Ung thư đường mật và phương pháp điều trị bằng nấm lim xanh

Ung thư đường mật là căn bệnh khá hiếm gặp ở nước ta nhưng lại là một căn bệnh nguy hiểm cần được phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

Nguyên nhân và triệu chứng của ung thư đường mật

Nguyên nhân:

Hiện nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh ung thư đường mật. Tuy nhiên các yếu tố dưới đây có thể là nguy cơ gây nên căn bệnh ung thư đường mật.
Bệnh viêm ruột.
Những người mắc bệnh viêm ruột mãn tính được gọi với tên khác là viêm loét đại tràng có nguy cơ cao mắc bệnh so với những người bình thường.
Bất thường mật ống dẫn
Những người được sinh ra (bẩm sinh) với những bất thường của ống mật, ví dụ như u nang choledochal, có nguy cơ cao phát triển cholangiocarcinoma.
Nhiễm trùng
Tại châu Á và châu Phi, nhiễm một loại ký sinh trùng được gọi là sán lá gan lớn được cho là nguy cơ cao gây ra các bệnh ung thư ở ống dẫn mật.
Lớn tuổi

nguoi-lon-tuoi-nen-dung-nam-lim-xanh

Người trên 65 tuổi có nguy cơ mắc ung thư đường mật cao hơn người bình thường

Theo nghiên cứu, ung thư đường mật có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên có tới 2/3 số ca mắc bệnh là ở những người có độ tuổi trên 65.
Các dấu hiệu và triệu chứng
Căn bệnh ung thư đường mật có thể ngăn chặn dòng chảy của mật từ gan xuống ruột. Việc này làm cho mật bị chảy ngược lại tới các mô máu và cơ thể, da cũng như lòng trắng của mắt gây nên hiện tượng vàng mắt, vàng da. Đồng thời chúng cũng làm nước tiểu trở có màu vàng sẫm và phân (chuyển động ruột) trông nhợt nhạt, da có thể bị ngứa.
Các triệu chứng khác thường gặp như: Khó chịu ở vùng bụng, nhiệt độ cao (sốt), chán ăn và giảm cân.

Phương pháp điều trị ung thư đường mật bằng nấm lim xanh

Qua nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh được khẳng định có công dụng rất hiệu quả đối với việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư nói chung  và bệnh ung thư đường mật nói riêng. Hàm lượng dược chất Germanium cao trong nấm giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, tăng khả năng lưu thông máu, cải thiện hệ miễn dịch. Các nhà khoa học còn nghiên cứu hàm lượng dược chất Germanium có trong nấm lim xanh cao hơn nhân sâm 5 – 8 lần.

nam-lim-xanh-tien-phuoc

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư đường mật

Ngoài ra, trong nấm còn chứa nhiều loại dược chất quý hiếm khác như: Adenosine, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, khoáng chất và vitamin… giúp giải độc, bồi bổ, ngăn ngừa virus, vi khuẩn gây bệnh, phục hồi các rối loạn chức năng trong cơ thể…

Vì những lợi ích mang lại, hiện nay nhiều người đang tin dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư quái ác, kết quả rất khả quan.

5/5 - (56 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!