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước thu hái thì được cho vào rọ tre hoặc là túi lưới, rồi đem ngâm trong dòng chảy ở suối rừng với khoảng thời gian nhất định. Đây chính là một trong số các công đoạn mà người thợ rừng của công ty buộc phải tuân thủ.

Cách sơ chế nấm lim xanh giúp làm sạch nấm lim rừng Tiên Phước

Cách sơ chế nấm lim xanh giúp làm sạch nấm lim rừng Tiên Phước

Phương thức chế biến nấm gỗ lim xanh Tiên Phước với bí quyết cổ gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng vô cùng tốt cho bệnh lý. Tóm tắt về cách chế biến nấm lim xanh Tiên Phước theo Đông y cổ truyền cơ bản gồm:

 • Sử dụng nấm lim xanh (đúng độ tuổi) để làm dược liệu chính.
 • Dùng hàng chục loại dược liệu quý hiếm khác, hỗ trợ cho quá trình chế biến.
 • Các dược liệu này tham gia một số công đoạn nhất định như ngâm, sấy,…
 • Nấm lim xanh chế biến nghiêm ngặt dựa trên luật Âm Dương – Ngũ hành.
 • Kết quả: nấm lim xanh gia truyền là sản phẩm giàu dược chất, hương sắc đặc trưng.

Cây nấm lim xanh Tiên Phước chính hiệu phải được chọn lọc đúng độ tuổi, không quá non và không quá già. Nếu là nấm lim non thì nhiều nước, lượng dược chất không ổn định, còn nấm già thì hóa gỗ xơ cứng, dược chất giảm mạnh.

Công dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước đạt tốt nhất nếu được chế biến với phương pháp gia truyền có tên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là cách giúp hàm lượng các dược chất của nấm cây lim xanh tự nhiên được làm giàu vượt trội. Theo phân tích từ khoa học hiện đại, sản phẩm nấm lim đã chế biến có giá trị dược tính cao gấp 5-10 lần nấm lim xanh tươi sống. Thêm vào đó, dược tính trong nấm lim tươi vừa thấp lại không ổn định, công dụng không nhiều; thỉnh thoảng mới đem lại một vài tác dụng nhỏ đối với người phù hợp cơ địa.

Nấm lim xanh Tiên Phước chế biến bởi Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nhận được Quyết định số 4278/QĐ-SHTT cùng Chứng nhận nhãn hiệu VN 4-022374 từ Cục Sở hữu trí tuệ. Chứng nhận thẩm định khoa học theo Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh ngày 28/12/2011 có số 03/28/12/11/VNC/TN. Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB (Bộ Y tế). Chứng nhận B014205 cấp từ ngày 16/03/2012 từ Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng, trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Chính vì nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có uy tín và chất lượng cao; nên đã có hàng trăm đại lý trên cả nước đăng ký phân phối sản phẩm của công ty. Trên thực tế, nấm lim xanh rừng giá rẻ hay đắt còn thùy từng quan điểm cá nhân, nhưng tính mạng và sức khỏe của chúng ta thì không thể quy đổi được bằng tiền.

GIÁ NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC BAO NHIÊU TIỀN 1KG CHÍNH HÃNG?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg?

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước bao nhiêu còn tùy theo từng loại và rất khó trả lời chính xác. Duy chỉ có Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là nơi báo giá được chính xác về giá bán nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước. Lý do bởi đây là đơn vị trực tiếp thu hái nấm gỗ lim trong rừng nguyên sinh, có sự hạch toán rõ ràng cả về phí khai thác, chế biến cũng như bảo quản, vận chuyển nấm lim Tiên Phước.

