Đại lý Nấm lim xanh tại Bình Dương

Nhà thuốc Tây Bình Dân

  • Điện thoại: 0274.3755.311 – 0933011338
  • Địa chỉ: Số 37, Đường Phan Đình Phùng, Thị trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Bình Dương

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước là thương hiệu được khách hàng quan tâm và tin dùng.

Nhằm đảm bảo lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, sản phẩm Nấm lim xanh không được bày bán tự do mà được phân phối bởi các đại lý, nhà thuốc ủy quyền có uy tín khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhà thuốc Tây Bình Dân là đại lý duy nhất tại tỉnh Bình Dương được Công ty ủy quyền cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.