Sản phẩm nấm lim xanh Công Ty Tiên Phước đã được bảo hộ theo quy định pháp luật

Với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam là một sản phẩm đã được tín nhiệm.

Trước hết, với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, các chứng từ hóa đơn về đầu vào đầu ra theo quy định pháp luật, các giấy phép sản xuất và kinh doanh theo quy định của Bộ Y tế, sản phẩm của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam mới được chấp nhận tại các đại lý là các nhà thuốc trên cả nước. Để đạt được kết quả này, không phải đơn giản là đi nhặt nấm trong rừng về mà bán như bán rau mà được.
nam-lim-xanh

Hình ảnh nấm lim xanh

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng luôn luôn ở bên cạnh mỗi hàng hóa được phân phối chính thức trên thị trường, thì bên cạnh đó luôn luôn có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ăn theo. Vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng là một vấn nạn không dễ triệt phá ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng. Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam không thể tự mình triệt phá được các ổ nhóm kinh doanh sản phẩm thứ cấp, ngay cả khi việc đó đang hàng ngày hàng giờ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu đã đăng ký của chúng tôi. Cá biệt, có một số cá nhân tổ chức kinh doanh thiếu lương tâm, ngoài việc buôn bán nấm lim xanh giả còn tìm cách đơm đặt để phá hoại uy tín của một sản phẩm chính hãng được phân phối công khai trên cả nước và được người tiêu dùng tín nhiệm. Nguy hiểm hơn, có nhóm đối tượng tự xưng là công ty còn dùng cả kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để làm giấy chứng nhận giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Mẫu hộp sản phẩm đã đăng ký theo quy định pháp luật của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam như hình ảnh dưới đây:

Việc vi phạm đạo đức hay pháp luật của các đối tượng khác, Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam không có thẩm quyền để xử phạt họ, xin để người tiêu dùng phán xét. Với tư cách một công ty có uy tín, Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam xin khuyến cáo người tiêu dùng tự bảo vệ mình. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam được bán tại hệ thống đại lý độc quyền ở các tỉnh và được công bố tại danh sách dưới đây. Người tiêu dùng mua nấm lim xanh tại các đại lý của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam được Công ty  chịu trách nhiệm về chất lượng.
dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Tìm mua nấm lim xanh tại các đại lý uy tín trên toàn quốc

Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.Nấm lim xanh Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam có bán tại các đại lý độc quyền theo Danh sách các điểm bán

Xin trân trọng cám ơn !

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!