Giá nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (viết tắt của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước) được thống nhất trên tất cả 135 đại lý thuộc 63 tỉnh thành, không có sự phân biệt nấm lim xanh giá sỉ hay lẻ. Cụ thể về giá mua bán nấm lim xanh rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là:

 • Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam loại Thanh-Thiết-Bảo-SinhGiá nấm lim xanh rừng dòng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500 gram, được quy đổi thành giá 4.000.000 đồng/1kg nấm lim xanhTiên Phước tự nhiên.
Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên dòng nguyên cây loại tốt: 1.300.000 đồng/1 hộp 500 gram, tương đương với giá 2.600.000 đồng/1kg nấm lim xanh rừng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phướcthể hiện sự uy tín cho một thương hiệu tin cậy nhất thị trường trong lĩnh vực mua bán sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên. Giá bán nấm lim xanh rừng Công ty Tiên Phước được áp dụng từ bí quyết cổ truyền (Thanh-Thiết-Bảo-Sinh) đã tồn tại hơn 200 năm nay.

Nhờ phương thức gia truyền chế biến nấm gỗ lim xanh nên sản phẩm mang một hương sắc đặc trưng khó có thể làm giả, cùng với giá trị dược tính được làm giàu lên nhiều lần. Đó chính là điều đặc sắc nhất đảm bảo đảm cho giá thành nấm lim xanh rừng của Công ty Tiên Phước xứng cho giá trị tác dụng từ sản phẩm.

Nhiều khách hàng thắc mắc nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu. Hãy tham khảo bảng báo giá mua bán nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước như sau:

 • Loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá nấm lim xanh rừng là 4.000.000 đồng/1kg; đóng gói dạng hộp 500 gram bán với giá 2.000.000 đồng/hộp.
 • Loại tốt nguyên cây có giá nấm lim xanh Tiên Phước là 2.600.000 đồng/1kg; hộp đóng gói 500 gram giá 1.300.000 đồng.

Giá mua bán nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn được ổn định trong nhiều năm. Đặc biệt, công ty đã áp dụng chính sách thống nhất cùng mức giá tiền bán nấm lim xanh trên toàn bộ hệ thống (135 đại lý) trên 63 tỉnh thành.

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam chính hãng chất lượng cao trên thị trường chủ yếu có 2 loại. Giá mua nấm cây lim xanh Tiên Phước loại này cũng rất ổn định. Dù vậy, tùy dòng sản phẩm chế biến với từng loại nấm mà giá cả nấm lim xanh tự nhiên sẽ khác nhau.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: ung thư gan, xơ gan, mỡ máu, tiểu đường, bệnh gout,… Đồng thời. sử dụng nấm lim rừng loại tốt nhất có công dụng giải độc phóng xạ sau khi hóa trị hay xạ trị cho bệnh nhân ung thư.

 • Giá nấm lim xanh rừng dòng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp/500g, tức 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh loại Nguyên cây chế biến bởi Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh Nguyên cây được khẳng định giúp bồi bổ và dưỡng sinh, hỗ trợ phục hồi cho những rối loạn chức năng của cơ thể; từ đó, cải thiện thể trạng và ngăn bừa bệnh tật, phòng tái phát.

 • Giá nấm lim xanh rừng Nguyên cây là: 1.300.000 đồng/hộp 500g, hay 2.600.000 đồng/1kg.
Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Tên khác Ganoderma Lucidum.
Nguồn gốc Rừng Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
Xuất xứ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, Nguyên cây.
Giá thành 1.300.000 – 2.000.000 đồng/500gram.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0936.476.588

Xem thêm: Giá trị của nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đứng đầu về việc tổ chức nên mạng lưới tìm hái nấm lim xanh rộng với quy mô lớn, trải dài khắp các vùng rừng Nam Lào, Tây Nguyên, Trường Sơn. Sau đó, những cây nấm lim xanh thu hái đều được công ty đưa vào chế biến và kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra. Bởi vậy mà chất lượng và tác dụng của nấm cây lim xanh luôn đảm bảo tốt nhất. Giá bán của nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cũng ổn định vì được kiểm tra, giám sát từ khâu thu hái, chế biến cho đến phân phối.

