Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tụy

Bên cạnh các phương pháp điều trị tây y hiện đại thì mới đây, các nhà khoa học đã tìm ra thảo dược nấm lim xanh có công dụng chữa trị ung thư tuyến tụy vô cùng hiệu quả.

Ung thư tuyến tụy là gì?

Ung thư tuyến tụy là bệnh xảy ra khi các tế bào ung thư được hình thành tại các mô của tuyến tụy. Đây là bệnh vô cùng nguy hiểm và thường khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Hiện nay, các chuyên gia đã tìm ra một số nguyên nhân gây bệnh như:

Thuốc lá: Khói thuốc lá là yếu tố nguy cơ gây ra căn bệnh ung thư tuyến tụy. các nghiên cứu chỉ ra rằng, người hút thuốc lá trong nhiều năm có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nhiều so với người không hút. Thuốc lá cũng là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư phổi.

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư tuyến tụy

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư tuyến tụy

Bệnh nhân tiểu đường: các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người bị đái tháo đường có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao hơn hẳn người bình thường.

Do di truyền: Nếu người thân như bố mẹ, anh chị em ruột của bạn đã từng mắc ung thư tuyến tụy thì bạn cũng nằm trong nhóm người có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường.

Bệnh ung thư tuyến tụy thường có một số biểu hiện như: Thường xuyên thấy đau bụng, đau lưng, da ngứa, chuyển sang vàng, mệt mỏi, chán ăn, sút cân nhanh chóng,…

Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tụy

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm lim xanh có thể hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa ung thư tuyến tụy rất hiệu quả.

Nấm chứa rất nhiều dược chất quý như: Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Triterpenes, các loại vitamin, khoáng chất,… Khi đi sâu vào cơ thể, các dược chất này giúp kích thích phục hồi và sửa chữa toàn bộ các rối loạn chức năng do tế bào ung thư gây ra. Nấm giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, trực tiếp tiến tới tiêu diệt các tế bào ung thư, ức chế quá trình tăng sinh bất thường và triệt tiêu hoàn toàn trước khi chúng kịp di căn sang các cơ quan khác.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh chữa trị ung thư tuyến tụy hiệu quả

Cách dùng: Người bệnh sử dụng 30g nấm lim xanh đun nhỏ lửa với 2 lít nước đến khi cô đặc còn 1,5 lít thì dừng lại, chia làm 5 lần uống hết trong ngày thay nước.  Nếu bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc còn 0,5 đến 1 lít cho người bệnh dùng.

Để nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả, người bệnh ung thư tuyến tụy cần kiên trì dùng đều đặn hàng ngày cho tới khi khỏi hẳn.

27-07-2016 4:26