Nên hay không nên mua nấm lim xanh ở Nghệ An

Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan sản phẩm Nấm lim xanh kém chất lượng. Để mua được sản phẩm tốt nhất bạn hãy đến địa chỉ của hệ thống đại lý nấm lim xanh tại Nghệ An chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

nấm lim xanh

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh Nghệ An được biết đến như 1 bài thuốc hỗ trợ chữa trị các bệnh nan y. Mặc dù chưa tìm hiểu hết được hiệu quả chữa bệnh của nấm, nhưng theo các tài liệu y khoa thế giới và “bác sỹ” dân gian truyền lại, có thể chia công dụng của Nấm lim xanh thành 2 nhóm như sau:

–  Công dụng hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: Giúp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư , các bệnh về gan, phì đại tiền liệt tuyến, bệnh tai biến mạch máu não, gout. Ngoài ra nấm lim xanh còn chữa các bệnh về đau dạ dày, đại tràng…

–  Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc tố trong gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu.

Để tránh mua phải nấm lim xanh Nghệ An chất lượng người dùng nên đến đúng địa chỉ tại các đại lý ủy quyền của công ty chúng tôi để được tư vấn mà mua sản phẩm tốt nhất. Hệ thống đại lý bán nấm lim xanh tại Nghệ An của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước như sau :

  1. Nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn

Lương y Cao Xuân Nghĩa

Điện thoại: 0383849124 – 0983849124

Địa chỉ: Đường Kim Liên (Vinh – Nam Đàn), xã Hưng Chính, Tp. Vinh,  Nghệ An

  1. Nhà thuốc Phan Hoa Lý

Điện thoại: 0383568031

Địa chỉ: Số 32,  đường Lê Lợi, Tp. Vinh , Nghệ An

Trên đây là 2 địa chỉ bán nấm lim xanh Nghệ An đảm bảo chất lượng nhất tại Nghệ An. Người dùng tránh sử dụng nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường bởi đọc tố trong các loại nấm đó không được loại bỏ và dễ dàng mắc bệnh khác.

Sản phẩm nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp chữa bệnh hiệu quả

Người dùng nên gọi đến số 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm nấm lim xanh này.

5/5 - (67 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!