Tác dụng nấm lim xanh và chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt

Tác dụng nấm lim xanh và chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt

Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có Chứng nhận nhãn hiệu theo số 4278/QĐ-SHTT từ Cục Sở hữu trí tuệ. Viện Y dược cổ truyền cũng trao Chứng nhận về mặt khoa học với số 03/28/12/11/VNC/TN cấp 28/12/2011. Bộ Y tế đã cấp Giấy chứng nhận chất lượng 14477/ATTP-XNCB. về phía Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ cũng cấp Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012. Cho đến nay, nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được phân phối tại hàng trăm đại lý khắp cả nước.

Nấm cây lim xanh giá bán bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh ở Tiên Phước chính gốc do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hoặc giá nấm lim xanh rừng Nông Lâm nổi tiếng cùng thương hiệu của nấm lim xanh Tiên Phước được thông tin như sau:

 • Giá bán 1kg nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chính giá nấm lim rừng tự nhiên chính gốc.
 • Giá bán 1kg của nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg, chi tiết như sau:
 • Giá nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh quy định 2.000.000 đồng/hộp 500 gram, giá quy đổi thành 4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Nguyên cây niêm yết 1.300.000 đồng/hộp 500 gram, tương ứng 2.600.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước sở dĩ là giá nấm lim rừng chính hãng đúng chuẩn Tiên Phước Quảng Nam.

Để mua nấm lim xanh rừng chính hiệu và an toàn, khách hàng nên lưu ý:

 • Gọi điện trực tiếp tới Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hoặc là đến các đại lý trên cả nước.
 • Kiểm tra cẩn thận nhãn mác cũng như nguồn gốc của nấm lim xanh trước khi mua.
 • Chú ý không mua nấm lim xanh từ các sạp chợ, gánh hàng rong.
 • Kiểm tra kỹ càng nếu khách hàng chọn mua loại nấm lim xanh trôi nổi từ shop rao vặt, internet.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được phát hiện với một quần thể vào năm 2007. Chính vì thế mà nấm lim rừng đã dần bị cạn kiệt và thổi phồng giá. Cánh rừng bị khai thác quá mức nên số lượng và chất lượng của nấm lim xanh Tiên Phước bị giảm đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, giá bán nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam cũng không được đảm bảo do bị làm giả nhiều. Duy chỉ vùng rừng sâu ở giáp biên giới Việt-Lào như Trường Sơn, Tây Nguyên, phía Nam Lào thì nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giá bán mới chuẩn xác. Khu vực này đồng thời là địa bàn chuyên khai thác cây nấm lim rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước ở Quảng Nam niêm yết mức 4.000.000 đồng/1kg đúng bảng giá chuẩn từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

MUA NẤM LIM XANH RỪNG TIÊN PHƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN?

Cây nấm lim xanh Tiên Phước là loại thảo dược tự nhiên quý hiếm từ rừng nguyên sinh. Tác dụng của nấm gỗ lim xanh Tiên Phước đem lại là rất quý giá. Thế nhưng quá trình tìm nấm lim cũng phải mất cả tháng ròng ở trong rừng sâu, số lượng nấm lim xanh cũng không nhiều. Bởi vậy, nấm lim xanh thật không thể bán tràn lan trên thị trường như hiện nay. Nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước mua ở đâu chính gốc quả không hề dễ dàng.

Nơi mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu uy tín?

Nơi mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu uy tín?

Bảng danh mục 135 đại lý bán nấm lim xanh rừng do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền phân phối trên 63 tỉnh thành như sau:

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn

MUA NẤM LIM XANH Ở TP HCM TẠI CÁC ĐẠI LÝ SAU:

TP.HCM

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Địa chỉ: 42A, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
Đại lý cô Bình
Điện thoại: 0979.252.806
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình
Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

MUA NẤM LIM XANH Ở HÀ NỘI TẠI CÁC ĐẠI LÝ SAU:

