Nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người hết di chứng

92% bệnh nhân tai biến mạch máu não có di chứng liệt nửa người. Phục hồi chức năng vận động, giúp người bệnh hết di chứng là việc làm rất quan trọng. Trong đó, sử dụng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người là giải pháp hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh.

Sử dụng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người là giải pháp hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người là giải pháp hiệu quả

Tai biến mạch máu não là 1 trong các nhóm bệnh lý mạch máu não nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Bệnh đặc trưng bởi hiện tượng máu lên não, gián đoạn đột ngột với 2 dạng chủ yếu là nhồi máu não và xuất huyết não. Di chứng để lại do tai biến mạch máu não chiếm tỉ lệ lớn nhất là liệt nửa người (khoảng 92%). Việc phục hồi di chứng liệt nửa người do bệnh lý này được thực hiện chủ yếu tại gia đình và là một khó khăn không nhỏ với người bệnh và người chăm sóc.

Việc điều trị bằng thuốc được dựa trên nguyên nhân ở mỗi nhóm người bệnh, chủ yếu gồm: thuốc chống tăng huyết áp, thuốc điều trị rối loạn mỡ máu, điều hòa đường máu, điều hòa huyết não,… Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc liên tục, lâu dài là một cản trở lớn với khả năng tài chính của nhiều người bệnh cũng như lo ngại những ảnh hưởng, tác dụng phụ. Bởi vậy, xu hướng kết hợp các thảo dược, tiêu biểu như sử dụng nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não đã và đang áp dụng thành công, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng nghìn người bệnh.

Nấm lim xanh chứa nhiều dược tính có tác dụng điều trị tai biến

Nấm lim xanh chứa nhiều dược tính có tác dụng điều trị tai biến

Nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người nhờ cơ chế nào?

Thực nghiệm cho thấy, các dược chất axit Ganoderic, Coumarin, Steroid, Mannitol, Triterpene, Polysaccharides trong Nấm lim xanh tự nhiên giúp làm tan các khối máu đông, gây tắc nghẽn mạch máu não, bổ máu, lưu thông máu tốt và điều hòa hệ tuần hoàn hiệu quả. Người bệnh vì thế luôn được kiểm soát huyết áp, tim mạch trong mức ổn định.

Quan trọng hơn, dược chất quý giá trong Nấm lim xanh có tác dụng trong việc khôi phục các hoạt động bình thường của cơ thể, trị hết di chứng liệt nửa người, phục hồi ý thức và tình trạng mất kiểm soát của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Tuy nhiên, sử dụng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người chỉ được ghi nhận ở nhóm người bệnh sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh được chế biến trong bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Nếu sử dụng các loại nấm sống, chỉ thu hái trong tự nhiên mà chưa qua chế biến, hàm lượng độc tố trong nấm vẫn còn, khả năng trị bệnh vì thế chỉ là chuyện may rủi. Với Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, các thử nghiệm của các nhà khoa học cho thấy, hàm lượng dược chất cao gấp 5 – 10 lần so với các mẫu nấm lim xanh khác do đã được loại bỏ độc tố, gia tăng hàm lượng dược chất quý giá trong quá trình chế biến.

Nấm lim xanh giúp điều trị chứng liệt nửa người sau tai biến

Nấm lim xanh giúp điều trị chứng liệt nửa người sau tai biến

Tái sinh sức khỏe khi dùng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người

Trong số hàng nghìn người bệnh tìm lại được sức khỏe, cuộc sống khỏe mạnh khi dùng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người, có thể kể đến cụ Phạm Thị Lộc ở xã Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam. Từ năm 1999, sau thời gian tai biến mạch máu não, cụ có di chứng liệt cơ quan vận động, hoàn toàn không làm chủ được những sinh hoạt thường ngày nhất như đại tiện, tiểu tiện. Nhờ người mách, cụ sớm biết tới nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước và sử dụng kết hợp với thuốc Tây y. Những năm trở lại đây, cụ đã có thể đi lại và làm chủ trong những sinh hoạt thường ngày dù chân trái vẫn còn hơi yếu.

Với những hiệu quả từ thực tế sử dụng của người bệnh, nấm lim xanh thực sự là sản phẩm đem lại hy vọng trị di chứng sau tai biến mạch máu não, giúp người bệnh tìm lại cuộc sống chất lượng, mạnh khỏe.

Hồi phục sức khỏe khi dùng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người

Hồi phục sức khỏe khi dùng nấm lim xanh điều trị tai biến liệt nửa người

5/5 - (65 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button