Phòng bệnh thấp khớp với nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc thanh-thiết-bảo-sinh được chứng minh có khả năng hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả một số căn bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh thấp khớp.

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc thanh-thiết-bảo-sinh được chứng minh có tác dụng chữa ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc thanh-thiết-bảo-sinh được chứng minh có tác dụng chữa ung thư hiệu quả

 Bệnh thấp khớp là gì

Bệnh thấp khớp (Rheumatoid Arthritis) hay còn được gọi là viêm khớp dạng thấp là căn bệnh tự miễn nhiễm, bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch.

Viêm khớp dạng thấp thường ảnh hưởng đến các khớp nhỏ ở bàn tay và bàn chân. Bệnh gây ảnh hưởng xấu đến niêm mạc của các khớp xương, gây ra tình trạng sưng đau có thể dẫn đến hiện tượng xương bị xói mòn và biến dạng khớp.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới thì đối tượng mắc bệnh tập trung vào nữ giới, những người từ 40 tuổi trở lên, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh này cao gấp 3 lần nam giới.

Phòng ngừa bệnh thấp khớp với thảo dược nấm lim xanh

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp hàng đầu trên thế giới, bệnh có thể phòng ngừa được từ việc phòng tránh chính các yếu tố nguy cơ gây ra bệnh (yếu tố có thể thay đổi được) như

Kiểm soát vấn đề cân nặng: giữ trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý.

Chế độ vận động và làm việc: không đứng/ngồi quá lâu một chỗ, không mang vác đồ quá nặng, không ngâm nước quá lâu, đi bộ và tập thể dục thường xuyên.

Và một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển khỏe mạnh, dẻo dai của xương khớp. Qua đó các nhà khoa học đễn từ Canada cho biết nấm lim xanh tiên phước quảng nam là thảo dược hỗ trợ hiệu quả ngăn ngừa căn bệnh thấp khớp

Phòng ngừa bệnh thấp khớp với thảo dược nấm lim xanh

Phòng ngừa bệnh thấp khớp với thảo dược nấm lim xanh

Cơ chế hoạt động của nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh thấp khớp

Trong nấm lim xanh có hợp chất chống oxy hóa cực mạnh như Polysaccharides, tác dụng tăng cường miễn dịch, giúp triệt tiêu các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Công dụng nấm lim xanh tiên phước có chứa hàm lượng cao các loại vitamin và khoáng chất, kali, sắt,…. cần thiết cho xương chắc khỏe, đặc biệt là vitamin nhóm C và beta-carotene giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh thấp khớp.

Các nhà khoa học cũng phát hiện ra trong nấm lim có chất omega-3, một chất quan trọng giúp kích thích sản sinh ra lượng resolvin – một loại chất béo có đặc tính chống viêm sưng tiềm năng cũng như khả năng duy trì và phục hồi sụn bị tổn thương.

Bên cạnh đó các chất  Germanium, Beta-D-glucan, Letinan, Sterois trong nấm lim xanh hoạt động như chất kháng sinh giúp giảm đau, chống viêm, chống sưng tấy.

Polysaccharides trong nấm tăng cường miễn dịch, tái tổ chức lại các cơ quan của cơ thể giúp chúng hoạt động tốt, triệt tiêu cơ chế gây bệnh.

Các chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan,aGermanium tác dụng như chất kháng sinh giúp giảm đau, chống viêm, giảm sưng tấy, bảo vệ sụn khớp. Thêm vào đó các dược chất này duy trì lượng chất nhầy trong ổ khớp, giũ cho các khớp được bôi trơn liên tục, nấm lim xanh phòng ngừa các bệnh về khớp, trong đó có bệnh thấp khớp.

Chúng tôi hi vọng với việc sử dụng thảo dược nấm lim xanh hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, bệnh thấp khớp sẽ không còn là nỗi lo lắng của mọi người, đặc biệt là những người có nguy cơ mắc bệnh cao.

Cơ chế hoạt động của nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh thấp khớp

Cơ chế hoạt động của nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh thấp khớp

 

5/5 - (61 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button