Hà Nội

Nhà thuốc Minh Hạnh
Dược sĩ: Hạnh
Điện thoại: 0917.001.981
Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà thuốc Thu Hương
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 0903.278.48602438249076
Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Nhà thuốc Nguyễn Hương
Điện thoại: 0915157754
Địa chỉ: Số 201, ngõ 82 kim mã, p kim mã, q ba đình, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.283
Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà 2
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.284
Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Chị Thoa – Long Biên
Điện thoại: 0339.416.262
Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. (Hoặc: Tổng cty 19, 145/154 Ngọc Lâm, Gia Lâm)
Công ty TNHH Tổ Yến Việt
Điện thoại: 0932.04.06.06
Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Anh Nam
Điện thoại: 0903.435.979
Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN NAM

TP.HCM

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Địa chỉ: 42A, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
Đại lý cô Bình
Điện thoại: 0979.252.806
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình
Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

Bình Dương

Hiệu thuốc tây Bình Dân
Điện thoại: 0274.3755.3110933.011.338
Địa chỉ: Số 37 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Nhà thuốc Thúy Thanh
Điện thoại: 0986855037
Địa chỉ:số 76 đường d18a khu phố 6, p Thới Hòa, Bình Dương
Đại lý Tân Bình
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Số Huỳnh Thị Tươi, Khu phố Tân Thắng, P.Tân Bình, TX. Dĩ An-Bình Dương
Đại lý Yến Sào Kim Liên
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường DT 741, P. Thác Mơ, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

Tiền Giang

Đại Lý Nguyên Khôi
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Ấp Bắc, P.5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Vĩnh Long

Nhà thuốc Thiên Thọ Đường
Điện thoại: 0939.829.829
Địa chỉ: Số 35, đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Nhà thuốc Khải Hoàn
Điện thoại: 0270.3822.989 0919.002.828
Địa chỉ: Số 79 đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

An Giang

Nhà thuốc Nhật Hồng
Dược sĩ: Thảo
Điện thoại: 0296.3854.219 0918.494.216
Địa chỉ: Số 120, đường Châu Văn Liêm, thành phố Long Xuyên
Nhà thuốc Đông y Thang Sang
Dược sĩ: Diệu
Điện thoại: 0296.967.204 0296.626.062
Địa chỉ: Số 61, đường Nguyễn Văn Thoại, phường B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang

Bạc Liêu

Nhà thuốc Bắc Vệ Sanh Đường
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Bình Phước

CỬA HÀNG NAM PHƯƠNG
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Cà Mau

Nhà thuốc tây Hồng Đào
Dược sĩ: Đào
Điện thoại: 0290.3834.129 0913.985.123
Địa chỉ: Số 104, đường Lý Thường Kiệt, thành phố Cà Mau

Cần Thơ

Phòng khám Đa khoa-Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Trà Vinh

ĐẠI LÝ THUỐC TÂY THÙY LINH
Điện thoại: 0973.332.4390817.092.159
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Vũng Tàu

Nhà thuốc Thúy Điệp
Dược sĩ: Điệp
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Đường Ba Cu, thành phố Vũng Tàu.
Nhà thuốc Phương Thảo
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Ấp Công Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đồng Nai

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại:0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: 104 khu 1, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Anh Lộc
Điện thoại: 0966.880.268
Địa chỉ: Số 54/1 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.
Chị Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại:0385.696.190
Địa chỉ: Số 66, Tổ 4, Ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tây Ninh

Nhà thuốc 609 Lộc Ninh (Nhà thuốc Bình An)
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Xã Lộc Ninh, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

Đồng Tháp

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung
Điện thoại: 0916.815.115
Địa chỉ: Số 210, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Hậu Giang

Nhà thuốc Dân An
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Bến Tre

Nhà thuốc Thống Nhất
Điện thoại: 02753.824.553 0919.718.191
Địa chỉ: Số 119, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Bến Tre

Long An

Nhà  thuốc PHƯỚC AN ĐƯỜNG
Điện thoại: 0909.307.450
Địa chỉ: Số 393, quốc lộ 1, Phường 4, Quận Tân An, thành phố Long An

