Nấm lim xanh Quảng Nam giúp giải tỏa stress

Nấm dược liệu Ganoderma lucidum, còn được gọi là nấm lim xanh rất quen thuộc với nhiều người trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cho biết nấm lim xanh Quảng Nam cũng có tác dụng giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, áp lực, giúp tinh thần thoải mái hơn, tránh mắc những bệnh về hệ thần kinh.

Nấm lim xanh giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh

Nấm lim xanh giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh

Nấm lim xanh được khoa học chứng minh rất có lợi cho sức khỏe

Trường Đại học University of Maryland Medical Center đã tiến hành nhiều công trình nghiên cứu về nấm lim xanh, kết quả cho thấy nấm lim xanh hoạt động như một loại thảo dược tăng cường và củng cố sức khỏe toàn diện của con người nhằm phản ứng lại những căng thẳng, áp lực của môi trường sống.

Nấm lim xanh làm giảm mệt mỏi và tăng cường khả năng miễn dịch, do đó chống lại sự căng thẳng theo nhiều cách. Nó làm tăng tế bào T và tăng cường sản xuất interleukin 2 của cơ thể – hai yếu tố quan trọng trong phản ứng miễn dịch. Các polysaccharides trong nấm lim xanh có vai trò trong việc sản xuất các tế bào T và interleukin 2. Cùng với polysaccharides beta-glucan trong nấm lim, đó là sự hoạt động của các chất được gọi là triterpenes có thành phần hoạt tính mạnh, theo Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering ở New York.

Nấm lim xanh giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng hiệu quả

Nấm lim xanh giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng hiệu quả

Nấm lim xanh giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng hiệu quả

Nam lim xanh có thể giúp làm giảm bớt căng thẳng về thể chất trong cơ thể do đặc tính chống oxy hóa của nó. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại các gốc tự do. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 1995 trong “Tạp chí Ethnopharmacology” phát hiện ra rằng nấm lim giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do cũng như các tổn thương gan. Trong số các mẫu nấm lim được sưu tầm và tiến hành nghiên cứu, nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm cho hiệu quả ngăn ngừa các triệu chứng căng thẳng tốt nhất, có thể bảo vệ cơ thể chống lại sự căng thẳng do bức xạ gây ra.

Địa chỉ bán nấm lim xanh có uy tín trên thị trường để tránh mua phải nấm lim xanh nhái, nấm lim xanh giả chất lượng thấp gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh có uy tín trên thị trường để tránh mua phải nấm lim xanh nhái, nấm lim xanh giả chất lượng thấp gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Theo Hershoff và Rotelli, với những người hay lo âu, căng thẳng tinh thần, nam lim xanh có thể cải thiện các triệu chứng lo âu, mất ngủ và trầm cảm. Một nghiên cứu được công bố năm 2005 trong tạp chí “Journal of Medicinal Food” cũng cho thấy rằng nấm lim xanh có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng có tên khoa học là neurasthaenia-một loại bệnh đặc trưng do sự mệt mỏi, lo lắng gây ra.

Các bác sỹ khuyến cáo người sử dụng nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia y tế trước khi dùng nấm lim xanh chữa trị, bồi bổ sức khỏe để mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất. Cũng như cần  tham khảo thông tin về Công ty, địa chỉ bán nấm lim xanh có uy tín trên thị trường để tránh mua phải nấm lim xanh nhái, nấm lim xanh giả chất lượng thấp gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

5/5 - (61 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button