Phòng và trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng Nấm lim xanh Tiên Phước

Phòng và trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng Nấm lim xanh Tiên Phước là hy vọng mới cho những ai mắc phải căn bệnh này.

Những người bị tai biến mạch máu não có thể chiến thắng trong “ván bài sinh tử” không phải là nhiều. Chính vì thế, phát hiện trong hỗ trợ và điều trị hiệu quả bệnh tai biến mạch máu não của Nấm lim xanh Tiên Phước có thể coi là nguồn sáng mới cho những ai không may mắn mắc phải căn bệnh này.

Công dụng phòng và trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng Nấm lim xanh Tiên Phước

Công dụng phòng và trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng Nấm lim xanh Tiên Phước

Tai biến mạch máu não (TBMMN) còn gọi là đột quỵ hoặc đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ gây ra các triệu chứng thần kinh kéo dài trên 24 giờ. Là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay, nó có tần suất xuất hiện là 1,5/1.000 người/năm; tần suất này ở lứa tuổi trên 75 lên đến 10/1.000 người/năm.

TBMMN có hai loại:

 – Gây tắc mạch máu não: Cục máu đông tại chỗ, thuyên tắc do xơ vữa động mạch (chẳng hạn xuất phát từ động mạch cảnh), huyết tắc do bệnh tim (thí dụ rung nhĩ, nhồi máu cơ tim).

– Gây vỡ mạch máu não: Tăng huyết áp, chấn thương, vỡ phình động mạch. Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh sau vài phút, nên còn được gọi là đột qụy.

Các di chứng sau tai biến rất nặng nề, đặc biệt là về vận động. Bệnh nhân bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não sẽ trở thành người đa tàn tật vì ngoài giảm hoặc mất khả năng vận động, họ còn có nhiều rối loạn chức năng khác kèm theo như rối loạn về ngôn ngữ, thị giác, cảm giác, nhận thức…

Sản phẩm nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy Nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não thông qua hoạt tính của nấm được xử lý và làm giàu trong quá trình chế biến giúp làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu, dẫn lưu máu tốt và kiểm soát các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, giảm huyết áp giúp cho hệ tim mạch hoạt động ổn định.  Đối với các bệnh nhân sau cơn đột quỵ, nấm lim xanh có tác dụng khôi phục lại hoạt động bình thường của cơ thể, chữa khỏi các di chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể, hồi phục lại ý thức cho người bệnh.

Sản phẩm nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả

Sản phẩm nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả

Một trong những trường hợp điển hình sử dụng thuốc chữa tai biến mạch máu não của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước khỏi hết các di chứng tai biến mạch máu não là cụ Phạm Thị Lộc ở Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam. Cụ Lộc bị tai biến mạch máu não từ cách đây 12 năm (từ năm 1999) sau đó bị di chứng liệt cơ quan vận động và không làm chủ được đại, tiểu tiện nhưng sau khi uống Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước gần một năm cụ đã đi lại được và tự làm chủ được bản thân mặc dù chân trái còn yếu. Bệnh nhân tai biến mạch máu não có thể sử dụng song song liệu pháp điều trị của Tây y và nấm lim xanh điều trị tai biến và các di chứng của nó, bởi Nấm lim không có tác dụng phụ và bồi dưỡng tốt cho cơ thể để đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khác.

Nấm lim xanh tiên phước có tác dụng điều trị bệnh tai biến mạch máu não rất tốt

Nấm lim xanh tiên phước có tác dụng điều trị bệnh tai biến mạch máu não rất tốt

Cùng với việc hỗ trợ điều trị bằng Nấm lim xanh Tiên Phước, bệnh tai biến mạch máu não có thể phòng ngừa bằng liệu pháp thay đổi lối sống như: cai thuốc lá; có chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, khoáng chất, hạn chế ăn quá nhiều chất béo và các thực phẩm giàu calo, liệu pháp dinh dưỡng nhằm làm giảm lượng lipid máu, giảm huyết áp và giảm đường máu nếu bệnh nhân bị đái tháo đường; tăng hoạt động thể lực ….

Xin lưu ý, nấm lim xanh đã chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước có mùi hương đặc trưng, lát nấm khô giòn, màu nấm nâu đen và chỉ có một chủng loại sản phẩm duy nhất mà thôi, người mua nên thận trọng để tránh mua phải sản phẩm giả mạo hoặc chất lượng thấp.

Nấm lim xanh đã chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước

Nấm lim xanh đã chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước

5/5 - (89 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button