Sóc Trăng

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường
Điện thoại: 0914.837.595
Địa chỉ: 117 đường 3/2, phường 1, thành phố Sóc Trăng
Nhà thuốc Vạn Hòa Đường
Điện thoại: 0916.565.654
Địa chỉ: Số 202, đường Lý Thường Kiệt, phường 4, thành phố Sóc Trăng

Kiên Giang

Nhà thuốc Ích An Đường
Điện thoại: 02973.866.788 0918.575.464
Địa chỉ: Số 225, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Siêu thị Hương Đảo
Điện thoại: 02978.517.222
Địa chỉ: 102 trần hưng đạo-Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN BẮC

Hà Nội

Nhà thuốc Minh Hạnh
Dược sĩ: Hạnh
Điện thoại: 0917.001.981
Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà thuốc Thu Hương
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 0903.278.48602438249076
Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Nhà thuốc Nguyễn Hương
Điện thoại: 0915157754
Địa chỉ: Số 201, ngõ 82 kim mã, p kim mã, q ba đình, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.283
Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Thanh Hà 2
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.284
Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Chị Thoa – Long Biên
Điện thoại: 0339.416.262
Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. (Hoặc: Tổng cty 19, 145/154 Ngọc Lâm, Gia Lâm)
Công ty TNHH Tổ Yến Việt
Điện thoại: 0932.04.06.06
Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà thuốc Anh Nam
Điện thoại: 0903.435.979
Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

Hà Nam

Quầy thuốc số 10 
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, thị xã Phủ Lý, thành phố Phủ Lý.

Vĩnh Phúc

Nhà thuốc Thành Nghị
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hải Dương

Cửa hàng Hải Yến
Điện thoại: 0986.347.118
Địa chỉ:Đội 4, An Xá, Quốc Tuấn , Nam Sách , Hải Dương

Sơn La

Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Tâm
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Điện Biên

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ THÀNH
Điện thoại: 0913.038.696(A Thành)0976.066.873(C Thanh)
Địa chỉ: Số 43, tổ 3, phường Thanh Bình, thị xã Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Hà Nam

NHÀ THUỐC CƯỜNG ĐỊNH
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Tổ 8B, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Cao Bằng

ĐẠI LÝ CHÚ DŨNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Lai Châu

NHÀ THUỐC HOÀNG VĂN KHÔI
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Lào Cai

Nhà thuốc Hoàng Lâm
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Ninh Bình

NHÀ THUỐC MAI DUNG
Điện thoại:02293.897.545 0979.630.131
Địa chỉ:Số 23 phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, Ninh Bình.

Bắc Giang

NHÀ THUỐC TÂN MAI
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang

Bắc Ninh

Quầy thuốc Kiên Hòa
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Hải Phòng

Nhà thuốc 303 Cát Dài
Dược sĩ: Đậm
Điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557
Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Lạng Sơn

NHÀ THUỐC BÌNH PHƯƠNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phố Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

Thái Nguyên

NHÀ THUỐC HẢI BÌNH
Điện thoại: 0208.3854.6970916.925.389
Địa chỉ: Số 340 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Hà Giang

Nhà thuốc Sơn Tân
Điện thoại: 0915.934.059
Địa chỉ: Số 381, Tổ 9, Phường Trần Phú, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Tuyên Quang

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang

Yên Bái

Nhà thuốc Lê Văn Hội
Điện thoại: 0919.257.8380936.476.588
Địa chỉ: Phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Phú Thọ

Nhà thuốc Lan Nghị
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Hưng Yên

NHÀ THUỐC HÂN HẠNH
Điện thoại: 090.478.2742
Địa chỉ: Phố Trương Xá – xã Toàn Thắng – huyện Kim Động – Hưng Yên

Nam Định

CÔNG TY TNHH HƯNG BÌNH HƯỜNG
Điện thoại: 0919.257.8380936.476.588
Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Thái Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI SƠN
Dược sĩ: Huyền
Điện thoại: 0906.240.717 0962.072.229
Địa chỉ: Số 494 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
CHI NHÁNH: NHÀ THUỐC SƠN HUYỀN
Điện thoại: 0227.837.647
Địa chỉ: 520 TL223 Quang Trung, thành phố Thái Bình

