Đại lý Nấm lim xanh tại Trà Vinh

Đại lý thuốc tây Thùy Linh

  • Điện thoại: 0294.332.439
  • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã được biết đến rộng rãi trên thị trường trong nước cũng như một số nước châu Âu với những công dụng như bồi bổ cơ thể, tác dụng dưỡng sinh và cải thiện các chức năng rối loạn của cơ thể.

Nhà thuốc tây Thùy Linh và Nhà thuốc Lợi Hòa Đường là đại lý độc quyền duy nhất phân phối nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại tỉnh Trà Vinh. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại được cung cấp để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

04-02-2015 4:56

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.