Tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư

Chữa khỏi bệnh ung thư bằng nấm lim xanh là câu chuyện có thật của không ít người bệnh. Khoa học lý giải sao về điều này và tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư là có thật?

Chữa khỏi bệnh ung thư bằng nấm lim xanh và tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Chữa khỏi bệnh ung thư bằng nấm lim xanh và tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Chữa khỏi ung thư bằng nấm lim xanh

Đó là câu chuyện của không ít người bệnh ung thư trong những năm gần đây khi tác dụng của nấm lim xanh được phổ biến rộng rãi hơn trong cộng đồng. Câu chuyện thoát khỏi bản án “tử hình” ung thư bằng nấm lim xanh của ông Trần Huy Vĩnh Ôn và ông Đỗ Xuân Trường có thể nói là những trường hợp điển hình.

Là phóng viên về hưu của chiến trường phát thanh Quân đội nhân dân, ông Trần Huy Vĩnh Ổn (83 tuổi, xã Nam Liên, Nam Đàn, Nghệ An) có kết luận khối u ở gan năm 2011. Do tuổi đã cao nên các bác sỹ khuyên ông Ổn về nhà để chăm sóc. Tuy nhiên, 3 tháng cuối năm 2011, nhờ người mách, ông Ổn uống nấm lim xanh với hi vọng sẽ chữa khỏi bệnh. Uống hết 3kg nấm lim xanh, ông có đi chiếu chụp lại tại bệnh viện. Kết quả khối u giảm đi tới hơn 1 nửa đã khiến ông Ổn và các bác sĩ vô cùng bất ngờ. Từ thời gian đó tới nay, ông Ổn duy trì uống nấm lim xanh và sức khỏe của ông trở lại rất tốt, da dẻ hồng hào, ăn ngủ bình thường.

Nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư cho nhiều người bệnh và các dùng nấm lim xanh hiệu quả

Nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư cho nhiều người bệnh và các dùng nấm lim xanh hiệu quả

Với ông Đỗ Xuân Trường – nguyên Phó Tổng biên tập báo Thanh Hóa, kết luận bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối và khối u dài 7cm năm 2013 làm ông và gia đình vô cùng lo lắng. Tìm hiểu và biết đến nấm lim xanh, ông quyết định dùng thử 1kg xem sao. Hết tháng, ông đi kiểm tra lại ở Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa và Bệnh viện Quân y. Kết quả cho thấy, khối u to trước đó đã giảm kích thước 1/3 và khối u nhỏ hiện không còn. Cuộc sống hằng ngày của ông cũng thay đổi khi không còn mệt mỏi, ăn uống kém như trước nữa.

Đánh giá tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nấm lim xanh có tên khoa học Garnodema Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, thuộc dòng nấm linh chi. Với nhiều dược chất quý giá như Germanium, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes,…nấm lim xanh có khả năng tác động tích cực trong việc ngăn ngừa, phòng tránh và tiêu trừ các tế bào ung thư.

Tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư được tạo ra từ 2 cơ chế: bồi bổ, nâng cao công năng của hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự sửa chữa những rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư khi chúng bắt đầu khu trú, hình thành.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị ung thư bằng nấm lim xanh chỉ được đảm bảo khi nguồn dược liệu này đảm bảo hàm lượng dược chất bởi với những loại nấm lim xanh có tuổi đời ít, hiệu quả mới chỉ dừng ở mức bồi bổ, dưỡng sinh. Quan trọng hơn, bằng cách sử dụng thông thường, không chế biến để loại bỏ độc tố, người bệnh ung thư có khả năng trúng độc rất cao nếu thể trạng yếu, không hợp thuốc.

Với Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, các nguyên liệu đều được khai thác từ rừng nguyên sinh và đảm bảo về lượng dược chất. Đặc biệt, sản phẩm đã khử trùng, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần so với các loại nấm khác nên người bệnh có thể yên tâm về tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư.

Hiệu quả điều trị được đảm bảo khi dùng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Hiệu quả điều trị được đảm bảo khi dùng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Thực nghiệm cho thấy, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Kháng nguyên này có thể tồn tại trên cả tế bào bình thường và tế bào tồn tại khối u. Tế bào miễn dịch thể dịch, miễn dịch tế bào bằng cách tiếp nhận được nhiều kháng nguyên khối u sẽ giúp ngăn chặn, đẩy lùi hiệu quả các tế bào ung thư một cách hiệu quả.

Để tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh ung thư được phát huy tối ưu, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về liệu trình, cách sử dụng nấm lim xanh và các lưu ý trong quá trình điều trị bệnh bằng cách gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437930138.

Cách sử dụng nấm lim xanh và các lưu ý trong quá trình điều trị bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh và các lưu ý trong quá trình điều trị bệnh

5/5 - (81 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button