Quảng Ninh

Nhà thuốc Lán Bè
Điện thoại: 0203.827.1710982.309.697
Địa chỉ: Số 656 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hòa Bình

Nhà thuốc Lan Nghị
Điện thoại: 0982.706.039 0210.3850.554
Địa chỉ: Số 70 khu 1 thị trấn Chi Nê, Lạc Thuỷ, Hoà Bình
Nhà thuốc An Trường
Điện thoại: 0385.887.668
Địa chỉ: Số 463, Cù Chính Lan, Thành phố Hoà Bình

DANH SÁCH CÁC NƠI BÁN NẤM LIM XANH Ở MIỀN TRUNG:

Nghệ An

Nhà thuốc Phan Hoa Lý
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
Nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Hưng Chính, TP Vinh, Nghệ An

Quảng Bình

Nhà thuốc Hoàng Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới
Trung tâm thương mại – Siêu thị Thế Anh
Điện thoại: 053.2823.717
Địa chỉ: 230 Lý Thường Kiệt, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Bình Định

Nhà thuốc Kim Ngọc
Điện thoại: 0939.432.499
Địa chỉ: Số 155, đường Ngô Mây, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

TP Huế

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng
Dược sĩ: Ny
Điện thoại: 0234.3571.3330934.848.777
Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế

Khánh Hòa

Công ty TNHH Phùng Hưng
Điện thoại: 0933.331.869
Địa chỉ: Số 268, Đường 3/4, P. Cam Thuận, TX. Cam Ranh

Quảng Nam

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam
Xí nghiệp Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: 48 tiểu khu 8, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Thị trấn Tiên Kỳ – Tiên Phước – Quảng Nam

Quảng Ngãi

Nhà thuốc Xuân Mai
Điện thoại: 0255.3822.493 0914.755.767
Địa chỉ: Số 680, đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Đà Nẵng

Nhà thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547
Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Gia Lai

Quầy thuốc số 06
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Gia Lai

Kon Tum

Nhà thuốc Lâm Vy
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng, Thành phố Kon Tum

Lâm Đồng

Nhà thuốc Kim Hằng
Điện thoại: 0263.3511.7110903.100.107
Địa chỉ: 159 Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại: 0988.817.438
Địa chỉ: Số 22 Đường Khe Sanh, Phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đắk Lắk

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34
Dược sĩ: Hán
Điện thoại: 0769.455.455
Địa chỉ: 121A đường Lê Duẩn, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bình Thuận

Nhà thuốc Trần Bảo Như
Điện thoại: 0975.008.800
Địa chỉ: Số 26, Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Nhà thuốc Ngọc Hân
Điện thoại: 0252.3843.635 0387.954.456
Địa chỉ: Số 220 Lê Lợi, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Ninh Thuận

Hiệu thuốc số 39
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Phú Yên

Nhà thuốc Hiệp Hưng
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Hà Tĩnh

Quầy thuốc Nhật Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, TP. Hà Tĩnh

Thanh Hóa

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Quảng Trị

Nhà thuốc Bắc Thảo Sương
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Mua nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào vì là đơn vị do Bộ Y tế cấp giấy phép thu hái, chế biến, phân phối nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn rừng tự nhiên. Nơi mua bán nấm gỗ lim xanh Tiên Phước người dùng tìm kiếm lâu nay chính là Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước.

Hà Nội và TP.HCM là 2 khu vực có nhiều đại lý phân phối nấm lim xanh chính gốc với chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng nấm lim cao hiện nay. Để biết nấm gỗ lim xanh Tiên Phước mua ở đâu đảm bảo, khách hàng hãy tham khảo theo một số địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

 • Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chất lượng:
 • Hà Nội có có 6 cơ sở kinh doanh nấm lim rừng uy tín.
 • Ở Hải Phòng gồm 3 đại lý mua bán nấm cây lim tự nhiên Tiên Phước.
 • Tại TP.HCM có 7 đại lý mua nấm lim xanh chuẩn rừng Tiên Phước.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nơi bán nấm lim chính gốc.
 • Các đại lý mua bán nấm lim xanh Tiên Phước của công ty có tại 63 tỉnh.
 • Sản phẩm nấm lim xanh được đóng hộp tỉ mỉ, có tem chống giả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phân phối còn có tại nhiều tỉnh thành khác. Nếu có nhu cầu tư vấn mua sản phẩm, hãy gọi theo tổng đài 0936.476.588 để gặp dược sĩ, lắng nghe thông tin về tác dụng và cách dùng của nấm lim xanh hiệu quả. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm nấm lim rừng Tiên Phước vì đã được kiểm định chất lượng và cấp phép kinh doanh trên thị trường. Công ty chỉ phân phối sản phẩm nấm lim rừng tự nhiên thật, có tem chống hàng giả và đóng hộp kỹ lưỡng.

CÁCH DÙNG NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước cần được hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh như thế nào để có tác dụng hiệu quả nhất? Chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra cách sử dụng nấm cây lim xanh Tiên Phước an toàn cùng cách nấu nước nấm lim xanh ở rừng Tiên Phước cho bệnh như sau:

 • Dùng 10-30g nấm lim xanh loại đã chế biến để nấu nấm lim rừng.
 • Nấu nấm lim xanh Tiên Phước với 2 lít nước, sắc cạn còn 1,5 lít.
 • Có thể cô đặc lại còn khoảng 50% khi người dùng khó uống được nhiều.
 • Lượng nước đun được chia thành 3-5 lần, uống nấm lim xanh trong ngày.
 • Nước sắc nấm lim rừng bảo quản ở ngăn mát trong vòng 24h.
 • Lưu ý sử dụng nấm gỗ lim xanh cách liệu trình Tây y 30 phút.
 • Chỉ dùng nấm lim song song chứ không tự ý bỏ phác đồ Tây y.
 • Tham khảo chi tiết cách sử dụng nấm lim từ phía bác sĩ.

Cách dùng nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước cho người lành bệnh, muốn ngăn bệnh tái phát là uống với liều lượng giảm còn 2/3 bình thường. Nếu là người sinh hoạt, làm việc ở môi trường hóa chất độc hại, có nhiều nguy cơ mắc các bệnh thì cũng sử dụng nấm lim Tiên Phước bằng liều tương tự.

Cách sắc nấu nấm lim xanh Tiên Phước

Cách nấu nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền từ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sẽ đem lại tác dụng hiệu nghiệm cho người sử dụng. Để nắm được cách dùng nấm cây lim xanh tự nhiên Tiên Phước, hãy chú ý hướng dẫn cách nấu nấm lim xanh hiệu Tiên Phước từ công ty như sau:

 • Dùng 10-30g nấm lim xanh khô, đã chế biến theo đúng tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước.
 • Đem sắc cùng với 2 lít nước, đun cạn còn lại chừng 1,5 lít.
 • Cô đặc không quá 50% (1 lít) nếu không uống được nhiều.
 • Phải tránh nấu nấm lim rừng bằng nồi ấm kim loại vì sẽ gây biến chất, không có lợi.
 • Chỉ được sử dụng loại nồi đất, sứ hay thủy tinh mới sắc nấm lim xanh an toàn.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước khác ngoài phương pháp sắc nấu chính là hãm trà nấm lim xanh để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên với cách sử dụng nấm lim xanh này, dược chất trong nấm sẽ ra ít hơn so với phương pháp sắc. Chính vì vậy, liều lượng dùng nấm cây lim xanh hãm nước sôi cần tăng thêm 20% khi sắc nước.

