Đại lý Nấm lim xanh tại Kon Tum

Nhà thuốc Lâm Vy

  • Điện thoại: 0260.3862.379
  • Địa chỉ: Số 40 Đường Phan Đình Phùng, Tp Kon Tum

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, với chất lượng nấm vượt trội, nhận được bình chọn là sản phẩm “Vì sức khỏe người Việt”. Thương hiệu Nấm lim xanh của Công ty đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước nhờ mang lại những giá trị sức khỏe tiêu dùng

Nhà thuốc Lâm Vy là đại lý duy nhất được ủy quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty tại Kon Tum.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.