Cách nấu nấm lim xanh Tiên Phước và cách sắc nấm lim xanh rừng

Cách uống nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả

Cách uống nấm lim xanh rừng Tiên Phước hiệu quả cho bệnh với bồi dưỡng cơ thể tốt ra sao? Mọi người cần chú ý cách sử dụng nấm lim tự nhiên Tiên Phước sắc nước uống, đặc biệt là loại nấm lim xanh chế biến theo Đông y cổ truyền. Cây nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam uống như thế nào đúng nhất được giải thích như sau:

 • Người uống nấm lim xanh lần đầu chỉ dùng liều lượng nhỏ 5-10g nấm/ngày.
 • Tăng dần liều dùng nấm lên ngưỡng quy định trong vòng 1 tuần.
 • Nếu cơ địa ít dung nạp, có thể tăng gấp đôi liều được hướng dẫn.
 • Chia lượng nước sắc làm 3-5 phần uống trong ngày, không quá 24 giờ.
 • Uống nấm lim rừng trước hoặc sau Tây y tối thiểu 30 phút.
 • Không tự ý bỏ liệu trình điều trị Tây y để uống mỗi nấm lim xanh.
 • Kiên trì uống từ 2-5 tháng/liệu trình để phát huy được tác dụng của nấm lim xanh.

Phương pháp uống nước nấm lim rừng tự nhiên hiệu Tiên Phước ở trên là đúng theo hướng dẫn cách sử dụng nấm gỗ lim xanh gia truyền. Hàng nghìn bệnh nhân đã áp dụng và chứng thực rất tốt. Bởi vậy, bệnh nhân hãy kiên trì và thực hiện theo các bước sử dụng cây nấm lim xanh dạng sắc nước uống đã nêu nhằm có kết quả tốt.

Một số lưu ý khác về cách uống nấm lim xanh

Bên cạnh các hướng dẫn cách uống nấm lim rừng hiệu quả ở trên, người dùng cần chú ý một vài vấn để để sử dụng nấm cây lim xanh Tiên Phước được an toàn như sau:

 • Nên giảm liều lượng nấm lim xanh cho phù hợp cơ địa nếu thấy khó chịu.
 • Từ từ tăng dần liều sử dụng nấm lên ngưỡng thích hợp trong vòng 1 tuần sau đó.
 • Chỉ được cô đặc lượng nước sắc tối đa 1/2 khi bệnh nhân không uống được nhiều.
 • Khi điều trị bệnh kết hợp 2 phương pháp (Đông và Tây y) cần tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Nấm lim xanh Tiên Phước gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đã làm sạch độc tố gây dị ứng, rất an toàn khi dùng.

Sau khi cơ thể hồi phục và lành bệnh, mọi người vẫn nên uống nấm lim xanh Tiên Phước thêm 1-2 tháng. Mục đích là để tăng cường sức khỏe, tránh tái phát bệnh. Chú ý: liều lượng nấm lim xanh Tiên Phước dùng trong phòng ngừa bệnh sẽ thấp hơn khi hỗ trợ điều trị bệnh.

Liều lượng sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh lý để có hiệu quả cao là uống nấm lim xanh rừng đúng liều lượng quy định. Bảng hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh lý trong quá trình nấu nấm lim xanh như sau:

Bệnh lý dùng nấm lim xanh: Liều sử dụng:
– Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u, bướu 30g/ngày
– Cho bệnh gan: viêm gan, xơ gan… 30g/ngày
– Giải độc gan, nóng gan, men gan cao 20g/ngày
– Bệnh máu nhiễm mỡ 20g/ngày
– Cao huyết áp và tim mạch 20g/ngày
– Giảm Cholesterol, mỡ xấu 20g/ngày
– Một số bệnh lý khác Xem thêm…

Vui lòng tham khảo tại tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trong hộp sản phẩm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để có liều lượng và cách dùng nấm lim rừng chính xác cho bệnh lý và sức khỏe. Cách sử dụng nấm mọc trên cây lim xanh có hiệu quả cao hay không là tùy theo cơ địa từng người. Trên thực tế, hầu hết trường hợp uống nấm lim xanh rừng của công ty đều đem lại chuyển biến tích cực sau 2-6 tháng dùng như ăn ngon, ngủ sâu giấc, lành bệnh, sức khỏe cải thiện,…

Rate this post

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button